Làm sao quản lý tài chính hiệu quả

Sống chủ động hơn cho bản thân và gia đình

Bảo vệ bạn và những người thân yêu trước những rủi ro trong cuộc sống bằng các giải pháp tài chính thiết thực.

Quản lý tài chính hiệu quả với các giải pháp từ Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam Quản lý tài chính hiệu quả với các giải pháp từ Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam

Sống chủ động hơn cho bản thân và gia đình

Bảo vệ bạn và những người thân yêu trước những rủi ro trong cuộc sống bằng các giải pháp tài chính thiết thực.

 • 22/07/2021

  4 nguyên tắc khi quản lý tài chính gia đình

  Quản lý tài chính gia đình hiệu quả là một trong những yếu tố giúp cuộc sống gia đình của bạn trở nên thuận lợi và ấm êm. Hãy cùng Sun Life khám phá những nguyên tắc bạn cần chú ý khi quản lý tài chính gia đình nhé!

 • 11/05/2021

  “Bẫy” thẻ tín dụng và cách phòng tránh

  Cùng với sự phổ biến và thuận tiện của chiếc thẻ tín dụng là tiềm ẩn những rủi ro về tài chính. Vậy làm thế nào để bạn có thể bảo vệ bản thân trước cái “bẫy” tín dụng này?

 • 12/04/2021

  5 lời khuyên về đầu tư cho người mới bắt đầu

  Bạn có hứng thú với đầu tư? Bạn mong muốn tận hưởng những lợi ích mà đầu tư mang đến nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu? Hãy để Sun Life cùng bạn mở cánh cửa đầu tiên đến với tương lai tài chính an nhàn với 5 lời khuyên dưới đây nhé!

 • 16/10/2020

  Những bài học rút ra từ đại dịch Covid-19

  Trước đại dịch Covid-19, Việt Nam đã có những hành động kịp thời và nhanh chóng để ứng phó với sự phát triển của dịch bệnh. Vậy trải qua gần một năm xuất hiện đại dịch, chúng ta rút ra những bài học gì?

 • 13/10/2020

  Bancassurance là gì?

  Cuộc chạy đua phân phối bảo hiểm độc quyền qua kênh ngân hàng (Bancassurance) đang ngày càng tăng tốc và biến Bancassurance trở thành miếng đất màu mỡ cho các doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ trong những năm gần đây.

 • 25/08/2020

  Việt Nam sẽ thay đổi như thế nào sau dịch Covid-19?

  Đã gần một năm kể từ khi Covid-19 xuất hiện và trở thành mối quan ngại về sức khỏe lớn nhất trên toàn cầu.

 • 07/08/2020

  Các loại sản phẩm Bancassurance

  Là một trong những kênh phân phối bảo hiểm nhân thọ tiềm năng, Bancassurance đã thể hiện sự hợp tác giữa Ngân hàng và công ty bảo hiểm với mục tiêu mang đến cho Khách hàng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

 • 05/08/2020

  Ưu điểm của Bancassurance

  Bancassurance với những lợi ích mà nó mang lại đã thúc đẩy phát triển của ngành bảo hiểm nhân thọ và đưa đến cho Khách hàng một lựa chọn kênh mua bảo hiểm uy tín, nhanh chóng và tiện lợi.

 • 27/07/2020

  Các sản phẩm Bancassurance bạn nên cân nhắc

  Bancassurance hay phân phối bảo hiểm qua kênh ngân hàng là một bước tiến quan trọng trong chiến lược phân phối bảo hiểm, nhờ việc tận dụng sức mạnh của hệ thống.

 • 08/07/2020

  4 sai lầm khiến giấc mộng hóa kỳ lân của startup tan tành

  Cảm hứng từ câu chuyện thành công sẽ giúp bạn nuôi dưỡng và vững chí trên con đường khởi nghiệp, việc rút ra bài học từ những thất bại từ đầu tư tài chính của người khác sẽ giúp chúng ta đi đến thành công ít rủi ro hơn.