Tin Tức - Sự kiện

02/07/2024

“The Suntastic - Hè Chất Bật Yêu Thương”

Trưởng thành là một hành trình, nơi ba mẹ luôn là điểm tựa vững chắc và là người bạn đồng hành cùng con. Trong hè 2024, hãy cùng Sun Life VN đồng hành theo bước chân hào hứng của các bạn nhỏ đến vui chơi tại ngày hội thể thao đầy sôi động “The Suntastic”.

HÈ “CHẤT” 

Chương trình “The Suntastic - Hè Chất Bật Yêu Thương” sẽ quay trở lại hứa hẹn mang đến các bạn nhỏ và quý phụ huynh những trải nghiệm thú vị từ các thử thách thể lực, trí tuệ thông qua các bộ môn thể thao phối hợp rất thú vị.

Mỗi trò chơi sẽ là một chuyến phiêu lưu giúp các bé thỏa sức khám phá điều mới lạ. Đặc biệt, sau khi hoàn thành thử thách, các gia đình sẽ nhận được những “Joy Sun” để có thể quy đổi thành những phần quà hấp dẫn tại cuối chương trình.

BẬT YÊU THƯƠNG 

Tham gia ngày hội thể thao cũng là cơ hội để các các thành viên trong gia đình kết nối và tạo nên nhiều kỷ niệm khó quên. Những hoạt động thể chất không chỉ tạo sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình, mà còn giúp các bé khai phóng nguồn cảm hứng học tập và năng lượng tích cực để sẵn sàng cho năm học mới. Sun Life Việt Nam mong rằng những trải nghiệm này là hành trang quý báu giúp tiếp thêm tự tin và lạc quan cho các bạn nhỏ trên hành trình chinh phục ước mơ và hoài bão.

Hãy cùng “The Suntastic - Hè Chất Bật Yêu Thương” tạo nên những khoảnh khắc mùa hè 2024 thật ý nghĩa, đừng bỏ lỡ bạn nhé! 

1. THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

Thời gian

Thứ Bảy, ngày 03.08.2024 

- Buổi sáng: 09:30 – 12:00 

- Buổi chiều: 13:30 – 18:00 

Địa điểm

Jump Arena Him Lam 

Khuôn viên Vietopia, Số 2 – 4, Đường số 9, Phường Tân Hưng, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh 

2. CÁCH THỨC THAM GIA 

Đối tượng tham gia: Khách hàng hiện hữu của Sun Life có con từ 05 tuổi trở lên  

Mỗi khách hàng đăng ký tối đa 10 thành viên tham gia, bao gồm Khách hàng và người đi cùng. 

Thời gian đăng ký: 02/07/2024 - 28/07/2024. 

Hình thức đăng ký: qua Tư vấn Tài chính hoặc Nhân viên chăm sóc Khách hàng của Sun Life VN. 

Lưu ý: Do số lượng vé có hạn, Sun Life VN sẽ gửi xác nhận đăng ký thành công/ không thành công qua tin nhắn điện thoại và email đăng ký trong 7 ngày làm việc, kể từ ngày chúng tôi nhận được đăng ký từ Khách hàng đăng ký thông qua Tư vấn Tài chính hoặc Nhân viên Chăm sóc Khách hàng của Sun Life VN. 

Trong trường hợp cần được hỗ trợ hoặc tư vấn thêm, vui lòng liên hệ Ban Tổ chức qua:  

- Email: VN.CX@sunlife.com; hoặc  

- Hotline 1800 1786 (miễn cước) 

Chi tiết chương trình và các điều khoản vui lòng xem tại đây