Tin tức - Sự kiện

Little By Little - Làm Bình Hoa Mosaic

Tại Việt Nam, “tích tiểu thành đại” là lời dạy lưu truyền đến tận ngày nay, tiến sĩ Maxwell Maltz cũng đã minh chứng: Cần 21 ngày để hình thành thói quen. Từ Ta sang Tây, “tích lũy” và “kiên trì” là hai tinh thần giúp chúng ta dung dưỡng nội lực và sống lạc quan trước mọi thử thách.

Hôm nay, Nous by Sun Life sẽ hữu hình hóa “chất” sống ấy cùng sự kiện “Tích Tiểu Thành Đại”. Bên cạnh những giải pháp tích lũy thiết thực, mời bạn cùng Nous chọn lựa những mảng màu li ti để ghép thành những bức họa mosaic đa sắc. Tựa như những nỗ lực nhỏ hằng ngày, những mảnh ghép đơn lẻ sẽ kết nên một thành quả nghệ thuật rực rỡ dưới bàn tay và sự kiên tâm của bạn.

Thời gian:

  • 18/05/2024 | 09:45 - 12:00

Địa điểm:

  • HN: Y.Lounge - Tầng 22, Capital Place, 29 Liễu Giai

Bạn cần tìm hiểu thêm thông tin về các sự kiện hoặc Bảo hiểm nhân thọ của Sun Life? Đăng ký ngay!

Tìm hiểu thêm

(*) Thông tin bắt buộc

Bằng việc chọn vào ô phía trên, Tôi đồng ý cho Sun Life Việt Nam và các bên được ủy quyền bởi Sun Life Việt Nam được thu thập và xử lý thông tin do Tôi cung cấp để gửi thông tin về các sự kiện nghệ thuật và kết nối với Tư vấn Tài chính phù hợp. Tư vấn Tài chính có thể liên hệ để tư vấn về sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm mà Tôi đang quan tâm trong khoảng thời gian 7:00 đến 21:00 giờ hằng ngày.

Tôi không phải là người máy

Hỗ trợ

Dịch vụ Khách hàng Sun Life Việt Nam cung cấp các dịch vụ hỗ trợ sau cho các khách hàng hiện hữu: