Vì sao bạn chọn Sun Life Việt Nam

Sun Life Việt Nam - Một môi trường tốt để phát triển nghề nghiệp

Mục tiêu của Sun Life Việt Nam là thu hút, tuyển dụng và phát triển những cá nhân tiềm năng nhất trong ngành bằng cách tạo điều kiện cho nhân viên hỗ trợ lẫn nhau và giúp đỡ khách hàng.

Vì sao bạn chọn Sun Life Việt Nam Vì sao bạn chọn Sun Life Việt Nam

Sun Life Việt Nam - Một môi trường tốt để phát triển nghề nghiệp

Mục tiêu của Sun Life Việt Nam là thu hút, tuyển dụng và phát triển những cá nhân tiềm năng nhất trong ngành bằng cách tạo điều kiện cho nhân viên hỗ trợ lẫn nhau và giúp đỡ khách hàng.

Tại Sun Life Việt Nam, tất cả những đóng góp cá nhân của bạn được ghi nhận và hoạt động theo nhóm được khuyến khích, xác định rõ mục tiêu và những giá trị cốt lõi luôn là trọng tậm của chúng tôi và được đặt lên hàng đầu.

Chế độ phúc lợi cạnh tranh và hấp dẫn

Tại Sun Life Việt Nam, chúng tôi xây dựng chính sách đãi ngộ không chỉ cho nhân viên mà còn cho cả gia đình của họ. Đây chính là một trong những yếu tố thiết yếu để tạo nên văn hoá của Sun Life. Sự đa dạng trong các chương trình tuyển dụng và phúc lợi cho phép mỗi nhân viên đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với từng điều kiện và hoàn cảnh của mình.

Cơ hội phát triển chuyên môn

Sự thành công của mỗi nhân viên chính là sự thành công của Sun Life Việt Nam. Vì thế chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ thông tin và tạo điều kiện để mỗi ứng viên lọt qua vòng tuyển dụng nhân viên đều có cơ hội phát triển kỹ năng và chuyên môn, đạt được mục tiêu nghề nghiệp của mình.

Bên cạnh đó, Sun Life Việt nam luôn tạo cơ hội để giúp nhân viên phát triển lĩnh vực mà mình đã lựa chọn, bao gồm:

  • Huấn luyện thực tiễn và cơ hội tham gia các dự án phối hợp nhiều phòng ban;
  • Các khóa đào tạo và chương trình học trực tuyến
  • Cơ hội giao lưu học hỏi kinh nghiệm từ các quốc gia khác, trải nghiệm môi trường làm việc quốc tế

Mục tiêu được xác định rõ ràng

Chúng tôi đặt ra những mục tiêu đầy tham vọng cùng với một chiến lược rõ ràng để đạt được những mục tiêu đó. Và chúng tôi tin rằng mỗi nhân viên trong công ty cần hiểu được vai trò của mình, những gì đang được kỳ vọng, khi nào và tại sao.

Chúng tôi đảm bảo rằng mỗi nhân viên sẽ có cái nhìn toàn cảnh về sự thành công trong sự nghiệp. Bạn sẽ được đánh giá để hiểu rõ tiến độ công việc mình đang làm. Và sẽ được khen thưởng nếu được kết quả tốt.

Chúng tôi đặc biệt tự hào về sự khác biệt mà chúng tôi thực hiện trong cộng đồng khắp nơi chúng tôi sinh sống và làm việc. Trên khắp thế giới, hàng ngàn nhân viên của Sun Life đã tình nguyện cống hiến thời gian và sức lực của bản thân cho các hoạt động ý nghĩa. Từ việc cung cấp thực phẩm để hỗ trợ các nạn nhân lũ lụt, mỗi năm chúng tôi cùng nhau làm cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn với những ai đang thực sự cần giúp đỡ

Vị trí tuyển dụng tại Sun Life Việt Nam Vị trí tuyển dụng tại Sun Life Việt Nam
Tìm hiểu các vị trí tuyển dụng

Sun Life luôn hướng đến trau dồi kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm, đặc biệt, sự hợp tác và gắn kết giữa các cá nhân

Tìm hiểu thêm

Cơ hội thực tập tại Sun Life Việt Nam Cơ hội thực tập tại Sun Life Việt Nam
Cơ hội phát triển nghề nghiệp cho sinh viên

Cùng Sun Life Việt Nam mang đến cuộc sống tươi sáng hơn

Tìm hiểu thêm

Chung sức vì cộng đồng Chung sức vì cộng đồng
Chung sức vì cộng đồng 

Bên cạnh việc cung cấp các giải pháp tài chính, chúng tôi luôn hướng đến việc hỗ trợ cộng đồng nơi công ty hoạt động.

Tìm hiểu thêm