28/02/2017

Sun Life công bố hợp tác với Timo cung cấp dịch vụ bảo hiểm trực tuyến và mua 25% cổ phần của Crescent Asia

Việc kết hợp ưu thế danh mục sản phẩm đa dạng của Sun Life Việt Nam và nền tảng ngân hàng số hàng đầu của Timo sẽ giúp thêm nhiều người dân Việt Nam đạt được sự an toàn về tài chính trọn đời.

TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam, ngày 27/03/2017 – Sun Life Việt Nam đã tiến hành lễ ký kết thỏa thuận hợp tác kinh doanh bảo hiểm có thời hạn 3 năm với Global Online Financial Solutions Limited (“GOFS”), một trong những nhà cung cấp dịch vụ tài chính trên nền tảng công nghệ (Fintech) hàng đầu và đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam với Dịch vụ Ngân hàng số Timo. Việc ký kết hợp tác này diễn ra sau khi Tập đoàn Sun Life Financial mua lại 25% cổ phần của Crescent Asia Limited, công ty chủ quản của GOFS.

Theo thỏa thuận hợp tác này, Sun Life Việt Nam sẽ có cơ hội giới thiệu các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ và sức khỏe đến khách hàng của Timo . Tùy theo sản phẩm lựa chọn, khách hàng của Timo sẽ có thể đăng ký các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ và sức khỏe của Sun Life Việt Nam ngay trên ứng dụng điện thoại Timo, hoặc họ sẽ được giới thiệu đến tư vấn tài chính của Sun Life Việt Nam.

Ông Kevin Strain, Chủ tịch Sun Life Financial Châu Á phát biểu: “Chúng tôi rất kỳ vọng vào cơ hội hợp tác với Timo không những để mở rộng các kênh phân phối tại Việt Nam thông qua nền tảng công nghệ số thuận tiện và nhanh chóng, bên cạnh đó, việc hợp tác này cũng đem lại cho các khách hàng của Timo cơ hội tiếp cận với mạng lưới các tư vấn tài chính chuyên nghiệp rộng khắp trên cả nước của Sun Life Việt Nam”. Ông cũng nhấn mạnh: “Việc hợp tác với Timo củng cố chiến lược phát triển kinh doanh của chúng tôi tại châu Á thông qua việc thiết lập hệ thống phân phối vượt trội”.

Ông Larry Madge, Tổng Giám đốc Sun Life Việt Nam cho biết: “Việc hợp tác với Timo sẽ tăng cường vị thế của chúng tôi tại Việt Nam thông qua ứng dụng công nghệ, góp phần mang Sun Life Việt Nam đến gần hơn với người dân”. Ông nói thêm “Với chiến lược tập trung mạnh mẽ vào khách hàng, chúng tôi sẽ không ngừng tìm kiếm các giải pháp để cung cấp dịch vụ tốt hơn, nhanh chóng hơn, hiệu quả hơn cho các khách hàng của Timo, nâng cao trải nghiệm của họ và giúp họ đạt được mục tiêu an toàn về tài chính trọn đời”.

Ông Don Lam, Thành viên Sáng lập Timo phát biểu: “Sự hợp tác này đánh dấu một bước tiến quan trọng của Timo trong việc đa dạng hóa sản phẩm quản lý tài chính. Định hướng của chúng tôi từ những ngày đầu ra mắt Timo là nỗ lực phát triển giải pháp công nghệ số tốt nhất đáp ứng tất cả nhu cầu tài chính của người dùng. Đó là lý do chúng tôi bắt tay với Sun Life Việt Nam để cùng hướng đến mục tiêu đem lại lợi ích về an toàn tài chính cho những khách hàng mong muốn sử dụng công nghệ để quản lý tài chính cá nhân hiệu quả”.

Thành viên Sáng lập Timo phát biểu

Ông Don Lâm – Thành viên Sáng lập Timo phát biểu khai mạc sự kiện

Tổng Giám đốc Sun Life Việt Nam phát biểu

Ông Larry Madge – Tổng Giám đốc Sun Life Việt Nam chia sẻ tại buổi lễ ký kết

Sun Life Việt Nam và Timo ký kết thỏa thuận

Đại diện Sun Life Việt Nam và Timo ký kết thỏa thuận hợp tác kinh doanh

Sun Life Việt Nam và Timo nâng ly chúc mừng

Đại diện Sun Life Việt Nam và Timo cùng quan khách nâng ly chúc mừng buổi ký kết hợp tác kinh doanh

GIỚI THIỆU VỀ TIMO

Timo là sản phẩm ra đời từ sự kết hợp giữa Global Online Financial Solution Company và ngân hàng VPBank, đánh dấu bước phát triển vượt bậc của ngành ngân hàng, ứng dụng công nghệ số hiện đại và đơn giản hóa các quy trình, thủ tục truyền thống.

Đây không chỉ là một tài khoản ngân hàng thông thường mà mang đến cho người dùng một bộ công cụ toàn diện hỗ trợ hầu hết nhu cầu tài chính và ngân hàng thiết yếu. Ra mắt đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh, Timo mang đến dịch vụ Ngân hàng số thông minh với tốc độ tăng trưởng cao so với những đối thủ trong ngành. Theo định hướng lâu dài, Timo sẽ vươn đến phục vụ tất cả người dân tại Việt Nam và mở rộng sang khu vực Đông Nam Á.

GIỚI THIỆU VỀ SUN LIFE VIỆT NAM

Sun Life Việt Nam được thành lập vào tháng 01/2013, thành viên của Tập đoàn Sun Life Fianancial, cung cấp các giải pháp tài chính giúp mang lại cho khách hàng tương lai tươi sáng và đảm bảo. Đến nay, Sun Life Việt Nam đã trở thành công ty tiên phong và dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực bảo hiểm hưu trí.

Tập đoàn Sun Life Financial là một tổ chức dịch vụ tài chính quốc tế hàng đầu cung cấp các giải pháp bảo hiểm, quản lý tài sản đa dạng cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Tập đoàn Sun Life Financial hoạt động tại các thị trường trên toàn thế giới, bao gồm Canada, Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Ai-len, Hồng Kông, Philippines, Nhật Bản, Indonesia, Ấn Độ, Trung Quốc, Úc, Singapore, Việt Nam, Malaysia và Bermuda. Tính đến ngày 31/12/2016, Tập đoàn Sun Life Financial quản lý tổng giá trị tài sản lên đến 903 tỷ đô la Canada.

Tập đoàn Sun Life Financial niêm yết tại thị trường chứng khoán Toronto (TSX), New York (NYSE) và Philippine (PSE) với mã giao dịch SLF.