Sống chủ động hơn cho bản thân và gia đình

Bảo vệ bạn và những người thân yêu trước những rủi ro trong cuộc sống bằng các giải pháp tài chính thiết thực.

Sống chủ động hơn cho bản thân và gia đình
 • Các sản phẩm Bancassurance bạn nên cân nhắc

  Bancassurance hay phân phối bảo hiểm qua kênh ngân hàng là một bước tiến quan trọng trong chiến lược phân phối bảo hiểm, nhờ việc tận dụng sức mạnh của hệ thống.

 • Có nên mua bảo hiểm qua ngân hàng?

  Bên cạnh kênh phân phối bảo hiểm nhân thọ truyền thống thông qua các đại lý bảo hiểm, hiện nay nhiều người còn lựa chọn mua bảo hiểm qua ngân hàng bởi sự nhanh chóng, tiện lợi và được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 • Làm sao để trở thành doanh nhân thành công?

  Làm thế nào để trở thành một doanh nhân thành công là nỗi băn khoăn của rất nhiều người. Nếu bạn đang có ước mơ hay mục tiêu kinh doanh cụ thể trong tương lai, hãy tham khảo bài viết này để đi đến thành công nhanh chóng và dễ dàng hơn.

 • 4 sai lầm khiến giấc mộng hóa kỳ lân của startup tan tành

  Cảm hứng từ câu chuyện thành công sẽ giúp bạn nuôi dưỡng và vững chí trên con đường khởi nghiệp, việc rút ra bài học từ những thất bại từ đầu tư tài chính của người khác sẽ giúp chúng ta đi đến thành công ít rủi ro hơn.

 • Làm thế nào để tiết kiệm tiền cho các chi phí y tế?

  Chúng ta thường lo lắng về các vấn đề sức khỏe cũng như các chi phí y tế liên quan. Vậy làm thế nào để tiết kiệm tiền cho các chi phí có thể phát sinh do những rủi ro về sức khỏe?

 • Lợi ích của bảo hiểm tai nạn

  Tai nạn là điều không thể dự liệu trong cuộc sống. Tuy nhiên, bạn sẽ không cần quá lo lắng về chúng nếu đã chủ động quản lý rủi ro do tai nạn gây ra. Hãy lên kế hoạch chuẩn bị một hợp đồng bảo hiểm tai nạn ngay hôm nay.

 • Vì sao bạn nên có bảo hiểm liên kết đơn vị?

  Bạn muốn gia tăng giá trị tài sản và xây dựng cuộc sống sung túc cho gia đình thân yêu? Bảo hiểm liên kết đơn vị là một trong những kênh đầu tư hiệu quả mà bạn có thể cân nhắc.

Đăng ký tư vấn

Tiết kiệm

Sức khỏe

Tai nạn

Giáo dục


Sống khỏe mạnh