Trở thành nhân viên

Tỏa sáng tài năng

Với đa dạng lựa chọn nghề nghiệp, Sun Life luôn có cơ hội cho bạn toả sáng.

Hãy để tài năng của bạn tỏa sáng cùng chúng tôi Hãy để tài năng của bạn tỏa sáng cùng chúng tôi

Tỏa sáng tài năng

Với đa dạng lựa chọn nghề nghiệp, Sun Life luôn có cơ hội cho bạn toả sáng.

Trở thành nhân viên Sun Life Việt Nam Trở thành nhân viên Sun Life Việt Nam
Tại sao chọn Sun Life Việt Nam?

Sun Life và các nhân viên luôn nỗ lực mang lại cuộc sống tươi sáng hơn cho người Việt. Đây là nơi bạn có thể phát huy tối đa tiềm năng của bản thân, thoả sức sáng tạo nên những điều ý nghĩa cho cuộc sống.

Tìm hiểu thêm

Cơ hội thực tập tại Sun Life Việt Nam Cơ hội thực tập tại Sun Life Việt Nam
Bắt đầu con đường sự nghiệp cho sinh viên

Các bạn trẻ tài năng sẽ có cơ hội phát triển những kỹ năng cần thiết trong môi trường công sở bằng các chương trình tuyển dụng hấp dẫn.

Tìm hiểu thêm

Vị trí tuyển dụng tại Sun Life Việt Nam Vị trí tuyển dụng tại Sun Life Việt Nam
Vị trí dành cho bạn?

Tại Sun Life, bạn có cơ hội tham gia tuyển dụng công bằng, đa dạng vị trí tiềm năng để phát triển và đạt được mục tiêu bản thân..

Tìm hiểu thêm

Kết nối với Sun Life Việt Nam: VN_careers@sunlife.com

Hỏi đáp

Quy trình tuyển dụng thông thường sẽ từ 2-3 tuần kể từ ngày nhận hồ sơ, đối với một số trường hợp đặc biệt có thể sẽ lâu hơn. Và sau từng vòng xét tuyển, chúng tôi sẽ thông báo kết quả đến với ứng viên.

Có. Sun Life Việt Nam thiết kế nhiều chương trình tuyển dụng phù hợp nhu cầu mỗi cá nhân. Nếu bạn quan tâm công việc tư vấn viên tài chính thuộc đội ngũ kinh doanh. Hãy xem thêm phần “Trở thành tư vấn tài chính”

Hiện tại Sun Life Việt Nam có nhiều hình thức nhận đơn ứng tuyển, cách nhanh chóng và thuận tiện nhất là bạn có thể nộp đơn trực tuyến bằng cách tải mẫu đơn ứng tuyển hoăc phiếu đăng ký làm Tư vấn Tài chính, điền đầy đủ thông tin và gửi về địa chỉ email tương ứng:

Trở thành Nhân viên: VN_careers@sunlife.com

Trở thành Tư vấn Tài chính: hotroTVTC@sunlife.com

Sau khi nộp hồ sơ ứng tuyển, bạn sẽ nhận được e-mail xác nhận từ chúng tôi trong vòng 24 giờ làm việc, nếu bạn nộp hồ sơ giấy trực tiếp tại công ty, vui lòng ghi rõ địa chỉ e-mail trong Đơn Ứng tuyển hoăc Phiếu đăng ký làm Tư vấn Tài chính.