Với chiến lược đa dạng hóa các kênh phân phối bảo hiểm, hiện nay có rất nhiều công ty bảo hiểm đã ký thỏa thuận phân phối độc quyền các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ với ngân hàng đối tác, mang đến sự tăng trưởng về doanh thu, phát triển hệ thống một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

1. Bancassurance – Xu thế mới phân phối bảo hiểm tích hợp nhiều tiện ích

Với sự kết hợp giữa ngân hàng và công ty bảo hiểm, Khách hàng sẽ được tận hưởng nhiều lợi ích trong quá trình thực hiện hợp đồng. Khi mua sản phẩm Bancassurance, Khách hàng vừa tiết kiệm được thời gian và công sức khi sử dụng các sản phẩm bảo hiểm và dịch vụ ngân hàng ở cùng một nơi. Ngoài ra còn được hưởng nhiều ưu đãi thông qua các chương trình khuyến mại và đặc biệt là cảm nhận được sự nhanh chóng, chuyên nghiệp khi mua bảo hiểm nhân thọ qua ngân hàng.

Bên cạnh các dịch vụ ngân hàng như vay, gửi tiền, tiết kiệm,…Khách hàng cũng sẽ được bảo vệ các rủi ro trong cuộc sống với giá cả hợp lý, được cả doanh nghiệp bảo hiểm và ngân hàng tư vấn và chăm sóc trong quá trình thực hiện hợp đồng.

Khách hàng cũng có thể tìm hiểu hầu hết các sản phẩm bảo hiểm tại ngân hàng, tương tự như mua bảo hiểm nhân thọ qua kênh đại lý, chẳng hạn như bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm tiết kiệm, bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm đầu tư, bảo hiểm giáo dục,…

2. Danh sách các sản phẩm Bancassurance

Tận hưởng sự an toàn tài chính với dịch vụ chuyên nghiệp và đa dạng các sản phẩm sẽ giúp Khách hàng an tâm hơn khi mua bảo hiểm nhân thọ. Với thỏa thuận hợp tác phân phối độc quyền các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tại Ngân hàng TPBank, Sun Life Việt Nam hứa hẹn sẽ mang đến cho Quý Khách hàng sự hài lòng từ giai đoạn tìm hiểu cho đến giai đoạn thực hiện hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.

Hầu hết các sản phẩm dành cho Khách hàng cá nhân của Sun Life Việt Nam đều được phân phối tại TPBank, bạn có thể tham khảo một số sản phẩm nổi bật được Khách hàng lựa chọn nhiều nhất trong thời gian qua:

Sản phẩm bảo hiểm sức khỏe SUN – Sống Vững Vàng:

 • Bảo vệ rủi ro ung thư ở mọi giai đoạn bệnh
 • Tăng cường bảo vệ trong 5 năm hợp đồng đầu tiên
 • Hỗ trợ thu nhập do điều trị bệnh

Bảo hiểm tai nạn SUN – Bạn Đồng Hành

 • Bảo vệ bạn 24/7 trên toàn cầu trước các rủi ro tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn;
 • Bồi thường lên đến 600 triệu đồng với mức phí chưa đến 1.300 đồng mỗi ngày;
 • Hỗ trợ viện phí khi nằm viện do tai nạn;
 • Bảo hiểm tai nạn với Thủ tục trực tuyến, nhanh chóng và tiện lợi

Ngoài ra, Sun Life Việt Nam còn cung cấp rất nhiều sản phẩm phù hợp với nhu cầu và đối tượng Khách hàng khác nhau mà bạn có thể cân nhắc. Bên cạnh các sản phẩm chính, thì các sản phẩm bảo hiểm bổ sung cũng mang đến nhiều quyền lợi nổi bật cho Khách hàng, gia tăng mức bảo vệ và các dịch vụ đi kèm.

Sản phẩm BHBS – Bảo Vệ Sức Khỏe Toàn Diện:

 • Chi trả chi phí khám chữa bệnh nội trú và ngoại trú, chăm sóc thai sản và nha khoa.
 • Chi trả chi phí điều trị ung thư theo các liệu pháp truyền thống và hiện đại.
 • Hệ thống Bảo lãnh viện phí uy tín tại Việt Nam và Châu Á.
 • Bảo hiểm cho cả trẻ em và người lớn đến 70 tuổi.

Hãy tham khảo các sản phẩm Bancassurance phù hợp và tìm hiểu các dịch vụ bảo vệ vượt trội của chúng tôi như Dịch vụ Chăm sóc Khách hàng cao cấp – VIP Care hay Dịch vụ Bảo lãnh Viện phí.

Sun Life Việt Nam tự hào là Công ty cung cấp giải pháp Bảo hiểm Nhân thọ tốt nhất Việt Nam năm 2019, mang đến các giải pháp bảo hiểm nhân thọ đa dạng và đảm bảo quyền lợi cho Quý Khách hàng một cách nhanh chóng và đầy đủ ngay khi có rủi ro xảy ra. Với sự mở rộng kênh phân phối qua Bancassurance, Khách hàng sẽ ngày càng an tâm về dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm.

Bancassurance hiện là một kênh phân phối rất tiềm năng, với tốc độ tăng trưởng ấn tượng tại Việt Nam. Thỏa thuận độc quyền kéo dài 15 năm cũng khẳng định cam kết lâu dài của TPBank và Sun Life Việt Nam nhằm giúp Khách hàng Việt Nam đạt được mục tiêu tài chính thông qua những giải pháp ngân hàng và bảo hiểm tốt nhất.

Bancassurance đã mở ra một hướng đi mới tích cực cho ngành bảo hiểm nhân thọ, hứa hẹn sự bùng nổ và phát triển vượt bậc của các công ty bảo hiểm để Khách hàng tiếp cận đến bảo hiểm nhân thọ một cách dễ dàng và tiện lợi nhất. Hãy liên hệ với Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam để tư vấn về các sản phẩm bảo hiểm ngân hàng để có lựa chọn phù hợp với phi phí hợp lý.

*Thông tin trên đây mang tính chất tham khảo.