27/02/2017

Sun Life Việt Nam khai trương Văn phòng Kinh doanh Bảo hiểm Nhân thọ theo mô hình mới tại Phú Yên và Quảng Nam

TP. Hồ Chí Minh – Trong hai ngày 24 và 25/02/2017,Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam (“Sun Life Việt Nam”) đã tổ chức Lễ Khai trương Văn phòng Kinh doanh Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) tại 291 Nguyễn Huệ, TP. Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên và 38 – 40 Phan Châu Trinh, TP. Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.

Đây là các Văn phòng Kinh doanh BHNT mới lần đầu tiên được triển khai tại Việt Nam sau khi Sun Life Việt Nam trở thành công ty thuộc sở hữu 100% của Sun Life Financial, tổ chức dịch vụ tài chính hàng đầu thế giới. Văn phòng Kinh doanh BHNT tại Phú Yên và Quảng Nam của Sun Life Việt Nam được thiết kế nhằm đem lại những trải nghiệm khác biệt cho khách hàng. Với lối thiết kế tối giản, sang trọng, bố trí hợp lý giữa các khu vực, mô hình văn phòng kinh doanh mới của Sun Life Việt Nam đã tạo nên một không gian gần gũi, hiện đại, tạo sự kết nối dễ dàng, tương tác thân thiện hơn với khách hàng, đồng thời giúp các nhân viên và tư vấn tài chính cảm thấy thoải mái, năng động và được tiếp năng lượng sáng tạo để làm việc hiệu quả nhất.

Việc đưa vào mô hình Văn phòng Kinh doanh BHNT lần này của Sun Life Việt Nam nhằm hiện thực hóa mục tiêu xây dựng một đội ngũ “Tư vấn Tài chính được tôn trọng nhất”, đặc biệt là trong mắt khách hàng. Không gian của Văn phòng Kinh doanh BHNT theo mô hình mới này sẽ tạo cảm hứng cho nhân viên, tư vấn viên thực hiện 4 giá trị cốt lõi của Sun Life là: Quan tâm; Chuyên nghiệp; Truyền cảm hứng và Thành công, qua đó mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tích cực nhất.Khách hàng sẽ hài lòng khi được trao đổi với người tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp và có thể thực hiện các giao dịch nhanh chóng, thuận tiện ngay tại không gian văn phòng mới này. Văn phòng Kinh doanh mới không chỉ là địa điểm để giao dịch mà còn là nơi có thể tổ chức các sự kiện, hội thảo, cung cấp các dịch vụ tư vấn tài chính và các dịch vụ sau bán hàng.

Phát biểu tại Lễ khai trương Văn phòng Kinh doanh BHNT, ông Larry Madge, Tổng Giám đốc Sun Life Việt Nam cho biết: “ Việc khai trương Văn phòng Kinh doanh BHNT theo mô hình mới tại Phú Yên và Quảng Nam nằm trong chiến lược phát triển mạng lưới các Văn phòng Kinh doanh của Sun Life Việt Nam trên toàn quốc. Trong thời gian tới, sẽ có hàng loạt các văn phòng mới được khai trương tại các tỉnh thành trên cả nước, giúp Sun Life Việt Nam tiếp cận và phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Việc khai trương văn phòng mới lần này thể hiện cam kết mạnh mẽ của Sun Life tại thị trường Việt Nam, trong đó ưu tiên đổi mới và nâng cao những trải nghiệm ưu việt nhất cho khách hàng. Sự kiện này cũng đánh dấu bước chuyển mình mới trên bước đường thực hiện chiến lược lấy khách hàng làm trọng tâm và tiếp tục thực hiện sứ mệnh nền tảng của Sun Life giúp người dân đạt được sự an toàn tài chính trọn đời với hạng mục các sản phẩm bảo vệ và tiết kiệm đa dạng”.

Tại Lễ khai trương mô hình Văn phòng Kinh doanh BHNT mới lần này, thông qua Báo Phú Yên và Báo Quảng Nam, Sun Life Việt Nam đã trao tặng séc tượng trưng trị giá 30 triệu đồng tại mỗi địa phương để tặng cho các học sinh có thành tích tốt trong học tập với mong muốn giúp các em có thêm động lực theo đuổi học hành.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

Ban giám đốc cắt băng khai trương văn phòng tại Phú Yên

Đại diện Ban giám đốc Sun Life Việt Nam cắt băng khai trương Văn phòng Kinh doanh Bảo hiểm tại Phú Yên

Ban giám đốc  cắt băng khai trương văn phòng tại Quảng Nam

Đại diện Ban Giám đốc Sun Life Việt Nam cùng Quan khách cắt băng khai trương Văn phòng tại Quảng Nam

Ông Larry Madge trao tấm séc cho Lãnh đạo Quảng Nam

Ông Larry Madge Tổng giám đốc Sun Life Việt Nam trao tấm séc 30 triệu đồng cho Lãnh đạo báo Quảng Nam

Phó tổng Thư ký Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam phát biểu

Ông Ngô Trung Dũng, Phó tổng Thư ký Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam phát biểu khai trương văn phòng Sun Life tại Quảng Nam

Sun Life Việt Nam

Được thành lập vào tháng 01/2013, Sun Life Việt Nam cung cấp các giải pháp tài chính giúp mang lại cho khách hàng tương lai tươi sáng và đảm bảo. Đến nay, Sun Life Việt Nam đã trở thành công ty tiên phong và dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực bảo hiểm hưu trí. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web www.sunlife.com.vn.

Tập đoàn Sun Life Financial

Tập đoàn Sun Life Financial là một tổ chức dịch vụ tài chính quốc tế hàng đầu cung cấp các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm, quản lý tài sản đa dạng cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Tập đoàn Sun Life Financial hoạt động tại các thị trường trên toàn thế giới, bao gồm Canada, Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Ai-len, Hồng Kông, Philippines, Nhật Bản, Indonesia, Ấn Độ, Trung Quốc, Úc, Singapore, Việt Nam, Malaysia và Bermuda. Tính đến ngày 31/12/2016, Tập đoàn Sun Life Financial bao gồm các công ty thành viên đã quản lý tổng giá trị tài sản lên đến 903 tỷ đô la Canada. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web www.sunlife.com.

Tập đoàn Sun Life Financial niêm yết tại thị trường chứng khoán Toronto (TSX), New York (NYSE) và Philippine (PSE) với mã giao dịch SLF.

Để trao đổi thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:

Phan Huy Hoan- Trưởng phòng Quan hệ Công chúng & Dịch vụ Marketing – Bộ phận Marketing

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam

Tầng 29, Tòa nhà Vietcombank, 5 Công trường Mê Linh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Tầng 2, Tòa nhà PVI, số 1 Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: +84 091086748; Email: hoan.phan@sunlife.com.vn