Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về điều này:

Người tham gia bảo hiểm nhân thọ sẽ được hưởng những lợi ích dưới đây (Tùy thuộc vào gói bảo hiểm bạn mua và các quy định trong hợp đồng):

1. Đảm bảo an toàn tài chính

Khi  tham gia bảo hiểm nhân thọ, bạn sẽ có thể duy trì và ổn định tài chính trước những rủi ro trong tương lai. Nếu người tham gia bảo hiểm chẳng may gặp sự cố không mong muốn, thì hợp đồng bảo hiểm đó sẽ hỗ trợ tài chính cho chính bạn và gia đình bằng một khoản tiền có thể là còn cao hơn gấp nhiều lần số tiền bạn đã đóng.

Quyền lợi bảo hiểm nhân thọ còn bao gồm việc chi trả các chi phí sau cùng như chi phí khám chữa bệnh, phẫu thuật mà bảo hiểm y tế không hỗ trợ, giúp bạn không phải lo lắng về gánh nặng tài chính. Ngoài ra, tiền bồi thường này cũng là sự cứu cánh trong việc thanh toán các khoản nợ phát sinh từ những rủi ro, làm giảm áp lực tài chính cho gia đình.

Chẳng hạn như bạn có hợp đồng bảo hiểm sức khỏe  SUN – Sống Vững Vàng  của công ty  Bảo Hiểm Nhân Thọ Sun Life Việt Nam, nếu trong thời gian hợp đồng, bạn gặp sự cố về sức khỏe, bạn có thể nhận được các quyền lợi như:

 - Bảo vệ rủi ro ung thư ở mọi giai đoạn bệnh

- Tăng cường bảo vệ trong 5 năm hợp đồng đầu tiên

- Hỗ trợ thu nhập do điều trị bệnh

- Quỹ chăm sóc sức khỏe và dịch vụ hỗ trợ tư vấn ý khoa.

Có thể thấy, người tham gia gói bảo hiểm này sẽ nhận được những quyền lợi vượt trội nếu chẳng may gặp  rủi ro về sức khỏe , đặc biệt việc hỗ trợ thu nhập do điều trị bệnh sẽ giúp bạn có thể an tâm hơn trong quá trình điều trị, giảm bớt khó khăn về tài chính cho chính bạn và người thân.

2. Duy trì tiết kiệm

Số tiền phí đóng bảo hiểm chính là khoản tiết kiệm dài hạn của bạn cho cuộc sống sau này. Bạn sẽ tiết kiệm một cách đều đặn và có kỷ luật thông qua việc định kỳ đóng phí, giúp bạn tránh được những chi tiêu cho các mong muốn nhất thời không thực sự cần thiết. Hơn nữa, quyền lợi bảo hiểm nhân thọ không chỉ ở việc tích lũy tài chính, mà còn tạo sự an tâm lâu dài với sự bảo vệ tài chính trước những rủi ro không lường trước. Việc duy trì đóng phí bảo hiểm còn tạo cho bạn động lực về tài chính, cho bạn sự tập trung vào những mục tiêu trong tương lai.

Với quyền lợi tiết kiệm ưu việt, gói sản phẩm bảo hiểm tiết kiệm SUN – Sống Mới  sẽ cùng bạn sẵn sàng đón một tương lai sung túc, cùng bạn bảo vệ tài chính trọn đời với quyền lợi tích lũy an toàn, hiệu quả. Chủ động hoạch định tài chính trong lương lai mà một bước đi quan trọng của mỗi chúng ta, hãy bắt đầu ngay hôm nay.

3. Giúp bạn chuẩn bị kế hoạch dài hạn cho tương lai

Nếu bạn đang ấp ủ một ước mơ nào đó trong tương lai, nhưng việc thực hiện mong muốn đó có thể sẽ tốn khá nhiều tiền, thì hãy nghĩ đến việc mua bảo hiểm nhân thọ. Cuộc sống luôn tiềm ẩn những rủi ro và không phải lúc nào bạn cũng có thể thực hiện được hoài bão, điều đó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó vấn đề tài chính là điều quan trọng. Các quyền lợi bảo hiểm nhân thọ không chỉ cung cấp sự an tâm về mặt tài chính, mà còn đảm bảo cho những kế hoạch dài hạn của bạn.

10 năm nữa bạn muốn cho con đi du học ở một trường danh tiếng? Bạn muốn dành trọn vẹn quãng thời gian  nghỉ hưu  để khám phá những vùng đất mới trên thế giới? Hay là bất cứ kế hoạch nào bản thân bạn khao khát thực hiện trong tương lai đều cần được chuẩn bị kế hoạch và nguồn tài chính phù hợp. Bảo hiểm nhân thọ sẽ giúp bạn bước đi môt cách chủ động và tự tin hơn.

4. Quyền lợi Bảo hiểm nhân thọ Sun Life Việt Nam

Sun Life Việt Nam có rất nhiều sản phẩm bảo hiểm nhân thọ với quyền lợi đa dạng và bảo vệ toàn diện cho quý Khách hàng.

Nếu bạn muốn tiết kiệm cho tương lai, hãy tham khảo các sản phẩm  bảo hiểm tiết kiệm, đặc biệt là  SUN – Sống Mới.

Bạn muốn tìm giải pháp đầu tư cho giáo dục toàn diện, hãy tham khảo sản phẩm bảo hiểm giáo dục  Nâng Bước Con Yêu.

Bảo hiểm sức khỏe sẽ giúp bạn đảm bảo các rủi ro về sức khỏe sau này, trong đó  SUN – Sống Vững Vàng  sẽ giúp bạn giảm bớt gánh nặng về tài chính để bạn an tâm hơn trong quá trình điều trị.

Ngoài ra, còn có rất nhiều sản phẩm khác về tai nạn,  gia tăng bảo vệ, và sắp tới Sun Life Việt Nam sẽ cho ra mắt sản phẩm bảo hiểm về đầu tư.

Hiểu được những quyền lợi của bảo hiểm nhân thọ, bạn sẽ có thể lựa chọn những sản phẩm phù hơp, đảm bảo an toàn tài chính và sức khỏe trong tương lai sau này. Nếu muốn tìm hiểu thêm về bảo hiểm nhân thọ, hãy  liên hệ với chúng tôi để tìm ngay một  tư vấn tài chính phù hợp.

*Thông tin trên đây mang tính chất tham khảo.