10/05/2017

Sun Life Việt Nam khai trương Văn phòng Kinh doanh và Dịch vụ Khách hàng tại Gia Lai

Sun Life Việt Nam –Ngày 5/05/2017, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam (“Sun Life Việt Nam”) đã tổ chức Lễ Khai trương Văn phòng Kinh doanh và Dịch vụ Khách hàng tại số 81 Nguyễn Tất Thành, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai. Đây là Văn phòng Kinh doanh và Dịch vụ khách hàng theo mô hình mới đầu tiên được triển khai tại khu vực Tây Nguyên với trang thiết bị, tiện nghi hiện đại.

Đại diện Ban lãnh đạo Sun Life Việt Nam cắt băng khai trương VP Gia Lai

Văn phòng Kinh doanh và Dịch vụ Khách hàng tại Gia Lai được thiết kế theo phong cách hiện đại, mang màu sắc tươi sáng, sang trọng, bố trí hợp lý giữa các khu vực, tạo nên một không gian gần gũi, năng động, tương tác thân thiện hơn, nhằm mang lại những trải nghiệm khác biệt cho khách hàng và góp phần củng cố chiến lược xây dựng đội ngũ “Tư vấn Tài chính được tôn trọng nhất” của Sun Life Việt Nam.

Một góc văn phòng Gia Lai

Đến với không gian của Văn phòng Kinh doanh và Dịch vụ Khách hàng Sun Life Việt Nam tại Gia Lai, khách hàng sẽ hài lòng khi được trao đổi với những Tư vấn Tài chính tận tâm, chuyên nghiệp và có thể thực hiện các giao dịch bảo hiểm một cách nhanh chóng, thuận tiện, đồng thời trải nghiệm được sự thoải mái, tiện nghi ngay tại không gian văn phòng sang trọng và ấm cúng.

Tổng giám đốc trao học bổng khuyến học Gia Lai

Bên cạnh việc đầu tư vào các văn phòng kinh doanh và dịch vụ khách hàng theo mô hình mới, Sun Life Việt Nam cũng cam kết tiếp tục đồng hành cùng các tổ chức, địa phương trong các hoạt động thiết thực hướng về cộng đồng. Tại Lễ khai trương Văn phòng Kinh doanh và Dịch vụ Khách hàng Gia Lai, Sun Life Việt Nam đã phối hợp với Trung ương Hội khuyến học Việt Nam trao tặng tấm séc tượng trưng trị giá 30 triệu đồng cho Hội khuyến học tỉnh Gia Lai để hỗ trợ các em học sinh có thành tích tốt trong học tập trên địa bàn. Đây là địa phương đầu tiên nhận một phần từ khoản tài trợ theo cam kết của Sun Life Việt Nam và Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam với tổng số tiền 252 triệu đồng dành cho các em học sinh có thành tích học tập xuất sắc tại một số tỉnh thành nơi Sun Life Việt Nam mở rộng hoạt động trong thời gian tới. Trước đó, tại Phú Yên, Quảng Nam, Bắc Giang, Nam Định, Cần Thơ, Đà Nẵng, Sun Life Việt Nam cũng đã trao tặng mỗi địa phương 30 suât học bổng trị giá 30 triệu đồng và tại Tp. Hồ Chí Minh 50 suất học bổng trị giá 50 triệu đồng cho các em học sinh nỗ lực vươn lên trong học tập.