Trở thành nhân viên

Tỏa sáng tài năng

Chúng tôi cung cấp con đường phát triển nghề nghiệp đa dạng, phù hợp để thu hút nhân tài. Hãy chọn lối đi cho mình để tỏa sáng tài năng của bạn cùng chúng tôi.

Hãy để tài năng của bạn tỏa sáng cùng chúng tôi Hãy để tài năng của bạn tỏa sáng cùng chúng tôi

Tỏa sáng tài năng

Chúng tôi cung cấp con đường phát triển nghề nghiệp đa dạng, phù hợp để thu hút nhân tài. Hãy chọn lối đi cho mình để tỏa sáng tài năng của bạn cùng chúng tôi.

Trở thành nhân viên Sun Life Việt Nam Trở thành nhân viên Sun Life Việt Nam

Vì sao bạn chọn Sun Life Việt Nam

Là một trong những công ty dẫn đầu về dịch vụ tài chính, Sun Life đã cung cấp các sản phẩm bảo vệ và đầu tư cho hơn 37 triệu khách hàng trên 26 quốc gia, với gần 27,000 nhân viên trên khắp thế giới. Chúng tôi có chính sách thu hút tài năng cạnh tranh.

Tìm hiểu thêm

Vị trí tuyển dụng tại Sun Life Việt Nam Vị trí tuyển dụng tại Sun Life Việt Nam

Tìm hiểu các vị trí tuyển dụng

Tại Sun Life Việt Nam, sự thành công của mỗi nhân viên chính là sự thành công của Công ty. Chúng tôi luôn hướng đến trau dồi kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm, sự hợp tác và gắn kết, giúp đội ngũ Sun Life Việt Nam cùng tươi sáng hơn dưới ánh mặt trời.

Tìm hiểu thêm

Cơ hội thực tập tại Sun Life Việt Nam Cơ hội thực tập tại Sun Life Việt Nam

Bạn là sinh viên hoặc mới tốt nghiệp

Sun Life Việt Nam cung cấp các chương trình tập sự được thiết kế bài bản mở ra những cơ hội việc làm, tạo cảm hứng để bạn thoả sức thể hiện tài năng và tự khám phá bản thân. Hơn một công việc, chúng tôi mang đến sự khởi đầu tươi sáng cho sự nghiệp của các bạn.

Tìm hiểu thêm

Kết nối với Sun Life Việt Nam

Theo dõi những cập nhật mới nhất về thông tin tuyển dụng, các tips, thảo luận về cơ hội nghề nghiệp tại Sun Life Việt Nam

Hỏi đáp

Quy trình tuyển dụng thông thường sẽ từ 2-3 tuần kể từ ngày nhận hồ sơ, đối với một số trường hợp đặc biệt có thể sẽ lâu hơn. Và sau từng vòng xét tuyển, chúng tôi sẽ thông báo kết quả đến với ứng viên.

Có. Sun Life Việt Nam thiết kế nhiều chương trình tuyển dụng phù hợp nhu cầu mỗi cá nhân. Nếu bạn quan tâm công việc tư vấn viên tài chính thuộc đội ngũ kinh doanh. Hãy xem thêm phần “Trở thành tư vấn tài chính”

Hiện tại Sun Life Việt Nam có nhiều hình thức nhận đơn ứng tuyển, cách nhanh chóng và thuận tiện nhất là bạn có thể nộp đơn trực tuyến bằng cách tải mẫu đơn ứng tuyển hoăc phiếu đăng ký làm Tư vấn Tài chính, điền đầy đủ thông tin và gửi về địa chỉ email tương ứng:

Trở thành Nhân viên: VN_careers@sunlife.com

Trở thành Tư vấn Tài chính: hotroTVTC@sunlife.com

Sau khi nộp hồ sơ ứng tuyển, bạn sẽ nhận được e-mail xác nhận từ chúng tôi trong vòng 24 giờ làm việc, nếu bạn nộp hồ sơ giấy trực tiếp tại công ty, vui lòng ghi rõ địa chỉ e-mail trong Đơn Ứng tuyển hoăc Phiếu đăng ký làm Tư vấn Tài chính.