Tự hào thương hiệu

Sau hơn 05 năm hoạt động, Sun Life Việt Nam ngày càng tạo dựng lòng tin, uy tín với thị trường, người tiêu dùng Việt Nam và đã đạt nhiều giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế.

Effective Working Enviornment – Môi trường Làm việc tốt

Sun Life Việt Nam nhận giải thưởng “Effective Working Enviornment – Môi trường Làm việc tốt”, Vietnam HR Awards 2018 do Báo Lao động và Xã hội phối hợp với Công ty Talentnet trao tặng. Giải thưởng “Effective Working Enviornment – Môi trường Làm việc tốt “ đề cao môi trường và văn hóa cũng như chính sách làm việc dựa trên sự tin tưởng, thông hiểu và hợp tác giữa nhân viên.

Tìm hiểu thêm


Công ty cung cấp giải pháp bảo hiểm nhân thọ tốt nhất – Việt Nam 2018

Ngày 24/9/2018, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam (“Sun Life Việt Nam”) vừa được Tạp chí Tài chính Quốc tế (International Finance Magazine – IFM) Vương quốc Anh bình chọn là “Công ty cung cấp giải pháp bảo hiểm nhân thọ tốt nhất – Việt Nam 2018”.

Tìm hiểu thêm


Top 100 – Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em

Sun Life Việt Nam vừa được Báo Lao động và Xã hội, Tạp chí Gia đình và Trẻ em (Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội) phối hợp với Công ty Cổ phần phát triển Báo Sáng tổ chức bình chọn và trao danh hiệu “Top 100 – Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em”, năm 2018.

Tìm hiểu thêm


Công ty bảo hiểm tăng trưởng nhanh nhất - Việt Nam 2017

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam vừa được Tạp chí Tài chính Quốc tế (International Finance Magazine – IFM) của Vương quốc Anh bình chọn và trao giải thưởng “Công ty bảo hiểm tăng trưởng nhanh nhất – Việt Nam 2017”.

Tìm hiểu thêm


Top 10 Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng 2017

Sun Life Việt Nam vừa được khảo sát và cấp chứng thư Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng 2017 do Viện Sở hữu Trí tuệ Quốc tế và Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam đã phối hợp với Công ty VNPACO thực hiện chương trình Khảo sát ý kiến người tiêu dùng trên toàn quốc.

Tìm hiểu thêm


Giải thưởng Rồng Vàng 2014

Sau nhiều vòng xét chọn, Hội đồng xét thưởng giải thưởng Rồng Vàng, gồm các Lãnh đạo đến từ Bộ Kế hoạch Đầu tư và Thời báo Kinh tế Việt Nam đã quyết định trao tặng giải thưởng Rồng Vàng 2014 cho Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ PVI Sun Life trong buổi lễ trang trọng diễn ra tại Nhà hát lớn Hà Nội vào ngày 21 tháng 03 năm 2015.


Thương Hiệu Việt Nam Tin Dùng 2014

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ PVI Sun Life vừa được nhận danh hiệu “Thương hiệu Việt Nam Tin Dùng 2014.” Đây là một danh hiệu nhằm tôn vinh, ghi nhận hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp trong nước có chất lượng tốt và uy tín đối với người tiêu dùng.


Bạn cần được hỗ trợ?

Vui lòng liên hệ đường dây nóng 1800 1786 (miễn cước) hoặc gửi thông tin của bạn để được hỗ trợ.

(*) Thông tin bắt buộc

Thông tin liên hệ

Thông tin liên hệ