Cơ hội cho sinh viên

Cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên

Bạn là sinh viên năm cuối hoặc vừa tốt nghiệp gần đây? Rất nhiều cơ hội tại Sun Life Việt Nam mang đến cho những tài năng trẻ dám thử thách bản thân để đồng hành, nuôi dưỡng cho một sự nghiệp với tương lai tươi sáng cùng Sun Life Việt Nam.

Cơ hội cho sinh viên Cơ hội cho sinh viên

Cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên

Bạn là sinh viên năm cuối hoặc vừa tốt nghiệp gần đây? Rất nhiều cơ hội tại Sun Life Việt Nam mang đến cho những tài năng trẻ dám thử thách bản thân để đồng hành, nuôi dưỡng cho một sự nghiệp với tương lai tươi sáng cùng Sun Life Việt Nam.

Tại sao bạn chọn Sun Life cho khởi đầu sự nghiệp

Sun Life là công ty dịch vụ tài chính hàng đầu, môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, cởi mở, đáng tin cậy và tôn trọng sự khác biệt. Gia nhập Sun Life, bạn có thể tự hào khi trở thành một thành viên chính thức của Tập đoàn tài chính, bảo hiểm hàng đầu thế giới với bề dày lịch sử hơn 150 năm phát triển.

Sun Life Vietnam – My Bright Future 2021

Chương trình Sun Life Vietnam – My Bright Future 2021 dành cho những bạn trẻ tài năng và đầy hoài bão trong lĩnh vực Quản Trị & Phân tích Dữ Liệu, Chuyển đổi số, Truyền thông và đào tạo. Sun Life Việt Nam tự hào mang đến cho bạn cơ hội để học hỏi, thử sức và phát triển tài năng của bạn. Đến với chương trình “My Bright Future”, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn hoàn thiện quá trình phát triển và tạo nên sự khác biệt cho bản thân.

Hãy bắt đầu nuôi dưỡng tương lai của bạn với hành trình 12 tháng cùng Sun Life Vietnam!

Cơ hội làm việc tại các phòng ban của chúng tôi:

  1. Định phí tài chính (Finance Actuary)
  2. Định phí & chiến lược (Pricing & Strategy)
  3. Chiến lược và Hoạch Định các Kênh Phân phối (Distribution Strategy & Planning)
  4. Chiến lược Kỹ thuật số và Cải tiến hoạt động Kinh doanh (Digital Initiatives and Brighter Way)
  5. Phát triển Tổ chức và Nhân tài (Organization Development and Talent)
  6. Dịch vụ Khách hàng (Client Relationship Management)

Chương trình Sun Life Vietnam – My Bright Future 2021 bắt đầu nhận đơn đăng ký ứng tuyển từ 01/04/2021 đến hết ngày 30/04/2021.

Điều kiện ứng tuyển:

  • Sinh viên mới tốt nghiệp đại học / hoặc dưới 1 năm kinh nghiệm làm việc toàn thời gian (full-time) với điểm số GPA từ 7.0/10 hoặc 3.0 /4.0
  • Chứng chỉ IELTS 6.0 hoặc tương đương trở lên (preferable)
My Bright Future 2020

1. Có 2 cách nộp đơn ứng tuyển

2. Liên hệ qua email: VN_careers@sunlife.com hoặc (028) 629 85 888 số máy nhánh 8311 hoặc 8323

Kết nối với Sun Life Việt Nam

Theo dõi những cập nhật mới nhất về thông tin tuyển dụng, các tips, thảo luận về cơ hội nghề nghiệp tại Sun Life Việt Nam.

Sun Life Financial

Sun Life Vietnam

Vì sao bạn chọn Sun Life Việt Nam

Là một trong những công ty dẫn đầu về dịch vụ tài chính, Sun Life đã cung cấp các sản phẩm bảo vệ và đầu tư cho hơn 37 triệu khách hàng trên 26 quốc gia, với gần 27,000 nhân viên trên khắp thế giới. Chúng tôi có chính sách thu hút tài năng cạnh tranh.

Tìm hiểu thêm

Hãy tỏa sáng cùng Sun Life Việt Nam

Sự thành công của mỗi nhân viên chính là sự thành công của Công ty. Tại Sun Life Việt Nam, chúng tôi luôn hướng đến trau dồi kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm, đặc biệt, sự hợp tác và gắn kết giữa các cá nhân giúp đội ngũ Sun Life Việt Nam cùng tươi sáng hơn dưới ánh mặt trời.

Tìm hiểu thêm

Chung sức vì cộng đồng cho tương lai tươi sáng

Bên cạnh việc cung cấp các giải pháp tài chính, chúng tôi luôn hướng đến việc hỗ trợ cộng đồng nơi công ty hoạt động. Các sự kiện hướng về cộng đồng luôn được các tư vấn tài chính và nhân viên Sun Life Việt Nam tham gia đông đảo và nhiệt tình.

Tìm hiểu thêm

Tìm hiểu thêm về chương trình

Vui lòng liên hệ đường dây nóng 1800 1786 (miễn cước) hoặc gửi thông tin của bạn để được hỗ trợ.

(*) Thông tin bắt buộc

Tôi đồng ý cho Sun Life Việt Nam sử dụng thông tin được cung cấp trên đây để kết nối với Tư vấn Tài chính phù hợp, đồng thời phục vụ cho việc đánh giá, tối ưu hóa các chương trình Marketing. Tìm hiểu thêm.

Tôi không phải là người máy