Tại sao bạn chọn Sun Life Việt Nam

Môi trường sáng tạo - Tài năng tỏa sáng

Tại Sun Life Việt Nam, nhân viên có môi trường làm việc sáng tạo & phát triển bản thân. Cùng nhau chúng ta làm nên những giá trị tươi sáng trong cuộc sống.

Vì sao bạn chọn Sun Life Việt Nam Vì sao bạn chọn Sun Life Việt Nam

Môi trường sáng tạo - Tài năng tỏa sáng

Tại Sun Life Việt Nam, nhân viên có môi trường làm việc sáng tạo & phát triển bản thân. Cùng nhau chúng ta làm nên những giá trị tươi sáng trong cuộc sống.

Đây là môi trường làm việc khuyến khích sự sáng tạo cho mỗi cá nhân và đội nhóm. Đến với Sun Life, ngoài chế độ phúc lợi hấp dẫn, bạn có cơ hội phát triển & đạt được mục tiêu cá nhân trong sự nghiệp.

Chế độ phúc lợi cạnh tranh và hấp dẫn

Tại Sun Life Việt Nam, chúng tôi xây dựng chính sách đãi ngộ hấp dẫn không chỉ đối với nhân viên mà còn cho cả gia đình của họ. Đây chính là một trong những yếu tố thiết yếu để tạo nên văn hóa của Sun Life.

Cơ hội phát triển chuyên môn

Sự thành công của mỗi nhân viên chính là sự thành công của Sun Life Việt Nam. Chính vì thế, chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ thông tin và tạo điều kiện để mỗi ứng viên lọt vào vòng tuyển dụng nhân viên đều có cơ hội phát triển kỹ năng và chuyên môn:

  • Cơ hội huấn luyện thực tiễn bằng các dự án phối hợp nhiều phòng ban.
  • Đa dạng các khóa đào tạo và chương trình học trực tuyến.
  • Cơ hội giao lưu học hỏi từ môi trường làm việc đa quốc gia

Mục tiêu được xác định rõ ràng

Chúng tôi đặt ra những mục tiêu đầy tham vọng cùng với một chiến lược rõ ràng và chúng tôi tin rằng mỗi nhân viên trong công ty cần hiểu được vai trò của mình, những gì đang được kỳ vọng, khi nào và tại sao.

Chúng tôi đảm bảo rằng mỗi nhân viên sẽ có cái nhìn toàn cảnh về sự thành công trong sự nghiệp thông qua việc đánh giá để hiểu rõ tiến độ công việc và sẽ được khen thưởng khi đạt được kết quả tốt.

Chúng tôi đặc biệt tự hào về sự khác biệt mà chúng tôi thực hiện trong cộng đồng khắp nơi chúng tôi sinh sống và làm việc. Trên khắp thế giới, hàng ngàn nhân viên của Sun Life đã tình nguyện cống hiến thời gian và sức lực của bản thân cho các hoạt động ý nghĩa. Mỗi năm chúng tôi cùng nhau làm cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn với những ai đang thực sự cần giúp đỡ.

Vị trí tuyển dụng tại Sun Life Việt Nam Vị trí tuyển dụng tại Sun Life Việt Nam
Vị trí dành cho bạn?

Tại Sun Life, bạn có cơ hội tham gia tuyển dụng công bằng, đa dạng vị trí tiềm năng để phát triển và đạt được mục tiêu bản thân.

Tìm hiểu thêm

Cơ hội thực tập tại Sun Life Việt Nam Cơ hội thực tập tại Sun Life Việt Nam
Bắt đầu con đường sự nghiệp cho sinh viên

Các bạn trẻ tài năng sẽ có cơ hội phát triển những kỹ năng cần thiết trong môi trường công sở bằng các chương trình tuyển dụng hấp dẫn.

Tìm hiểu thêm

Chung sức vì cộng đồng Chung sức vì cộng đồng
Chung sức vì cộng đồng 

Bên cạnh việc cung cấp các giải pháp tài chính, Sun Life luôn hướng đến việc hỗ trợ cộng đồng nơi công ty hoạt động.

Tìm hiểu thêm