Brighter Academy - Học viện Huấn luyện & Phát triển Châu Á

Bắt đầu hành trình tươi sáng hơn của bạn

 

Tham gia với chúng tôi

Brighter Academy Brighter Academy

Bắt đầu hành trình tươi sáng hơn của bạn

 

Tham gia với chúng tôi

Brighter Academy

Brighter Academy – Học viện Huấn luyện & Phát triển Châu Á

Sun Life đã ra mắt Brighter Academy – Học viện Huấn luyện & Phát triển Châu Á. Đây sẽ là nơi xây dựng đội ngũ Tư Vấn Tài Chính có quy mô lớn mạnh cả về chất lẫn về lượng, cũng như cải thiện trải nghiệm của khách hàng trên toàn Châu Á.

Tại Học viện Huấn luyện & Phát triển Châu Á – Brighter Academy, chúng tôi chia Tư vấn tài chính thành 3 nhóm và mỗi nhóm có lộ trình phát triển phù hợp riêng biệt.

  • Nhóm Tư vấn tài chính mới (Brighter Gen) – Tập trung vào huấn luyện khởi nghiệp và phát triển kỹ năng cho các Tư vấn tài chính mới và cung cấp cho họ các hỗ trợ cần thiết để giúp họ bắt đầu một sự nghiệp tươi sáng với Sun Life. Chúng tôi đã xác định và lựa chọn 5 đặc điểm đặc trưng để tuyển dụng đội ngũ Tư vấn tài chính mới (Brighter Gen): Chú tâm đến khách hàng, tâm hồn trẻ trung, tràn đầy năng lượng, am hiểu kỹ thuật số và có tư duy doanh nhân, và tích cực tham gia các sự kiện chuyên đề.
  • Nhóm Tư vấn tài chính có kinh nghiệm (Brighter Pro) – Tập trung vào phát triển và nuôi dưỡng MDRT. Sun Life đã đầu tư để biến điều này thành hiện thực bằng việc hợp tác với Học viện phát triển MDRT toàn cầu (MDRT Academy) và Học viện phát triển Nhà Quản lý toàn cầu (MDRT Global Services).
  • Nhóm Nhà Quản lý chuyên nghiệp (Brighter Leader) – Tập trung vào nỗ lực phát triển Đội ngũ những Nhà Quản lý Tư vấn tài chính chuyên nghiệp nhằm giúp họ mở rộng quy mô phát triển Ban / Nhóm kinh doanh thông qua việc trao quyền để họ tuyển dụng và kèm cặp Tư vấn tài chính.

Sun Life đặt mục tiêu phát triển tất cả các Tư vấn tài chính thông qua Học viện Huấn luyện & Phát triển Châu Á - Brighter Academy nơi mà việc tuyển dụng, huấn luyện khởi nghiệp và các chiến lược phát triển toàn diện sẽ giúp bạn tiến bước trên con đường vững chắc và xây dựng sự nghiệp bền vững với công ty.

Brighter Academy – Học viện Huấn luyện & Phát triển Châu Á

Tìm hiểu thêm về chương trình 

Xem ngay 

Hãy nắm bắt cơ hội để chủ động tương lai của chính bạn!

Lợi ích của Tư Vấn Tài Chính Sun Life Thông tin liên quan
• Cân bằng giữa công việc và cuộc sống Các gói bảo hiểm nhân thọ có ý nghĩa gì trong cuộc sống?
• Nhận được những phần thưởng xứng đáng và thực hiện moị ước mơ lớn của bạn Thu nhập thấp có nên mua bảo hiểm nhân thọ?
• Được phát triển chuyên nghiệp MRA – Tư vấn Tài chính được tôn trọng nhất
• Tham gia vào công việc giúp đỡ mọi người Hãy gia nhập đội ngũ kinh doanh của chúng tôi

Trở thành TVTC của Sun Life

Tôi đã đọc và hiểu mục đích của việc thu thập thông tin cá nhân (PICS).

Bằng việc nhấn vào nút bên dưới, Tôi xác nhận rằng tôi đồng ý để Sun Life Việt Nam sử dụng các thông tin cá nhân được cung cấp cho các mục đích tiếp thị trực tiếp theo PICS.

Tôi không phải là người máy