17/07/2017

Sun Life Việt Nam chi trả quyền lợi bảo hiểm cho Khách hàng tại Quảng Ngãi

Ngày 13/07/2017, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam (“Sun Life Việt Nam”) đã tổ chức Lễ chi trả quyền lợi bảo hiểm với tổng số tiền hơn 412 triệu đồng cho người thân của một Khách hàng tại khách sạn Cẩm Thành số 1, đường Phạm Văn Đồng, Tp. Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi.

Vào ngày 5 tháng 5/2017, bà Đinh Thị Ngát trú quán tại xã Sơn Hạ, huyện Sơn Hà, tỉnh Quảng Ngãi không may bị tử vong sau một tai nạn giao thông nghiêm trọng tại Quảng Ngãi. Được biết, bà Ngát đã tham gia hợp đồng bảo hiểm Bảo An Phúc của Sun Life Việt Nam từ đầu tháng 3 năm 2017 với tổng mức phí đã nộp 12.500.000 đồng, căn cứ vào hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đã ký, Sun Life Việt Nam đã tiến hành chi trả quyền lợi bảo hiểm – Tai nạn toàn diện và Quyền lợi bảo hiểm tử vong Bảo An Phúc với tổng số tiền là 412.626.345 đồng cho người thân là ông Võ Văn Ngãi.

Ngay khi nhận được thông tin từ Tư vấn Tài chính, Sun Life Việt Nam đã liên hệ với Khách hàng và nhanh chóng tiến hành các bước để chi trả quyền lợi bảo hiểm cho Khách hàng theo đúng quy định. Tại buổi lễ chi trả quyền lợi bảo hiểm cho Khách hàng, đại diện của Sun Life đã gửi lời động viên, chia sẻ với người thân và mong muốn gia đình vượt qua những đau buồn do mất mát người thân.

Trước đó, vào đầu tháng 3/2017 Khách hàng Nguyễn Ngọc Nghĩa trú quán tại xã Suối Bạc, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi không may bị đột quỵ dẫn đến tử vong cũng đã được Sun Life Việt Nam tiến hành chi trả quyền lợi bảo hiểm với tổng số tiền 204.036.322 đồng cho người nhà. Ông Nghĩa đã tham gia sản phẩm Bảo An Phúc của Sun Life Việt Nam từ cuối tháng 7/2016 với số tiền phí bảo hiểm đã nộp 10.000.000 đồng.

Với mong muốn mang đến cho Khách hàng những quyền lợi bảo hiểm thiết thực và tốt nhất, Sun Life Việt Nam đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ Khách hàng nhằm giúp họ tích lũy một nguồn tài chính đảm bảo đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe, phòng tránh và chữa trị bệnh hiểm nghèo, cũng như những rủi ro không mong muốn trong cuộc sống.

Ông Larry Madge, Tổng Giám Đốc Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam chia sẻ: “Chi trả quyền lợi bảo hiểm nhanh chóng, đơn giản, minh bạch là điều Khách hàng luôn quan tâm. Vì vậy, bên cạnh nỗ lực không ngừng mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ ưu việt nhất, Sun Life Việt Nam cam kết trở thành người đồng hành luôn hỗ trợ tài chính kịp thời cho gia đình, người thân Khách hàng khi rủi ro bất ngờ xảy ra”.

Được biết, sau gần 5 năm hoạt động tại Việt Nam, Sun Life đã chi trả quyền lợi bảo hiểm tử vong và bệnh hiểm nghèo cho các trường hợp Khách hàng tham gia bảo hiểm với tổng số tiền hơn 15 tỷ đồng.

Mới đây, Sun Life Việt Nam vinh dự đạt danh hiệu “Top 10 Thương hiệu - Nhãn hiệu nổi tiếng 2017” do Viện Sở hữu Trí tuệ Quốc tế, Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam và Công ty VNPACO trao tặng. Với sự ghi nhận của cuộc khảo sát lần này, thương hiệu Sun Life Việt Nam đang ngày càng tạo dựng lòng tin, uy tín với thị trường và người tiêu dùng Việt Nam.