Triển Lãm Nghệ Thuật “Dưới Ánh Mặt Trời - Under The Sun

19/06/2023

“Bình minh đã đến, mặt trời đã lên, và ta sẽ sống một ngày thật rực rỡ!”

under-the-sun-1

Với mục tiêu đồng hành và khích lệ các tài năng trẻ trong nhiều lĩnh vực từ văn hóa, nghệ thuật đến thể thao…, Sun Life Việt Nam phối hợp với Hoạ sĩ Viết Hoàng thực hiện triển lãm nghệ thuật “Dưới Ánh Mặt Trời - Under The Sun”, nhằm lan tỏa tinh thần lạc quan và lối sống tích cực mang đến cuộc sống tươi sáng hơn cho Khách hàng và cộng đồng.

under-the-sun-2

Triển lãm mở cửa vào lúc 9:00 – 20:00 hàng ngày từ 15/06 đến ngày 25/06 năm 2023 tại Sun Life Flagship, 244 Pasteur, Quận 3, TP.HCM mang đến những trải nghiệm mới thông qua những tác phẩm tranh theo phong cách acrylic pour painting (nghệ thuật vẽ tranh bằng kỹ thuật đổ sơn acrylic) kết hợp cùng các sắp đặt tạo ấn tượng về thị giác. 

under-the-sun-3

Ông Luc Nhon Ly, Tổng giám đốc Sun Life Việt Nam cho biết “Chúng tôi muốn mang đến cho người xem những trải nghiệm kết nối với các cảm xúc đa chiều bên trong chính mình. Đó có thể là sự hứng khởi vào ngày mới trong bình minh đầy nắng, hay buổi trưa oi ả chói chang, hay cũng có thể là một buổi chiều hoàng hôn rưc rỡ khi mặt trời dần mờ ở phía chân trời. Triển lãm này mong muốn truyền tải đến khán giả thông điệp tích cực, hướng đến một cuộc sống tươi sáng hơn dưới ánh mặt trời.

under-the-sun-4

Tại đây, 18 tác phẩm của Viết Hoàng sẽ được trưng bày trong không gian triển lãm vật lý kết hợp tương tác để người xem có thể trải nghiệm sự luân chuyển của các khoảnh khắc trong ngày, từ bình minh, ban trưa đến hoàng hôn. Đến với “Under The Sun”, bạn sẽ đắm chìm trong đường hầm gương đa chiều cộng hưởng cùng sắc màu hài hoà từ các tác phẩm của Viết Hoàng. Đặc biệt, anh cũng lần đầu giới thiệu tác phẩm pouring art khổ tranh tròn lớn nhất Việt Nam.

Về họa sĩ Viết Hoàng

Hoạ sĩ Viết Hoàng tên thật là Vy Hoàng Vũ, anh sinh năm 1990 tại thành phố biển Nha Trang. Gia đình anh cũng là nơi đã vun đắp và truyền lại tình yêu nghệ thuật cho anh từ nhỏ. Anh theo học ngành Thiết kế Nội thất và tốt nghiệp Đại học Kiến trúc TP.HCM. Tuy nhiên tình yêu với hội họa luôn cháy bỏng trong tâm hồn và được trau chuốt trong suốt thời gian học tập và làm việc của anh

under-the-sun-5

Được truyền cảm hứng từ vẻ đẹp của màu sắc và tính bất định đầy thu hút của dòng tranh trừu tượng, Viết Hoàng sau nhiều năm vẫn luôn theo đuổi niềm đam mê của mình và hiện thực hóa nó thông qua các tác phẩm của anh. Nổi bật là kỹ thuật “pouring” trong sáng tác tranh của anh đã mang đến nhiều tác phẩm mang tính độc bản, duy nhất. 

under-the-sun-6

Các mảng màu trong tranh Viết Hoàng được thể hiện với bố cục tự do kết hợp sự uyển chuyển các dòng chảy màu sắc hòa gợi cho người xem những liên tưởng thú vị và khơi gợi những cảm xúc khác nhau khi thưởng thức tranh của anh.