18/10/2017

Sun Life Việt Nam triển khai chương trình quảng bá thương hiệu

Nhằm quảng bá hình ảnh, nâng cao độ nhận biết thương hiệu Sun Life Việt Nam cũng như hỗ trợ các kênh kinh doanh đẩy mạnh kết quả kinh doanh, vừa qua, Sun Life Việt Nam đã triển khai chương trình quảng bá thương hiệu mang thông điệp: “Cuộc sống tươi sáng hơn dưới ánh mặt trời” trên các kênh truyền thông của Công ty.

Mỗi cá nhân, mỗi gia đình đều có những nhu cầu tài chính khác nhau theo từng giai đoạn trong cuộc sống, từ những bạn trẻ chưa lập gia đình, đến những tổ ấm nhỏ khi con yêu vừa chào đời, khi con khôn lớn trưởng thành hay khi cha mẹ chuẩn bị cho tuổi về hưu. Dưới ánh mặt trời, Sun Life Việt Nam nhìn thấy được những nhu cầu tài chính này và luôn mang đến những giải pháp phù hợp nhất cho Khách hàng trên mọi chặng đường trong cuộc sống để “Cuộc sống tươi sáng hơn dưới ánh mặt trời”.

Các video clip sẽ được trình chiếu trên các kênh truyền thông của công ty như Facebook, Youtube, website, màn hình TV tại các văn phòng trên toàn quốc, tại các hội thảo hoặc sự kiện của công ty và các kênh kinh doanh.