Tin tức - Sự kiện

15/02/2019

Sun Life Việt Nam ra mắt sản phẩm mới “SUN – Sống Chủ Động”

Ra mắt sản phẩm bảo hiểm SUN - Sống Chủ Động

Vào ngày 15/02/2019, tại Tp. Hồ Chí Minh, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam vừa chính thức ra mắt thị trường sản phẩm bảo hiểm liên kết chung SUN – Sống Chủ Độngvới nhiều quyền lợi hấp dẫn, mở ra một cơ hội mới giúp Khách hàng có sự lựa chọn tốt hơn ngay những ngày đầu năm mới Kỷ Hợi – 2019.

Theo đó, Sun – Sống Chủ Động của Sun Life Việt Nam cung cấp cho Khách hàng một giải pháp bảo hiểm với quyền lợi bảo vệ và tích lũy vượt trội.

Những quyền lợi nổi bật của Sun – Sống Chủ động: 

  • Bảo vệ tài chính trọn đời trước các rủi ro tử vong, thương tật toàn bộ vĩnh viễn
  • Tạm ứng không tính lãi khi không may bị ung thư giai đoạn cuối
  • Đảm bảo gia tăng bảo vệ không cần thẩm định tại một trong các sự kiện làm gia tăng trách nhiệm tài chính
  • Hưởng lãi suất đảm bảo không thấp hơn mức cam kết trong suốt thời hạn bảo hiểm
  • Hưởng các khoản thưởng hấp dẫn trong suốt thời hạn bảo hiểm nhằm gia tăng giá trị tích lũy
  • Dịch vụ rút tiền định kỳ tự động hoàn toàn miễn phí cho mục tiêu tích lũy và thực hiện kế hoạch hưu trí 

Tuổi tham gia sản phẩm từ 30 ngày tuổi đến 65 tuổi, với thời hạn bảo hiểm lên đến 100 tuổi. Cùng với Sun – Sống Chủ Động, Khách hàng cũng sẽ có nhiều lựa chọn các sản phẩm bổ sung nhằm gia tăng các quyền lợi bảo vệ cho bản thân và gia đình trước bất kỳ rủi ro nào trong cuộc sống.

 

Lễ ra mắt Sản phẩm mới - Sun Sống Chủ Động tại Tp. Hồ Chí Minh

 

Ông Larry Madge, Tổng giám đốc Sun Life Việt Nam cho biết. “Với mục đích giúp Khách hàng đạt được an toàn tài chính trọn đời và tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh hơn, Sun Life Việt Nam mong muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất, để Khách hàng chủ động hoạch định kế hoạch tài chính trong tương lai, sẵn sàng cho một tương lai tươi sáng trong mọi giai đoạn của cuộc đời.”

 

Lễ ra mắt Sản phẩm mới - Sun Sống Chủ Động tại Tp. Hồ Chí Minh

 

Có thể nói, với Sun – Sống Chủ Động, Sun Life luôn sẵn sàng giúp Khách hàng hoàn toàn chủ động và linh hoạt kiểm soát kế hoạch tài chính tương lai cho gia đình trước mọi biến động thông qua các quyền lợi và tính năng linh hoạt của gói sản phẩm này.