Tin tức - Sự kiện

Ngày hội bóng rổ High Hoop - Cùng Sun Life bật cao sức trẻ

Nối tiếp sự hợp tác với đội bóng Saigon Heat nhằm nuôi dưỡng niềm đam mê bóng rổ và truyền cảm hứng sống khỏe mạnh, tích cực cho thanh thiếu niên, Sun Life Việt Nam sẽ đồng hành Saigon Heat cùng nhiều đối tác khác thực hiện loạt chương trình bóng rổ dành cho thanh thiếu niên trên cả nước.

"Hỗ trợ đào tạo các lớp Bóng Rổ” ngắn hạn dành cho 80 trẻ em trong độ tuổi từ 8 đến 13 tuổi hiện đang theo học tại các học viện bóng rổ tại Hà Nội, Vinh, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh.

"Hỗ trợ đào tạo các lớp Bóng Rổ” ngắn hạn dành cho 80 trẻ em trong độ tuổi từ 8 đến 13 tuổi hiện đang theo học tại các học viện bóng rổ tại Hà Nội, Vinh, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngày Hội Bóng Rổ - High Hoop” dành cho 3.200 trẻ em trong độ tuổi từ 8 đến 13 tuổi tại Hà Nội, Vinh, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh.

Tham gia chương trình, các em sẽ được trau dồi các kỹ năng chơi bóng rổ, giao lưu với các huấn luyện viên, cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp, khám phá về những bí quyết “vươn tầm” dành cho bản thân cho tương lai tươi sáng hơn. Đăng kí tham gia chương trình tại đây.

Điều khoản và điều kiện tham gia ngày hội bóng rổ xem chi tiết tại đây.

Trong trường hợp cần được hỗ trợ hoặc tư vấn, vui lòng liên hệ:

Bạn cần tìm hiểu thêm thông tin về các sự kiện hoặc Bảo hiểm nhân thọ của Sun Life? Đăng ký ngay!

Tìm hiểu thêm

(*) Thông tin bắt buộc

Bằng việc chọn vào ô phía trên, Tôi đồng ý cho Sun Life Việt Nam và các bên được ủy quyền bởi Sun Life Việt Nam được thu thập và xử lý thông tin do Tôi cung cấp để gửi thông tin về các sự kiện nghệ thuật và kết nối với Tư vấn Tài chính phù hợp. Tư vấn Tài chính có thể liên hệ để tư vấn về sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm mà Tôi đang quan tâm trong khoảng thời gian 7:00 đến 21:00 giờ hằng ngày.

Tôi không phải là người máy

Hỗ trợ

Dịch vụ Khách hàng Sun Life Việt Nam cung cấp các dịch vụ hỗ trợ sau cho các khách hàng hiện hữu: