1. Bancassurance là gì?

Thuật ngữ Bancasssurace có nguồn gốc từ tiếng Pháp, là sự kết hợp giữa “Banca” (ngân hàng) và “assurance” (Bảo hiểm), thể hiện sự hợp tác giữa các công ty bảo hiểm và ngân hàng để phân phối các sản phẩm Bảo hiểm dựa trên các khách hàng cũng như hệ thống của ngân hàng.

Đối với quan hệ đối tác này, ngân hàng và các nhân viên ngân hàng trở thành điểm cung cấp sản phẩm, dịch vụ cũng như điểm liên lạc của Khách hàng bảo hiểm và nhận về các khoản phí cũng như hoa hồng trong quá trình hợp tác. Tuy nhiên các chính sách bảo hiểm vẫn chịu sự quản lý và xử lý của công ty bảo hiểm.

Sự hợp tác phân phối bảo hiểm nhân thọ này mang về lợi nhuận cho cả đôi bên. Trong khi công ty bảo hiểm có thể có thêm nguồn Khách hàng tiềm năng cũng như mở rộng kênh phân phối sản phẩm – cung cấp dịch vụ, thì ngân hàng sẽ được nhận phí và hoa hồng, cũng như yên tâm hơn khi Khách hàng của mình được bảo vệ trước những rủi ro tài chính.

2. Các loại sản phẩm Bancassurance

Tại Sun Life Việt Nam, bảo vệ các rủi ro về tài chính của Khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu. Chính vì vậy, Sun Life luôn xây dựng và phát triển hệ thống phân phối cũng như cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm. Để Khách hàng có thêm lựa chọn kênh mua bảo hiểm, hầu như các sản phẩm được bán qua kênh đại lý đều được phân phối qua kênh Bancassuarce.

Quý Khách hoàn toàn có thể đến ngân hàng Tiên Phong gần nhất để chuẩn bị cho mình một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ cũng như thanh toán phí, yêu cầu quyền lợi bảo hiểm. Dưới đây là các loại sản phẩm bảo hiểm nhân thọ được phân phối qua kênh ngân hàng mà Khách hàng có thể tìm hiểu và lựa chọn:

Các gói sản phẩm bảo hiểm tiết kiệm

Một kế hoạch tài chính thông minh không chỉ đòi hỏi kết quả đầu tư hấp dẫn mà còn cần đảm bảo khả năng thực hiện trong mọi tình huống.

Các Giải pháp Tiết kiệm của Sun Life không chỉ đem đến cơ hội hưởng quyền lợi tài chính hấp dẫn, mà còn đảm bảo an toàn tài chính cho kế hoạch dài hạn của bạn trước những rủi ro không lường. Bạn cũng có thể linh hoạt lựa chọn kế hoạch cho phù hợp với các thay đổi trong từng giai đoạn cuộc sống.

Tham khảo các gói bảo hiểm tiết kiệm của Sun Life Việt Nam.

Các gói sản phẩm bảo hiểm đầu tư

Việc lựa chọn một kênh đầu tư bằng chính số tiền nhàn rỗi của mình sao cho hiệu quả nhất đóng vai trò rất quan trọng để chúng ta có thể yên tâm hơn đối với số tiền mà bản thân đã bỏ ra.

Bạn đã sẵn sàng tìm một giải pháp đầu tư hiệu quả và linh hoạt hay chưa? Giải pháp đầu tư của Sun Life Việt Nam sẽ giúp bạn bảo vệ toàn diện trước các rủi ro đầu tư và đáp ứng nhu cầu gia tăng thu nhập trong mọi giai đoạn cuộc sống.

Tham khảo các gói bảo hiểm đầu tư của Sun Life Việt Nam.

Các gói sản phẩm bảo hiểm sức khỏe

Thực tế sức khỏe không chỉ là vốn quý của mỗi chúng ta mà còn là tài sản quý giá nhất của gia đình bạn. Để có thể là điểm tựa cho những người thân yêu và chu toàn tình yêu với gia đình, bạn sẽ luôn cần một cơ thể khỏe mạnh và tinh thần minh mẫn.

Chủ động quan tâm chăm sóc sức khỏe là điều cần thiết, nhưng chưa đủ vì bạn vẫn không thể loại bỏ hoàn toàn những rủi ro ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bạn và người thân.

Thấu hiểu vấn đề này, Bảo hiểm sức khỏe Sun Life sẽ thay bạn đương đầu với những rủi ro.

Tham khảo các gói bảo hiểm sức khỏe của Sun Life Việt Nam.

Các gói sản phẩm bảo hiểm tai nạn

Tai nạn luôn là điều không thể dự liệu trước được trong cuộc sống. Dù vậy bạn sẽ không cần quá lo lắng về chúng nếu đã chủ động quản lý rủi ro và có sẵn kế hoạch dự phòng cho những tổn thất tài chính nghiêm trọng do tai nạn.

Với Giải pháp Bảo hiểm Tai nạn của Sun Life Việt Nam, bạn sẽ có điểm tựa tài chính vững chắc để bảo vệ gia đình trước các rủi ro tiềm ẩn do tai nạn.

Tham khảo các gói bảo hiểm tai nạn của Sun Life Việt Nam

Các gói sản phẩm bảo hiểm gia tăng bảo vệ

Vun đắp sự sung túc cho gia đình là một quá trình đòi hỏi sự chuẩn bị chu đáo và rất nhiều nỗ lực của từng thành viên.

Một kế hoạch tài chính thông minh sẽ không thể thiếu giải pháp dự phòng cho những bất trắc nghiêm trọng.

Giải pháp Bảo vệ Tài chính của Sun Life Việt Nam giúp đảm bảo dự phòng tài chính an toàn cho gia đình khi có bất trắc nghiêm trọng xảy đến với người trụ cột.

Tham khảo các gói bảo hiểm gia tăng bảo vệ của Sun Life Việt Nam.

Lựa chọn Bancassurance làm kênh mua bảo hiểm nhân thọ sẽ giúp Khách hàng yên tâm hơn trong việc bảo vệ tài chính trong tương lai. Với đa dạng các loại sản phẩm Bancassurance của Sun Life Việt Nam, bạn sẽ không còn lo lắng trước những biến cố bất ngờ, chủ động và tự tin hơn trong cuộc sống. Hãy liên hệ ngay với Sun Life Việt Nam hoặc đến ngân hàng Tiên Phong chi nhánh gần nhất để thiết lập một hợp đồng bảo hiểm phù hợp.

*Thông tin trên đây mang tính chất tham khảo.