Tin tức - sự kiện

08/05/2023

Triển lãm nghệ thuật LIT - Bật Sáng (Hà Nội)

Sau thành công của triển lãm LIT – Bật sáng tại Tp. Hồ Chí Minh vào đầu tháng 4/2023, Sun Life Việt Nam tiếp tục mang sự kiện này với công chúng tại Hà Nội vào ngày 20.5.2023. Triển lãm là sự kết hợp đa hình nghệ thuật, mang đến cho người xem những trải nghiệm đa chiều, đa giác quan, từ nghệ thuật tạo sinh (Generative art), công nghệ tương tác, tác phẩm hội họa kết hợp công nghệ AI, đến các buổi trình diễn nghệ thuật đặc sắc. 

Đến với triển lãm LIT – Bật sáng, người tham dự sẽ được trải nghiệm một không gian nghệ thuật thị giác và công nghệ trình chiếu mapping sống động. Thông qua triển lãm, Ban tổ chức hi vọng người xem sẽ được truyền cảm hứng và tiếp thêm nguồn năng lượng ánh sáng tích cực để cùng trải nghiệm những nguồn sáng ấm áp, đa sắc cho cuộc sống tươi đẹp hơn. Khi bạn thắp lên ánh sáng đam mê, đó là lúc khát khao được lan tỏa, được hòa mình cùng hàng triệu ánh sáng khác, kết nối, nâng đỡ, cùng tạo nên một nguồn sáng mới, sống động hơn, rực rỡ hơn, bùng nổ hơn.

Các tác phẩm của nghệ sỹ Uot Mi, Cao Hoàng Long, Kyunri Viễn, Diego Lazy, Chòm Hõm sẽ dẫn dắt người xem đắm mình vào nguồn cảm hứng soi thấu tiềm năng để bật lên tia lửa đam mê; từ đó, thổi bừng lên nguồn sáng tươi đẹp.

  • Bộ 3 nghệ sỹ Cao Hoàng Long, Diego Lazy, Kyunri Viễn đem đến cho công chúng 3 tác phẩm: Inward Horizon, Livin Light, Light the Way - The surreal landscape. Đây là 3 câu chuyện tưởng chừng như riêng rẽ nhưng chúng lại là 3 khía cạnh trong đời sống mà ánh sáng chạm đến đó là, ánh sáng tự nhiên, ánh sáng trong đời sống và ánh sáng trong trí tưởng tượng.
  • Nhóm Chòm Hõm (Jo Ngo & Chaulichi) - những nghệ sĩ trẻ đầy nhiệt huyết và tài năng đem đến Triển lãm các tác phẩm chuyển động hình ảnh thực tế ảo, tạo ra trải nghiệm vô cực đầy sống động.
  • Uot Mi (Phạm Thị Vinh) là một nghệ sĩ tự do với phong cách ấn tượng sẽ mang đến triển lãm một thế giới tưởng tựơng ngập tràn ánh sáng và màu sắc.

Triển lãm sẽ mở cửa tự do:

10:00 – 21:00 | Ngày 20.05.2023
Tại Tách Studio, 20 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội