1. Bảo hiểm sức khỏe là gì?

 Sức khỏe là vốn quý giá của mỗi người. Bạn luôn cần có một cơ thể khỏe mạnh và tinh thần minh mẫn để có thể là điểm tựa vững chắc cho những người thân yêu. 

Chúng ta luôn cần chủ động bảo vệ sức khỏe của chính mình để giảm thiếu những ốm đau, bệnh tật, tuy nhiên đôi khi bạn không thể loại trừ hoàn toàn những rủi ro về sức khỏe của mình và gia đình. Bảo hiểm sức khỏe sẽ đồng hành cùng bạn nếu xảy ra các rủi ro nói trên.

Bảo hiểm sức khỏe là điểm tựa tài chính cho gia đình khi chẳng may có rủi ro như thương tật, ốm đau, tai nạn, mắc bệnh hiểm nghèo hoặc các vấn đề về chăm sóc sức khỏe khác. Khi đó người được bảo hiểm sẽ được các doanh nghiệp bảo hiểm chi trả quyền lợi theo các điều khoản trong hợp đồng. 

Với nhu cầu chăm sóc sức khỏe và dự phòng rủi ro ngày càng cao tại Việt Nam và các nước trên thế giới như hiện nay, các công ty bảo hiểm đã thiết kế ra nhiều giải pháp liên quan đến sức khỏe nhằm phù hợp nhu cầu, thu nhập và yêu cầu quyền lợi của nhiều đối tượng khác nhau. Đồng hành cùng người dân Việt Nam trong hành trình bảo vệ sức khỏe và nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Sun Life Việt Nam đã cho ra đời nhiều giải pháp ưu việt với quyền lợi sức khỏe nổi bật. Bạn có thể tham khảo tại đây

2. Các lợi ích khi tham gia bảo hiểm sức khỏe

Giảm bớt các gánh nặng liên quan đến chi phí y tế

Các chi phí như tiền khám bệnh, viện phí hay thuốc men là những nỗi băn khoăn của chúng ta mỗi khi gặp các rủi ro về sức khỏe không mong đợi. Lúc này, bảo hiểm sức khỏe sẽ là người bạn đồng hành để giảm bớt các gánh nặng về chi phí y tế vì được hỗ trợ phí nằm viện hay thăm khám,... Ngoài ra, bạn còn được chọn lựa các cơ sở y tế theo đúng điều kiện, nhu cầu khám chữa bệnh tại các phòng khám hay bệnh viện uy tín tại Việt Nam.

Với bảo hiểm sức khỏe, nỗi lo về rủi ro bệnh tật không còn đáng quan ngại nữa.

Thủ tục đơn giản, dễ dàng nhằm tiết kiệm công sức và thời gian của Khách hàng

Bảo hiểm sức khỏe không chỉ giúp giảm nỗi lo chi phí về y tế mà còn giúp Khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức. Chẳng hạn khi bạn thăm khám hay điều trị tại các cơ sở y tế trên toàn quốc, bạn có thể yên tâm về vấn đề thủ tục phức tạp, đặc biệt là khi khám chữa bệnh trái tuyến. Bên cạnh đó, bạn cũng có cơ hội được trải nghiệm những dịch vụ y tế tốt và chuyên nghiệp hàng đầu, nhất là khi lựa chọn các bệnh viện quốc tế. 

Ngoài ra, nếu bạn sở hữu thẻ bảo lãnh viện phí từ gói bảo vệ sức khỏe toàn diện thì vấn đề chi trả các chi phí cũng trở nên dễ dàng hơn. 

Bảo hiểm sức khỏe mang đến sự thuận tiện

Có rất nhiều gói bảo hiểm sức khỏe phù hợp vời nhiều nhu cầu khác nhau của Khách hàng. Bạn có thể linh hoạt chuẩn bị cho mình những hợp đồng hợp lý về chi phí, độ tuổi hay quyền lợi,...

Các quyền lợi khi tham gia bảo hiểm sức khỏe cũng khá đa dạng. Có nhiều giải pháp còn có thể mang đến sự bảo vệ sức khỏe ngay cả khi bạn đang ở nước ngoài, cho phép Khách hàng được quyền sự dụng các dịch vụ liên quan đến y tế nước ngoài trong trường hợp thật sự cần thiết. 

Ngoài ra, việc mua bảo hiểm, đóng phí hay yêu cầu quyền lợi cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi các công ty bảo hiểm đã xây dựng các hệ thống quản lý hợp đồng trực tuyến mà bạn có thể tận hưởng ngay trên chiếc điện thoại của mình.

Tại Sun Life, việc bảo vệ sức khỏe và tài chính của Khách hàng là sự ưu tiên hàng đầu, chính vì vậy Sun Life luôn cải tiến chất lượng sản phẩm, dịch vụ để mang đến cho bạn sự hài lòng nhất.

Hiện tại Sun Life có rất nhiều gói Bảo hiểm Sức khỏe mà bạn có thể tham khảo để tìm mua cho bản thân và gia đình, nổi bật là Bảo hiểm bổ sung - Sống Chất

Cùng Sun Life Việt Nam bảo vệ sức khỏe – tài chính và xây dựng cuộc sống tươi sáng hơn dưới ánh mặt trời.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo