Tin tức - Sự kiện

12/06/2024

SUN•DAY - KIẾN THỨC TÀI CHÍNH DÀNH CHO PHỤ NỮ

 

Sun•Day là chuỗi video truyền cảm hứng và nâng cao kiến thức tài chính dành cho phụ nữ hiện đại được      Sun Life cùng NOI, một nền tảng dành cho phụ nữ mọi thế hệ, ngành nghề cùng nhau lan toả giá trị sống nhân văn.

Sun•Day sẽ là cầu nối để tất cả phái đẹp có thêm cơ hội hỗ trợ, học hỏi và trao quyền cho nhau trên              con đường đạt được độc lập tài chính. Tại đây, bạn có thể lắng nghe và học hỏi những kiến thức quản lý tài chính được đúc kết từ kinh nghiệm của những người phụ nữ thành công, từ đó tham khảo và tự thiết lập kế hoạch tài chính rõ ràng cho bản thân.

Cùng xem những tập đầu tiên tại đây.

 

Còn rất nhiều hoạt động sẽ được mang đến cộng đồng trong năm 2024. Theo dõi Fanpage Sun Life Việt Nam để cập nhật thông tin nhanh nhất!

THEO DÕI NGAY

Tìm hiểu thêm

(*) Thông tin bắt buộc

Bằng việc chọn vào ô phía trên, Tôi đồng ý cho Sun Life Việt Nam và các bên được ủy quyền bởi Sun Life Việt Nam được thu thập và xử lý thông tin do Tôi cung cấp để gửi thông tin về các sự kiện nghệ thuật và kết nối với Tư vấn Tài chính phù hợp. Tư vấn Tài chính có thể liên hệ để tư vấn về sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm mà Tôi đang quan tâm trong khoảng thời gian 7:00 đến 21:00 giờ hằng ngày.

Tôi không phải là người máy

Hỗ trợ

Dịch vụ Khách hàng Sun Life Việt Nam cung cấp các dịch vụ hỗ trợ sau cho các khách hàng hiện hữu: