Thời điểm mua bảo hiểm nhân thọ tốt nhất

Dù bạn bao nhiêu tuổi, bạn làm nghề gì cũng cần tham gia bảo hiểm nhân thọ. Bởi bảo hiểm nhân thọ là một trong những giải pháp tốt giúp bạn có nguồn tài chính vững chắc trong một số trường hợp rủi ro không may xảy ra như mắc bệnh hiểm nghèo, thương tật và thậm chí là tử vong. Tham gia bảo hiểm còn là hình thức tích lũy và có kế hoạch, giúp bạn tránh những cám dỗ chi tiêu tùy ý và tập trung vào dự định cho tương lai như mua nhà, mua xe hay tận hưởng cuộc sống khi về hưu…

Hiện nay, bảo hiểm nhân thọ không chỉ bảo hiểm đối với sinh mạng con người mà còn được bổ sung nhiều quyền lợi bảo hiểm trước các rủi ro như ốm đau nằm viện, bệnh ung thư, bệnh hiểm nghèo hay tai nạn… Và khi xảy ra rủi ro về sức khỏe hoặc tính mạng, bảo hiểm nhân thọ sẽ giúp người tham gia bảo hiểm có cơ hội chữa trị, gia đình và người thân có nguồn tài chính để vượt qua khó khăn, đảm bảo kế hoạch tài chính của gia đình không bị ảnh hưởng.

Không chỉ vậy, tham gia bảo hiểm nhân thọ cũng là một hình thức đầu tư, tiết kiệm hiệu quả và có kỷ luật khi bảo hiểm nhân thọ vẫn đảm bảo khả năng sinh lời trong tương lai. Nếu không có bất kỳ sự cố bảo hiểm nào xảy ra người tham gia bảo hiểm nhân thọ được hưởng khoản đáo hạn và lãi tích lũy tại thời điểm đáo hạn hợp đồng.

Bạn đã biết về lợi ích của bảo hiểm nhân thọ, thế nhưng chưa biết thời điểm mua bảo hiểm nhân thọ tốt nhất là khi nào?

Theo các chuyên gia, tham gia bảo hiểm nhân thọ lúc còn trẻ và khỏe mạnh là tốt nhất, khi tình hình sức khỏe tốt, công việc tốt, có nguồn thu nhập ổn định nên bắt đầu tham gia bảo hiểm nhân thọ. So với người lớn tuổi, tham gia bảo hiểm khi còn trẻ sẽ nhận được nhiều lợi ích vượt trội như: phí bảo hiểm rẻ, thời gian được bảo hiểm dài… Có bảo hiểm nhân thọ khi còn sớm là sự chuẩn bị giúp bạn tiết kiệm và bảo vệ tài chính tốt hơn trong suốt chặng đường về sau.

Hiện nay, các hãng bảo hiểm nhân thọ đưa ra nhiều sản phẩm, nhiều giải pháp đáp ứng nhiều nhóm khách hàng khác nhau, với các nhu cầu khác nhau từ trẻ tuổi, lập gia đình, có con, hay tuổi hưu… Mỗi sản phẩm bảo hiểm được nghiên cứu kỹ càng phù hợp với từng nhóm khách hàng đồng thời đem đến những lợi ích thiết thực cho người tham gia bảo hiểm.

Sự tiện lợi cho Khách hàng khi mua bảo hiểm nhân thọ

Hiện nay, việc tiếp cận với các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ vô cùng dễ dàng, thuận tiện. Hiện các doanh nghiệp kinh doanh bảo hiểm nhân thọ đã triển khai nhiều hình thức phân phối bảo hiểm nhân thọ qua các kênh như đại lý, ngân hàng (bancassurance) hay kinh doanh trực tuyến.

Trong kênh bancassurance, mới đây, Sun Life Việt Nam và TP Bank hợp tác phân phối độc quyền các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của doanh nghiệp này trong 15 năm tại Việt Nam. Theo đó, khách hàng có thể tham gia các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Sun Life Việt Nam thông qua mạng lưới chi nhánh, phòng giao dịch của TPBank trên toàn quốc. Trước tiên là 2,5 triệu khách hàng của TPBank có thể tiếp cận các giải pháp bảo vệ sức khỏe của Sun Life Việt Nam khi chỉ cần đến một điểm giao dịch duy nhất của hệ thống ngân hàng này.

Bảo hiểm nhân thọ nào tốt, bao hiem nhan tho tot nhat, bảo hiểm nhân thọ tốt nhất?

Việc hợp tác của hai doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực bảo hiểm và ngân hàng được kỳ vọng sẽ giúp khách hàng Việt Nam đạt được mục tiêu tài chính thông qua những giải pháp ngân hàng và bảo hiểm tốt nhất.

Ông Nguyễn Hưng - Tổng Giám đốc TPBank cho biết, hợp tác này sẽ đem lại nhiều giá trị cho khách hàng và cộng đồng, giúp khách hàng có thêm lựa chọn về các gói quyền lợi bảo hiểm, an toàn tài chính trọn đời và tận hưởng cuộc sống mạnh khỏe hơn. Hợp tác kỳ vọng sẽ thay đổi cách thức giao dịch và trải nghiệm dịch vụ bảo hiểm trên nền tảng công nghệ số của TPBank.

Với chiến lược đặt khách hàng làm trọng tâm trong mọi hoạt động của công ty, ông Larry Madge - Tổng giám đốc Sun Life Việt Nam khẳng định, Sun Life Việt Nam sẽ mang đến những giải pháp và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng đồng thời có thể giúp nhiều người dân Việt Nam ổn định tài chính.

*Thông tin trên đây mang tính chất tham khảo.