Làm sao quản lý tài chính hiệu quả

Sống chủ động hơn cho bản thân và gia đình

Bảo vệ bạn và những người thân yêu trước những rủi ro trong cuộc sống bằng các giải pháp tài chính thiết thực.

Quản lý tài chính hiệu quả với các giải pháp từ Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam Quản lý tài chính hiệu quả với các giải pháp từ Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam

Sống chủ động hơn cho bản thân và gia đình

Bảo vệ bạn và những người thân yêu trước những rủi ro trong cuộc sống bằng các giải pháp tài chính thiết thực.

 • 13/10/2020

  Bancassurance là gì?

  Cuộc chạy đua phân phối bảo hiểm độc quyền qua kênh ngân hàng (Bancassurance) đang ngày càng tăng tốc và biến Bancassurance trở thành miếng đất màu mỡ cho các doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ trong những năm gần đây.

 • 26/09/2020

  Điều kiện tham gia bảo hiểm nhân thọ

  Không quá khó để có thể có một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, thế nhưng bạn cần lưu ý một số điều kiện để việc tham gia bảo hiểm nhân thọ trở nên dễ dàng hơn.

 • 25/08/2020

  Việt Nam sẽ thay đổi như thế nào sau dịch Covid-19?

  Đã gần một năm kể từ khi Covid-19 xuất hiện và trở thành mối quan ngại về sức khỏe lớn nhất trên toàn cầu.

 • 07/08/2020

  Các loại sản phẩm Bancassurance

  Là một trong những kênh phân phối bảo hiểm nhân thọ tiềm năng, Bancassurance đã thể hiện sự hợp tác giữa Ngân hàng và công ty bảo hiểm với mục tiêu mang đến cho Khách hàng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

 • 05/08/2020

  Ưu điểm của Bancassurance

  Bancassurance với những lợi ích mà nó mang lại đã thúc đẩy phát triển của ngành bảo hiểm nhân thọ và đưa đến cho Khách hàng một lựa chọn kênh mua bảo hiểm uy tín, nhanh chóng và tiện lợi.

 • 27/07/2020

  Các sản phẩm Bancassurance bạn nên cân nhắc

  Bancassurance hay phân phối bảo hiểm qua kênh ngân hàng là một bước tiến quan trọng trong chiến lược phân phối bảo hiểm, nhờ việc tận dụng sức mạnh của hệ thống.

 • 23/07/2020

  Có nên mua bảo hiểm qua ngân hàng?

  Bên cạnh kênh phân phối bảo hiểm nhân thọ truyền thống thông qua các đại lý bảo hiểm, hiện nay nhiều người còn lựa chọn mua bảo hiểm qua ngân hàng bởi sự nhanh chóng, tiện lợi và được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn.