Tài chính do mình, lạc quan do mình

12/06/2024

Tài chính cho mình, lạc quan do mình

 

Ông bà xưa hay nói, “học là để cho mình”. Câu nói này dù thế hệ này tiếp nối thế hệ khác vẫn nguyên vẹn giá trị. Thế nhưng, học như thế nào, và kiến thức tích lũy ra sao, sẽ tùy thuộc vào môi trường, hoàn cảnh cùng những trải nghiệm riêng biệt của từng thế hệ, từ đó tạo ra những góc nhìn mới mẻ về tài chính cá nhân. Giống như Gen X lớn lên trong dư âm thời chiến, mưu cầu sự ổn định, tích lũy là trên hết, Gen Y lớn lên trong bão toàn cầu hóa, tìm kiếm sự độc lập, linh hoạt lựa chọn phương pháp, Gen Z lớn lên trong kỷ nguyên công nghệ, hướng đến sự tự do, không ngần ngại rẽ lối mới.

Khi chúng ta cùng buông xuống cái tôi lớn, giữ cái "tôi" học, ta có thể tiếp thu và chuyển hóa những quan điểm, kiến thức khác biệt ấy thành một phiên bản tốt hơn cho bản thân.

Học tiết kiệm từ Gen X

Học linh hoạt như Gen Y

Học sáng tạo của Gen Z

 

 

Sun Life tin rằng kiến thức tạo nên tương lai lạc quan, và sự rèn luyện mỗi ngày dựng xây nên tài chính vững vàng. Khi nền tảng kiến thức tài chính được gieo từ sớm, hạt mầm lạc quan sẽ nảy nở và vươn cao mạnh mẽ.

Chính vì vậy, Sun Life triển khai chiến dịch “Tài chính cho mình. Lạc quan do mình” với nhiều hoạt động chia sẻ kiến thức tài chính, từ đó mang những giá trị tích cực, những góc nhìn mới mẻ về hiểu biết tài chính đến các thế hệ người Việt.

 

TÀI CHÍNH CHO GEN ALPHA

Chương trình trao tặng sách Tài chính đến các em học sinh cấp 1, cấp 2

TÁC PHẨM SẮP ĐẶT "TÀI CHÍNH LẠC QUAN"

1/7/2024 – 31/8/2024

 

Là một phần trong chiến dịch thương hiệu
“Tài chính cho mình. Lạc quan do mình”, Sun Life ra mắt tác phẩm sắp đặt “Tài chính lạc quan” với mong muốn tạo nguồn cảm hứng và lan tỏa, đóng góp cho cộng đồng về việc học, đặc biệt là kiến thức về tài chính.

 

 

TÀI CHÍNH CHO MÌNH

Các chuỗi videos ngắn cung cấp kiến thức tài chính dành cho nhiều đối tượng khác nhau.

SUN DAY - KIẾN THỨC TÀI CHÍNH DÀNH CHO PHỤ NỮ 

5/2024 – 7/2024

 

Chuỗi video truyền cảm hứng và nâng cao kiến thức tài chính dành cho phụ nữ hiện đại được Sun Life cùng NOI phối hợp thực hiện. Tại đây, bạn có thể lắng nghe và học hỏi những kiến thức quản lý tài chính được đúc kết từ kinh nghiệm của những người phụ nữ thành công, từ đó tham khảo và tự thiết lập kế hoạch tài chính rõ ràng cho bản thân.

 

 

Còn rất nhiều hoạt động sẽ được mang đến cộng đồng trong năm 2024. Theo dõi Fanpage Sun Life Việt Nam để cập nhật thông tin nhanh nhất!

THEO DÕI NGAY

Tìm hiểu thêm

(*) Thông tin bắt buộc

Bằng việc chọn vào ô phía trên, Tôi đồng ý cho Sun Life Việt Nam và các bên được ủy quyền bởi Sun Life Việt Nam được thu thập và xử lý thông tin do Tôi cung cấp để gửi thông tin về các sự kiện nghệ thuật và kết nối với Tư vấn Tài chính phù hợp. Tư vấn Tài chính có thể liên hệ để tư vấn về sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm mà Tôi đang quan tâm trong khoảng thời gian 7:00 đến 21:00 giờ hằng ngày.

Tôi không phải là người máy

Hỗ trợ

Dịch vụ Khách hàng Sun Life Việt Nam cung cấp các dịch vụ hỗ trợ sau cho các khách hàng hiện hữu: