Sun Life tổ chức Triển lãm Thơ: Còn Hôm Nay, Ta Còn Mãi Mãi

07/06/2022
Sun Life Việt Nam - Triển lãm thơ 4

Ngày 4/6/2022 (từ 9:30 đến 21:00), tại Capital Studio 212 Lý Chính Thắng, Tp. Hồ Chí Minh, lần đầu tiên Công ty bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam (Sun Life) tổ chức Triển lãm Thơ theo định hướng văn hóa – nghệ thuật với chủ đề: Còn Hôm Nay, Ta Còn Mãi Mãi. 

Tiếp nối sự kiện hài độc thoại, Sun Life lựa chọn đồng hành cùng Thơ như một sự tôn vinh vẻ đẹp của ngôn từ và thêm yêu tiếng Việt. Tại sự kiện, mọi người có dịp thưởng lãm tác phẩm và đối thoại với các gương mặt nhà thơ đương đại, gồm Vi Thùy Linh, Ngô Thị Hạnh, Nguyễn Phong Việt, Nam Thi và rapper Táo để nhìn về những chuyển động thơ và nghệ thuật ngày nay. 

Sun Life Việt Nam - Triển lãm thơ 2

Ông Luc Nhon Ly, Tổng giám đốc Sun Life Việt Nam cho biết: “Với mong muốn mang đến sự tích cực, những tia sáng cho cuộc sống, chúng tôi tổ chức Triển lãm lần này để lan tỏa giá trị tinh thần và tình yêu thơ đến với công chúng. Đồng thời, đây cũng là nơi để các tác giả chia sẻ cảm xúc, mang tác phẩm thơ đến gần hơn với người xem.”

Sun Life Việt Nam - Sự kiện Poetry 5

Nhà thơ Vi Thùy Linh – một trong 5 tác giả có tác phẩm tham gia Triển lãm chia sẻ: “Hơn 8 năm chưa ra sách solo và ít tham gia các hoạt động thơ ca, tôi đang tràn đầy năng lượng và tác phẩm cho sự trở lại. Tôi thực sự phấn khích khi nhận lời đồng hành cùng Sun Life, chọn Thơ để khuếch đại vẻ đẹp của Tiếng Việt qua sự kiện này”.

Sun Life Việt Nam - Triển lãm thơ 3

Những tác phẩm được trình bày trong không gian rộng mở với ánh sáng, âm thanh, hình ảnh 3D theo phong cách của từng cá tính sáng tạo thơ, mỗi tác giả mang đến sự đa dạng về cách cảm nhận khác nhau cho người thưởng lãm.

Qua Triển lãm, Sun Life mong muốn gửi tới mọi người thông điệp: Hãy luôn trân trọng những khoảnh khắc của hiện tại và sống trọn vẹn mỗi ngày bởi “Còn hôm nay, ta còn mãi mãi”.