Cơ hội nghề nghiệp

Trở thành Nhân viên

Tại Sun Life, chúng tôi cùng nhau làm việc và chia sẻ các giá trị cuộc sống trong môi trường năng động, khuyến khích sự phát triển và thành công. Chúng tôi cung cấp con đường phát triển nghề nghiệp đa dạng, phù hợp để thu hút nhân tài. Hãy chọn lối đi cho mình để tỏa sáng tài năng của bạn cùng chúng tôi.

Trở thành Tư vấn Tài chính

Trở thành Tư vấn Tài chính tại Sun Life Việt Nam là một cơ hội tốt để xây dựng sự nghiệp kinh doanh trong môi trường khuyến khích sự phát triển và thành công để bạn thỏa sức khám phá một nghề nghiệp mà mình có thể gắn bó lâu dài.

Hãy tham gia vào đội ngũ kinh doanh của chúng tôi

Bạn chọn Sun Life Việt Nam vì

Là một trong những công ty dẫn đầu về dịch vụ tài chính, Sun Life đã cung cấp các sản phẩm bảo vệ và đầu tư cho hơn 37 triệu khách hàng trên 26 quốc gia, với gần 27,000 nhân viên trên khắp thế giới. Chúng tôi có chính sách thu hút tài năng cạnh tranh cũng như cung cấp cơ hội để nhân viên của chúng tôi ngày càng phát triển.

Tìm hiểu thêm về lợi ích khi gia nhập Sun Life Việt Nam

MRA – Tư vấn Tài chính được tôn trọng nhất

Bạn là Sinh viên hoặc Mới tốt nghiệp

Sun Life Việt Nam cung cấp các chương trình tập sự được thiết kế bài bản mở ra những cơ hội việc làm, tạo cảm hứng để bạn thoả sức thể hiện tài năng và tự khám phá bản thân. Tại đây, chúng tôi không chỉ mang đến một công việc mà hơn nữa là sự khởi đầu tươi sáng cho sự nghiệp của các bạn.

Tìm hiểu thêm về các chương trình dành cho Sinh viên hoặc Sinh viên mới tốt nghiệp

Kết nối với Sun Life Việt Nam

Theo dõi những cập nhật mới nhất về thông tin tuyển dụng, các tips, thảo luận về cơ hội nghề nghiệp tại Sun Life Việt Nam.

  Sun Life Financial

  Sun Life Vietnam


Tôi có thể nộp đơn bằng cách nào?

Hiện tại Sun Life Việt Nam có nhiều hình thức nhận đơn ứng tuyển, cách nhanh chóng và thuận tiện nhất là bạn có thể nộp đơn trực tuyến bằng cách tải mẫu đơn ứng tuyển hoăc phiếu đăng ký làm Tư vấn Tài chính, điền đầy đủ thông tin và gửi về địa chỉ email tương ứng:


Hỏi đáp

Sun Life Việt Nam cung cấp môi trường làm việc tuyệt vời để bạn đạt được mục tiêu nghề nghiệp. Lắng nghe đồng nghiệp của chúng tôi chia sẻ về cơ hội phát triển, các hỗ trợ và sự công nhận thành quả và đóng góp nơi đây.

Bên cạnh các giải thưởng danh giá, năm 2017 Sun Life lần thứ hai liên tiếp tự hào được bình chọn là một trong những nhà tuyển dụng tốt nhất Canada cho các ứng viên trẻ.

Thông điệp từ Tổng Giám Đốc Sun Life Financial