Trở thành nhân viên

Tỏa sáng tài năng

Chúng tôi cung cấp con đường phát triển nghề nghiệp đa dạng, phù hợp để thu hút nhân tài. Hãy chọn lối đi cho mình để tỏa sáng tài năng của bạn cùng chúng tôi.

Hãy để tài năng của bạn tỏa sáng cùng chúng tôi Hãy để tài năng của bạn tỏa sáng cùng chúng tôi

Tỏa sáng tài năng

Chúng tôi cung cấp con đường phát triển nghề nghiệp đa dạng, phù hợp để thu hút nhân tài. Hãy chọn lối đi cho mình để tỏa sáng tài năng của bạn cùng chúng tôi.

Trở thành nhân viên Sun Life Việt Nam Trở thành nhân viên Sun Life Việt Nam
Vì sao bạn chọn Sun Life Việt Nam

 Sun Life luôn thu hút, tuyển dụng và phát triển những cá nhân tiềm năng, tạo điều kiện cho nhân viên hỗ trợ lẫn nhau và giúp đỡ Khách hàng.

Tìm hiểu thêm

Cơ hội thực tập tại Sun Life Việt Nam Cơ hội thực tập tại Sun Life Việt Nam
Cơ hội phát triển nghề nghiệp cho sinh viên

Cùng Sun Life Việt Nam mang đến cuộc sống tươi sáng hơn.

Tìm hiểu thêm

Vị trí tuyển dụng tại Sun Life Việt Nam Vị trí tuyển dụng tại Sun Life Việt Nam
Tìm hiểu các vị trí tuyển dụng

Sun Life Việt Nam luôn hướng đến trau dồi kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm, đặc biệt, sự hợp tác và gắn kết giữa các cá nhân.

Tìm hiểu thêm

Kết nối với Sun Life Việt Nam: VN_careers@sunlife.com

Hỏi đáp

Quy trình tuyển dụng thông thường sẽ từ 2-3 tuần kể từ ngày nhận hồ sơ, đối với một số trường hợp đặc biệt có thể sẽ lâu hơn. Và sau từng vòng xét tuyển, chúng tôi sẽ thông báo kết quả đến với ứng viên.

Có. Sun Life Việt Nam thiết kế nhiều chương trình tuyển dụng phù hợp nhu cầu mỗi cá nhân. Nếu bạn quan tâm công việc tư vấn viên tài chính thuộc đội ngũ kinh doanh. Hãy xem thêm phần “Trở thành tư vấn tài chính”

Hiện tại Sun Life Việt Nam có nhiều hình thức nhận đơn ứng tuyển, cách nhanh chóng và thuận tiện nhất là bạn có thể nộp đơn trực tuyến bằng cách tải mẫu đơn ứng tuyển hoăc phiếu đăng ký làm Tư vấn Tài chính, điền đầy đủ thông tin và gửi về địa chỉ email tương ứng:

Trở thành Nhân viên: VN_careers@sunlife.com

Trở thành Tư vấn Tài chính: hotroTVTC@sunlife.com

Sau khi nộp hồ sơ ứng tuyển, bạn sẽ nhận được e-mail xác nhận từ chúng tôi trong vòng 24 giờ làm việc, nếu bạn nộp hồ sơ giấy trực tiếp tại công ty, vui lòng ghi rõ địa chỉ e-mail trong Đơn Ứng tuyển hoăc Phiếu đăng ký làm Tư vấn Tài chính.