26/04/2017

Sun Life Việt Nam khai trương Trung tâm Kinh doanh và Dịch vụ khách hàng Sun Life – Đà Nẵng

Ngày 26 /04/2017, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam (“Sun Life Việt Nam”) đã tổ chức Lễ Khai trương Trung tâm Kinh doanh và Dịch vụ Khách hàng Sun Life – Đà Nẵng tại số 43-45 Nguyễn Văn Linh, Phường Bình Hiên, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng. Đây là Trung tâm Kinh doanh và Dịch vụ Khách hàng theo mô hình mới đầu tiên được triển khai tại Đà Nẵng và là Trung tâm Kinh doanh và Dịch vụ Khách hàng thứ hai sau Tp. Hồ Chí Minh với trang thiết bị, tiện nghi hiện đại.

Quan khách và ban lãnh đạo chúc mừng

Trung tâm Kinh doanh và Dịch vụ Khách hàng Sun Life – Đà Nẵng được thiết kế theo phong cách hiện đại, mang màu sắc tươi sáng, sang trọng, bố trí hợp lý giữa các khu vực, tạo nên một không gian gần gũi, năng động, tương tác thân thiện hơn, nhằm mang lại những trải nghiệm khác biệt cho khách hàng và góp phần củng cố chiến lược xây dựng đội ngũ “Tư vấn Tài chính được tôn trọng nhất” của Sun Life Việt Nam.

Khách hàng giao dịcch tại trung tâm

Đến với không gian của Trung tâm Kinh doanh và Dịch vụ Khách hàng Sun Life – Đà Nẵng, khách hàng sẽ hài lòng khi được trao đổi với những Tư vấn Tài chính tận tâm, chuyên nghiệp và có thể thực hiện các giao dịch bảo hiểm một cách nhanh chóng, thuận tiện, đồng thời trải nghiệm được sự thoải mái, tiện nghi ngay tại không gian văn phòng sang trọng và ấm cúng.

Ngay từ đầu năm 2017, với chiến lược tăng trưởng mạnh mẽ các kênh phân phối, chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, và tập trung xây dựng đội ngũ “Tư vấn Tài chính được tôn trọng nhất”, Sun Life Việt Nam đã khai trương 7 văn phòng kinh doanh và dịch vụ khách hang theo mô hình mới tại Miền Trung, Miền Bắc, Đồng bằng Sông Cửu Long, Trung tâm Kinh doanh và Dịch vụ Khách hàng Sun Life – Sài Gòn, và lần này là Trung tâm Kinh doanh và Dịch vụ Khách hàng Sun Life - Đà Nẵng, thành phố đầu tàu tại miền Trung.

Tổng giám đốc trao séc cho tổng biên tập báo Đà Nẵng

Bên cạnh việc đầu tư vào các văn phòng kinh doanh và dịch vụ khách hàng theo mô hình mới, Sun Life Việt Nam cũng tham gia tích cực vào các hoạt động hỗ trợ cộng đồng tại địa phương. Tại Lễ khai trương Trung tâm Kinh doanh và Dịch vụ Khách hàng Sun Life – Đà Nẵng, Sun Life Việt Nam đã trao tặng tấm séc tượng trưng trị giá 30 triệu đồng cho Báo Đà Nẵng để hỗ trợ các em học sinh có thành tích tốt trong học tập trên địa bàn. Trước đó, tại Phú Yên, Quảng Nam, Bắc Giang, Nam Định và Cần Thơ, Sun Life Việt Nam cũng đã trao tặng mỗi địa phương 30 suât học bổng trị giá 30 triệu đồng và tại Tp. Hồ Chí Minh 50 suất học bổng trị giá 50 triệu đồng cho các em học sinh có thành tích học tập tốt.