Làm sao quản lý tài chính hiệu quả

Sống chủ động hơn cho bản thân và gia đình

Bảo vệ bạn và những người thân yêu trước những rủi ro trong cuộc sống bằng các giải pháp tài chính thiết thực.

Quản lý tài chính hiệu quả với các giải pháp từ Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam Quản lý tài chính hiệu quả với các giải pháp từ Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam

Sống chủ động hơn cho bản thân và gia đình

Bảo vệ bạn và những người thân yêu trước những rủi ro trong cuộc sống bằng các giải pháp tài chính thiết thực.

 • 26/06/2020

  Làm thế nào để tiết kiệm tiền cho các chi phí y tế?

  Chúng ta thường lo lắng về các vấn đề sức khỏe cũng như các chi phí y tế liên quan. Vậy làm thế nào để tiết kiệm tiền cho các chi phí có thể phát sinh do những rủi ro về sức khỏe?

 • 04/06/2020

  Vì sao bạn nên có bảo hiểm liên kết đơn vị?

  Bạn muốn gia tăng giá trị tài sản và xây dựng cuộc sống sung túc cho gia đình thân yêu? Bảo hiểm liên kết đơn vị là một trong những kênh đầu tư hiệu quả mà bạn có thể cân nhắc.

 • 27/04/2020

  Quyền lợi bảo hiểm nhân thọ

  Quyền lợi Bảo Hiểm Nhân Thọ là một trong những điều quan trọng bạn cần quan tâm nhất để lựa chọn sản phẩm phù hợp. Vậy bạn đã hiểu gì về quyền lợi bảo hiểm nhân thọ?

 • 08/04/2020

  Ảnh hưởng của Covid-19 đến thị trường và cách đầu tư hiệu quả

  Với sự xuất hiện của virus Corona, thị trường có sự biến động không hề nhỏ. Đứng dưới góc độ của một nhà đầu tư, Covid-19 có sự ảnh hưởng như thế nào?

 • 10/03/2020

  Sự khác nhau giữa bảo hiểm nhân thọ và bảo hiểm phi nhân thọ

  Bạn đang có ý định mua bảo hiểm nhưng chưa biết nên mua bảo hiểm nhân thọ hay phi nhân thọ. Nếu vẫn còn băn khoăn giữa các loại hình bảo hiểm tự nguyện, hãy tham khảo bài viết dưới đây.

 • 02/03/2020

  Mục tiêu mới cho cả năm phơi phới

  Để chuẩn bị cho một năm mới với những khởi đầu mới thành công và thuận lợi, hãy thiết lập cho mình những mục tiêu và biến chúng thành hiện thực bằng các bước dưới đây.

 • 24/02/2020

  Thu nhập thấp có nên mua bảo hiểm nhân thọ?

  Đôi khi chúng ta vẫn băn khoăn về việc liệu có nên mua bảo hiểm nhân thọ không, hay tiền để trang trải cho cuộc sống hàng ngày còn không dư giả thì lấy đâu tiền mà mua bảo hiểm chứ?

 • 20/01/2020

  Quy tắc 24h và cách sử dụng tiền khôn ngoan

  Chúng ta thường được dạy cách kiếm thật nhiều tiền, thế nhưng việc sử dụng số tiền đã kiếm được một cách hợp lý lại là bài toán mà mọi người đều cảm thấy khó khăn.

 • 15/01/2020

  Vì một mùa Tết siêu tiết kiệm

  Cứ mỗi dịp Tết đến, chúng ta thường đắn đo cho việc chi tiêu rất nhiều khoản, từ mua sắm quần áo vật dụng cho tới quà cáp cho bạn bè và người thân.

 • 05/01/2020

  Sáng tạo hơn cho những món quà đặc biệt

  "Của cho không bằng cách cho", món quà tuyệt vời có nhất thiết phải đắt tiền? Hãy sáng tạo để biến món quà của mình thêm phần ý nghĩa mà vẫn tiết kiệm.