04/03/2017

Sun Life Việt Nam khai trương Văn phòng Kinh doanh BHNT theo mô hình mới tại Bắc Giang và Nam Định

Sun Life Việt Nam – Trong hai ngày 30 và 31/03/2017,Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam (“Sun Life Việt Nam”) đã tổ chức Lễ Khai trương Văn phòng Kinh doanh Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) tại 48-50 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Ngô Quyền, Tp. Bắc Giang và số 121 Đông A, Khu Đô Thị Hòa Vượng, Tp. Nam Định. Đây là hai văn phòng kinh doanh theo mô hình mới đầu tiên tại miền Bắc theo phong cách thiết kế hiện đại, tiện nghi.

Các văn phòng Kinh doanh theo mô hình mới được thiết kế nhằm đem lại những trải nghiệm khác biệt cho khách hàng. Với lối thiết kế hiện đại, mang màu sắc tươi sáng, sang trọng, bố trí hợp lý giữa các khu vực, mô hình văn phòng kinh doanh mới của Sun Life Việt Nam đã tạo nên một không gian gần gũi, năng động, tạo sự kết nối dễ dàng, tương tác thân thiện hơn, nhằm mang lại những trải nghiệm khác biệt cho khách hàng và góp phần củng cố chiến lược xây dựng một đội ngũ “Tư vấn Tài chính được tôn trọng nhất”.

Lễ Khai trương văn phòng Bắc Giang- Nam Định

Việc đưa vào mô hình Văn phòng Kinh doanh BHNT lần này của Sun Life Việt Nam nhằm hiện thực hóa mục tiêu xây dựng một đội ngũ “Tư vấn Tài chính được tôn trọng nhất”, đặc biệt là trong mắt khách hàng. Không gian của Văn phòng Kinh doanh BHNT theo mô hình mới này sẽ tạo cảm hứng cho nhân viên, tư vấn viên thực hiện 4 giá trị cốt lõi của Sun Life là: Quan tâm; Chuyên nghiệp; Truyền cảm hứng và Thành công, qua đó mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tích cực nhất.Khách hàng sẽ hài lòng khi được trao đổi với người tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp và có thể thực hiện các giao dịch nhanh chóng, thuận tiện ngay tại không gian văn phòng mới này. Văn phòng Kinh doanh mới không chỉ là địa điểm để giao dịch mà còn là nơi có thể tổ chức các sự kiện, hội thảo, cung cấp các dịch vụ tư vấn tài chính và các dịch vụ sau bán hàng.

Phát biểu tại Lễ khai trương Văn phòng Kinh doanh BHNT, ông Larry Madge, Tổng Giám đốc Sun Life Việt Nam cho biết: “ Việc khai trương Văn phòng Kinh doanh BHNT theo mô hình mới tại Bắc Giang và Nam Định nằm trong chiến lược phát triển mạng lưới các Văn phòng Kinh doanh của Sun Life Việt Nam trên toàn quốc. Tháng 2/2017, Sun Life VIệt Nam đã khai trương 2 văn phòng kinh doanh theo mô hình mới đầu tiên tại Phú Yên và Quảng Nam. Trong thời gian tới, sẽ có hàng loạt các văn phòng mới được khai trương tại các tỉnh thành trên cả nước, nhằm nâng cao những trải nghiệm ưu việt nhất cho khách hàng, đồng thời giúp người dân đạt được sự an toàn tài chính trọn đời với hạng mục các sản phẩm bảo vệ và tiết kiệm đa dạng”.

Bên cạnh việc triển khai mô hình văn phòng kinh doanh mới, Sun Life Việt Nam cũng sẽ tham gia các hoạt động có nghĩa tại cộng đồng địa phương. Theo đó, tại Lễ khai trương Văn phòng Kinh doanh BHNT theo mô hình mới tại Bắc Giang và Nam Định, Sun Life Việt Nam đã cam kết trao tặng 30 triệu đồng tại mổi địa phương cho các em học sinh có thành tích tốt trong học tập. Trước đó, tại Phú Yên và Quảng Nam, Sun Life Việt Nam cũng đã cam kết trao tặng mổi địa phương 30 suất học bổng cho các em học sinh với số tiền 30 triệu đồng.