Làm sao quản lý tài chính hiệu quả

Cách mua bảo hiểm nhân thọ hợp lí và cần thiết để thông báo cho gia đình biết về hợp đồng bảo hiểm bạn mua

Cách mua bảo hiểm nhân thọ hợp lí và làm thế nào để người thân hiểu về kế hoạch của bạn là vô cùng quan trọng. Bạn đang băn khoăn bảo hiểm nhân thọ nào tốt để bảo vệ cho bản thân và gia đình? Hãy tham khảo bài viết này để lựa chọn hợp đồng bảo hiểm nhân thọ phù hợp.

Có rất nhiều người mua bảo hiểm và sau đó đã quên mất sự tồn tại của nó. Cách mua bảo hiểm nhân thọ hợp lí là cực kì cần thiết nhưng quan trọng hơn nữa là hãy thông báo cho người thụ hưởng biết bạn đã mua bảo hiểm này (chẳng hạn vợ/chồng, con cái, anh chị em, đối tác kinh doanh - bất kỳ ai bạn đã chỉ định là người thụ hưởng quyền lợi bảo hiểm).

Điều quan trọng là phải nói với người đó rằng bạn đã mua bảo hiểm nhân thọ và của công ty bảo hiểm nhân thọ nào. Nếu không có thông tin quan trọng này, người thụ hưởng của bạn có thể không biết liên lạc với công ty bảo hiểm nào để gửi yêu cầu.

Mua bảo hiểm nhân thọ là một trong những điều tốt đẹp bạn dành cho người thân. Bạn mua hợp đồng bảo hiểm và duy trì hợp đồng để đảm bảo những người bạn yêu thương nhận được quyền lợi và được bảo vệ tài chính nếu chẳng may rủi ro xảy ra với bạn. Nhưng nếu người thụ hưởng không biết gì về hợp đồng bảo hiểm thì xem như ý định tốt của bạn sẽ không được thực hiện. Hãy nói chuyện với gia đình.

Nếu bạn cảm thấy khó khăn để nói chuyện với gia đình về chủ đề này, hãy cân nhắc sự hỗ trợ của một tư vấn tài chính trong cuộc nói chuyện.

Bằng những cuộc trò chuyện cởi mở, trung thực với gia đình về kế hoạch thừa kế tài sản của bạn, bạn có thể giúp đảm bảo rằng mọi người đều nhận được tất cả những lợi ích bạn dành cho họ.

Trả lời được câu hỏi “bảo hiểm nhân thọ nào tốt?” và lựa chọn gói bảo hiểm nhân thọ phù hợp với bản thân và gia đình sẽ giúp bạn an tâm hơn trong cuộc sống tương lai. Để tìm hiểu về cách mua bảo hiểm nhân thọ cũng như các gói bảo hiểm nhân thọ của Sun Life Việt Nam, bạn có thể để lại thông tin bên dưới bài viết này, các Tư Vấn Tài Chính chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ kịp thời và nhanh chóng.

Thông tin trên đây mang tính chất tham khảo.


Sản phẩm liên quan

Cách mua bảo hiểm nhân thọ Sun- sống chủ động

SUN - Sống Chủ Động

Bảo vệ đến 100 tuổi
 • Bảo vệ tài chính trọn đời
 • Tích lũy an toàn hiệu quả
 • Chủ động hoạch định
  tương lai
Sun - Sống Chủ Động
Cách mua bảo hiểm nhân thọ Bảo Thịnh Vượng

Bảo Thịnh Vượng

Bảo vệ trong 15 năm
 • Đóng phí chỉ 5 năm
 • Tiền mặt định kỳ đảm bảo
 • Chi trả khi rủi ro
Bảo Thịnh Vượng
Bảo An Tâm trang bị cho bạn Kế hoạch tích lũy và đảm bảo an toàn tài chính trung hạn với thời hạn đóng phí chỉ trong 3 năm

Bảo An Tâm

Bảo vệ trong 10 năm
 • Đóng phí chỉ 3 năm
 • Tiền mặt định kỳ đảm bảo
 • Chi trả khi rủi ro
Bảo An Tâm

Tìm hiểu thêm về chương trình

Vui lòng liên hệ đường dây nóng 1800 1786 (miễn cước) hoặc gửi thông tin của bạn để được hỗ trợ.

(*) Thông tin bắt buộc