Bạn đã chuẩn bị gì cho dịp Tết Nguyên Đán sắp tới để có một năm mới an yên? 

Để được tận hưởng nhiều quyền lợi và an tâm bảo vệ sức khỏe cùng một kế hoạch tài chính vững vàng, hãy tham gia bảo hiểm nhân thọ càng sớm càng tốt cho một năm mới khởi sắc. Cùng Sun Life tìm hiểu một số cách cân đối thu chi để tham gia bảo hiểm nhân thọ yên vui đón Tết!

Thống kê thu nhập trước Tết và lên kế hoạch chi tiêu cụ thể

Để cân đối các khoản thu chi trong gia đình, bạn cần tính được số tiền mình có trong những tháng cuối năm. Bạn sẽ biết được hạn mức tài chính của mình dựa vào đó để lên kế hoạch ưu tiên cho những khoản mua sắm cần thiết.

Bạn có thể tham khảo một số gợi ý để kiếm thêm nguồn thu nhập cho dịp Tết như: bán hàng online, cung cấp các mặt hàng tiện ích ngày Tết như: giò chả, bánh chưng, mứt, …

Tiết kiệm để tham gia bảo hiểm nhân thọ

Để tránh rơi vào những cạm bẫy mua sắm dịp Tết, bạn nên thay đổi cách thức chi tiêu. Thay vì dùng hết toàn bộ số tiền đang có rồi dùng phần còn lại mới để tích lũy thì thời điểm này bạn hãy ưu tiên tiết kiệm trước chi tiêu sau nhé.

Để có thể sở hữu một hợp đồng bảo hiểm trước dịp Tết, hãy lên kế hoạch chi phí tối thiểu cần để duy trì cuộc sống, cân đối dành một khoản tiết kiệm mỗi tháng để tham gia giải pháp bảo hiểm phù hợp.

Hạn chế mua sắm, chi nhiều hơn cho sức khỏe

Chào đón Tết Nhâm Dần trọn vẹn cho một năm sung túc, các gia đình nên lựa chọn bảo hiểm nhân thọ để đảm bảo tài chính vững vàng và hạn chế những khoản mua sắm không cần thiết.

Tham gia bảo hiểm nhân thọ không chỉ giúp bạn tiết kiệm mà còn là động lực để bạn cố gắng hơn trong năm mới và làm việc chăm chỉ hơn.

Nếu bạn chưa chọn được quà cho bố mẹ dịp Tết, hãy chọn bảo hiểm nhân thọ làm quà tặng. Điều này không chỉ mang giá trị về ý nghĩa về sức khỏe mà còn là lời chúc chân thành cho cả năm mạnh khỏe, thịnh vượng và hạnh phúc.