Tin tức - Sự kiện

Kids Cooking Class – Tasty Pizza

Tasty Pizza, chuỗi workshop đầu tiên của FLAIR BY SUN LIFE dành cho khách hàng của mình đã khai mở ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Kết hợp cùng Pizza 4P's, Flair mang đến những trải nghiệm thú vị cho cả gia đình vào ngày cuối tuần. Các bé được tự tay làm chiếc bánh Pizza thơm lừng. Từ nhào bột, cán bánh, rải nhân... các đôi tay nhỏ xinh cứ thế thoăn thoắt, say mê dưới sự hướng dẫn của các anh chị đầu bếp lành nghề.

Anh Đạt - khách hàng đã gắn bó với Sun Life hơn 4 năm - chia sẻ: "Đây là lần đầu tiên bé con nhà anh được tự tay làm bánh. Bé thích ăn pizza nên khi nhận được lời mời từ Sun Life Việt Nam là anh nhận lời ngay. Không những vậy cả gia đình còn được ngồi cùng nhau thưởng thức những món ăn thơm ngon nữa."

Thời gian:

  • 12, 13.08.2023 – HCM | 26,27.08.2023 – Hà Nội

Địa điểm:

  • HCM: Pizza 4P's Hai Bà Trưng, 151B Hai Bà Trưng, P6, Q3
  • HN: Pizza 4P's Phạm Ngọc Thạch, 02 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa

Bạn cần tìm hiểu thêm thông tin về các sự kiện hoặc Bảo hiểm nhân thọ của Sun Life? Đăng ký ngay!

Tìm hiểu thêm

(*) Thông tin bắt buộc

Bằng việc chọn vào ô phía trên, Tôi đồng ý cho Sun Life Việt Nam và các bên được ủy quyền bởi Sun Life Việt Nam được thu thập và xử lý thông tin do Tôi cung cấp để gửi thông tin về các sự kiện nghệ thuật và kết nối với Tư vấn Tài chính phù hợp. Tư vấn Tài chính có thể liên hệ để tư vấn về sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm mà Tôi đang quan tâm trong khoảng thời gian 7:00 đến 21:00 giờ hằng ngày.

Tôi không phải là người máy

Hỗ trợ

Dịch vụ Khách hàng Sun Life Việt Nam cung cấp các dịch vụ hỗ trợ sau cho các khách hàng hiện hữu: