Tin Tức - Sự kiện

24/06/2024

SOL SÁNG - BAO HIỂU BẢO HIỂM

"Sol" trong tiếng Pháp nghĩa là mặt trời, một biểu tượng của ánh sáng và sự soi chiếu. Sol Sáng là chuỗi videos ngắn kết hợp cùng Vietcetera khám phá những khái niệm cơ bản trong Bảo hiểm Nhân thọ thông qua những ví dụ gần gũi và sinh động, từ đó "soi sáng" các thuật ngữ chuyên môn thành ngôn từ đơn giản và

dễ hiểu.

Với sự chia sẻ từ kinh nghiệm thực tế của Host Thùy Minh, bạn sẽ cùng "soi" để hiểu rõ hơn những thuật ngữ trong ngành Bảo hiểm, từ đó an tâm hoạch định tương lai lạc quan tài chính cho bản thân và gia đình.

Cùng đón chờ tập tiếp theo vào chủ nhật hàng tuần trên Fanpage Sun Life Việt Nam nhấn theo dõi để cập nhật thông tin nhanh nhất!

Sol Sáng - Bao hiểu bảo hiểm

 

Tam giác bảo hiểm: Hiểu về 3 nhân vật quan trọng trong hợp đồng bảo hiểm nhân thọ                                                                                       

Tìm hiểu thêm

(*) Thông tin bắt buộc

Bằng việc chọn vào ô phía trên, Tôi đồng ý cho Sun Life Việt Nam và các bên được ủy quyền bởi Sun Life Việt Nam được thu thập và xử lý thông tin do Tôi cung cấp để gửi thông tin về các sự kiện nghệ thuật và kết nối với Tư vấn Tài chính phù hợp. Tư vấn Tài chính có thể liên hệ để tư vấn về sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm mà Tôi đang quan tâm trong khoảng thời gian 7:00 đến 21:00 giờ hằng ngày.

Tôi không phải là người máy

Hỗ trợ

Dịch vụ Khách hàng Sun Life Việt Nam cung cấp các dịch vụ hỗ trợ sau cho các khách hàng hiện hữu: