29/12/2017

Sun Life Việt Nam tặng máy tập thể dục cho Công viên Tao Đàn, TP. Hồ Chí Minh, giúp cộng đồng tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh hơn

TP. Hồ Chí Minh (17/11/2017), Sáng ngày 17 tháng 11 năm 2017, tại công viên Tao Đàn, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Sun Life Việt Nam đã tổ chức Lễ trao tặng máy tập thể dục cho công viên Tao Đàn, giúp người dân có thêm điều kiện luyện tập thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần. Đây cũng chính là mục đích mà Tập đoàn Sun Life Financial hướng đến nhằm “giúp Khách hàng đạt được an toàn tài chính trọn đời và tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh hơn”.

Sự kiện trao tặng máy tập thể dục lần này diễn ra vào thời điểm Sun Life Việt Nam kỷ niệm một năm chính thức trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ với 100% vốn của Tập đoàn Sun Life Financial, tổ chức dịch vụ tài chính quốc tế hàng đầu thế giới đến từ Canada. Tại sự kiện này, người tham gia đã được các huấn luyện viên chuyên nghiệp hướng dẫn cách sử dụng máy tập và đưa ra các lời khuyên hữu ích về sức khỏe và tập luyện.

Tổng Giám đốc Sunlife trao tặng máy tập thể dục

Tổng Giám đốc Sun Life Việt Nam cùng đại diện Ban Giám đốc Khu Quản lý Giao thông Đô thị số 1 tháo băng khánh thành máy tập thể dục cho CV Tao Đàn, Q1, TPHCM

Ông Larry Madge, Tổng Giám đốc Sun Life Việt Nam phát biểu: “Hướng tới mục đích chung của Tập đoàn Sun Life Financial, trong năm nay, Sun Life Việt Nam đã triển khai Dịch vụ Hỗ trợ Tư vấn Y khoa cũng như lên kế hoạch mở rộng danh mục sản phẩm về sức khỏe, chú trọng vào nhu cầu của Khách hàng. Chúng tôi cũng thực hiện việc trao tặng các máy tập thể dục tại Công viên Tao Đàn, TP. Hồ Chí Minh để giúp người dân địa phương có thêm điều kiện rèn luyện sức khỏe. Sắp tới, Sun Life Việt Nam sẽ tổ chức cuộc chạy mang tên Resolution Run đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh, hy vọng sự kiện này sẽ thu hút đông đảo người dân tham gia và góp phần nâng cao ý thức rèn luyện sức khỏe trong cộng đồng.”

Nhân kỷ niệm một năm thành lập với thương hiệu mới Sun Life Việt Nam, ông Dean A. Connor, Chủ tịch/Tổng Giám đốc Tập đoàn Sun Life Financial và ông Claude Accum, Chủ tịch Sun Life Financial Châu Á, đã đến thăm Sun Life Việt Nam, thể hiện sự khích lệ và động viện đối với đội ngũ nhân viên và tư vấn tài chính.

Ông Claude Accum Chủ tịch Sun Life Financial châu Á cho biết: “Sun Life Financial Châu Á hiện đã mở rộng mạng lưới hoạt động đến 7 thị trường tại Châu Á. Việt Nam là một trong những nền kinh tế có ngành bảo hiểm nhân thọ và hưu trí phát triển nhanh nhất tại Châu Á và tôi tin rằng Sun Life Việt Nam sẽ có những đóng góp to lớn cho thành công của chúng tôi tại khu vực này”.

Để giúp Khách hàng có được cuộc sống khỏe mạnh hơn, Tập đoàn Sun Life Financial đã có nhiều hoạt động thiết thực hỗ trợ cộng đồng. Tập đoàn đã thực hiện các chương trình trị giá hàng triệu đô la hỗ trợ việc nâng cao nhận thức, phòng chống, nghiên cứu và điều trị bệnh đái tháo đường. Tại Châu Á, mới đây, Sun Life Financial châu Á đã tiến hành cuộc khảo sát về nhận thức đối với bệnh đái tháo đường tại một số khu vực bao gồm Việt Nam, Hồng Kông, Indonesia, Malaysia và Philippines.