SUN - Bạn Đồng Hành

SUN – Bạn Đồng Hành mang đến sự bảo vệ toàn cầu giúp bạn an tâm trải nghiệm và khám phá cuộc sống trọn vẹn hơn

Bảo hiểm tai nạn SUN - Bạn đồng hành, Vững bước hành trình - An tâm khám phá

Bảo hiểm tai nạn SUN – Bạn Đồng Hành với phạm vi bảo vệ toàn cầu giúp bạn an tâm trải nghiệm và khám phá cuộc sống trọn vẹn hơn

  • Bảo vệ bạn 24/7 trên toàn cầu trước các rủi ro tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn;
  • Bồi thường lên đến 600 triệu đồng với mức phí chưa đến 1.300 đồng mỗi ngày;
  • Hỗ trợ viện phí khi nằm viện do tai nạn;
  • Bảo hiểm tai nạn với Thủ tục trực tuyến, nhanh chóng và tiện lợi

Thao khảo thêm các giải pháp từ Sun Life Việt Nam

Quyền lợi từ gói bảo hiểm tai nạn SUN - Bạn đồng hành

Trường hợp Người được bảo hiểm chẳng may tử vong do tai nạn trong vòng 180 ngày kể từ ngày xảy ra Tai nạn, Sun Life Việt Nam sẽ chi trả 100% Số tiền bảo hiểm để hỗ trợ gia đình vượt qua mất mát. Đặc biệt, nếu tai nạn xảy ra khi Người được bảo hiểm đang điều khiển Xe gắn máy hoặc được chở bằng Xe gắn máy, Quyền lợi tử vong do Tai nạn sẽ bằng 200% Số tiền bảo hiểm.

Trường hợp Người được bảo hiểm chẳng may bị Thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn, Sun Life Việt Nam sẽ chi trả 100% Số tiền bảo hiểm. Đặc biệt, nếu tai nạn xảy ra khi Người được bảo hiểm đang điều khiển Xe gắn máy hoặc được chở bằng Xe gắn máy, Quyền lợi Thương tật toàn bộ vĩnh viễn do Tai nạn sẽ bằng 200% Số tiền bảo hiểm.

Khi Người được bảo hiểm cần nằm viện điều trị nội trú do tai nạn gây ra, Sun Life Việt Nam sẽ hỗ trợ chi phí nằm viện với 0,1% Số tiền bảo hiểm cho mỗi Ngày nằm viện. Nếu một đợt nằm viện liên tục kéo dài từ lúc hợp đồng còn hiệu lực đến sau ngày hợp đồng chấm dứt, khách hàng vẫn sẽ được nhận khoản hỗ trợ viện phí cho cả những ngày nằm viện liền tiếp theo sau ngày hợp đồng chấm dứt. Tổng số Ngày nằm viện được hưởng Quyền lợi hỗ trợ viện phí do Tai nạn tối đa là 120 ngày.

Với trường hợp Người được bảo hiểm chẳng may tử vong, kể cả khi không do tai nạn gây ra, Sun Life Việt Nam sẽ chi trả Quyền lợi hỗ trợ chi phí hậu sự là 10% Số tiền bảo hiểm để hỗ trợ gia đình chu toàn hậu sự cho người đã khuất.

Ví dụ minh họa về các quyền lợi bảo hiểm của bảo hiểm Sun - Đồng Hành của Sun Life Việt Nam khi nhập viện, tử vong hoặc tai nạn khác

Thông tin bạn cần biết

Sản phẩm này dành cho cá nhân từ 18 đến 60 tuổi, cư trú tại Việt Nam.

Thời hạn bảo hiểm: 1 năm

Quyền lợi hỗ trợ chi phí hậu sự không áp dụng cho các trường hợp: tự tử, tự gây thương tích; hành vi cố ý của Bên mua bảo hiểm hoặc Người thụ hưởng đối với Người được bảo hiểm; bị thi hành án tử hình; bệnh AIDS hoặc các bệnh có liên quan AIDS; bệnh có sẵn.

Quyền lợi tử vong do tai nạn, hoặc Quyền lợi Thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn, hoặc Quyền lợi hỗ trợ viện phí do tai nạn không áp dụng cho các trường hợp: sử dụng thức uống có cồn quá nồng độ cho phép, chất kích thích, ma túy; tự tử, tự gây thương tích; chiến tranh hoặc các hoạt động gây chiến; hành vi cố ý của Bên mua bảo hiểm, Người được bảo hiểm hoặc Người thụ hưởng; điều trị theo chương trình thử nghiệm; bệnh có sẵn

Nội dung giới thiệu này không phải là Hợp đồng bảo hiểm. Vui lòng xem Quy tắc và Điều khoản sản phẩm để biết thêm chi tiết về các điều kiện, quyền lợi của sản phẩm.

Bạn có thể dễ dàng tham gia gói bảo hiểm này thông qua dịch vụ bảo hiểm trực tuyến trên Ứng dụng ngân hàng số Timo hoặc trang web Timo(1). Trường hợp bạn đã có tài khoản Timo, vui lòng xem hướng dẫn đăng ký tham gia SUN – Bạn Đồng Hành tại đây. Nếu chưa có tài khoản Timo, bạn có thể tham khảo thông tin về dịch vụ ngân hàng số Timo và đăng ký mở tài khoản Timo tại đây

(1) Dịch vụ bảo hiểm trực tuyến trên Ứng dụng ngân hàng số Timo là hợp tác kinh doanh bảo hiểm giữa Sun Life Việt Nam và Global Online Financial Solutions Limited. Dịch vụ này đem đến giải pháp tài chính trọn gói thuận tiện hơn cho khách hàng Việt Nam nhờ sự kết hợp ưu thế danh mục sản phẩm bảo hiểm đa dạng của Sun Life Việt Nam với nền tảng ngân hàng số hàng đầu của Timo.

Để được tư vấn thêm các quyền lợi, cách tham gia sản phẩm này, vui lòng liên hệ Trung tâm Dịch vụ Khách hàng qua số 1800 1786.

Những tài liệu bạn nên tham khảo

Tìm hiểu thêm

(*) Thông tin bắt buộc

Tôi đồng ý cho Sun Life Việt Nam sử dụng thông tin được cung cấp trên đây để kết nối với Tư vấn Tài chính phù hợp, đồng thời phục vụ cho việc đánh giá, tối ưu hóa các chương trình Marketing. Tìm hiểu thêm.

Tôi không phải là người máy

 

Dịch vụ Khách hàng Sun Life Việt Nam cung cấp các dịch vụ hỗ trợ sau cho các khách hàng hiện hữu: