Những cặp vợ chồng mới cưới thường trải qua cuộc sống màu hồng. Khi khủng hoảng xảy ra, một số cặp đôi có thể không giữ vững được tinh thần dẫn đến chia tay. Thế nhưng, một số khác lại trở nên gần nhau và thông cảm cho nhau nhiều hơn. Họ cùng nhau bắt đầu một cuộc hành trình dũng cảm để xây dựng cuộc sống mới đầy yêu thương.

Khi hai người chung một giấc mơ cháy bỏng, họ cùng nhau xây dựng một gia đình, một niềm tin tích cực.

Một lời hứa về tương lai

Một câu chuyện về tình yêu của Linh và Khoa có thể minh chứng cho lời hứa về tương lai tuyệt vời của các cặp vợ chồng mới cưới. Linh và Khoa quen nhau qua bạn bè, sau một thời gian hẹn hò, họ đã đến được với nhau. Thế nhưng chỉ hai năm sau, cuộc đời của họ bước sang một ngã rẽ khác đầy kịch tính. Linh bị mắc bệnh ung thư vú. Cơn ác mộng trong gia đình cũng bắt đầu từ đây.

Những cuộc kiểm tra, phẫu thuật và hóa trị liên tục diễn ra. Những ngày tiếp đó, Linh kiệt sức và ngày càng trở nên tồi tệ. Nhiều người bạn của Khoa hỏi anh rằng: “Anh có thật sự nghiêm túc với mối quan hệ này? Anh định làm gì tiếp theo? Liệu anh còn có đủ kiên nhẫn để cùng Linh bước tiếp?”

Thế nhưng, câu trả lời của Khoa luôn là: “Tất cả chúng ta đều không thể nào dự đoán được tương lai, nhưng tôi chắc chắn rằng tôi sẽ cùng Linh vượt qua mọi thử thách. Một ngày mai tươi sáng đang đón chờ, và chúng tôi đã cùng hứa sẽ bên nhạu trọn đời.”

Bạn biết đấy, một căn bệnh khủng khiếp có thể ập đến bất cứ lúc nào, thế nhưng nó cũng có thể mang lại nguồn năng lượng tích cực cho mỗi chúng ta . Trong quá trình điều trị, Linh đã nhận được rất nhiều lời động viên từ bạn bè. Những lúc không cần phải can thiệp về y tế, cô bắt đầu nghiên cứu về phương pháp sống xanh lành mạnh. Cô tin rằng chỉ cần bản thân suy nghĩ tích cực hơn và biết cách chăm sóc bản thân nhiều hơn thì có thể vượt qua được giai đoạn này.

Ngày tốt lành cuối cùng cũng đến, sau quá trình điều trị, Linh bắt đầu hồi phục. Ngay lúc đó, Linh đã nghĩ đến việc tiếp tục nghiên cứu các phương pháp sống xanh – sống khỏe. Cô nghiên cứu việc sản xuất xà phòng hoàn toàn bằng các nguyên liệu từ thiên nhiên. Một bước phát triển nhảy vọt trong kinh doanh đã bắt đầu khi con người ta bắt đầu nghĩ đến việc sống xanh để duy trì lối sống lành mạnh. Sau đó, cô tiếp tục phát triển các sản phẩm từ thiên nhiên khác và cũng được khách hàng đón nhận một cách nhiệt tình.

Lời hứa đã chuyển hóa thành ước mơ, và khi cùng nhau cố gắng, Linh và Khoa đã biến những ước mơ đó thành hiện thực. Đó chính là minh chứng cho một niềm tin tích cực – niềm tin về một tương lai tươi sáng.

 

Cùng chung một giấc mơ cháy bỏng   

Khi Linh và Khoa nhận ra việc sản xuất và kinh doanh những sản phẩm từ thiên nhiên có thể mang lại cho họ một cuộc sống đủ đầy, họ bắt đầu nghĩ lớn hơn. Hai người thật sự xem đó chính là nguồn sống của mình và gia đình, từ đó liên tục cho ra những sản phẩm ấn tượng và phù hợp với thị hiếu.

Sau khi thương hiệu đi vào vận hành ổn định được 5 năm, Linh và Khoa bắt đầu suy nghĩ đến những ước mơ lớn hơn...

Bên cạnh tập trung vào việc sản xuất ra các sản phẩm thật chất lượng, Linh và Khoa nghĩ đến việc cung cấp các dịch vụ Khách hàng chuyên nghiệp. Họ tìm hiểu và nghiên cứu sâu hơn về nhu cầu của Khách hàng, hỗ trợ Khách hàng hiện tại một cách nhiệt tình và cũng đẩy mạnh tìm kiếm Khách hàng mới.

Ước mơ của họ chính là đưa thương hiệu của mình ra thế giới. Và họ phát hiện ra rằng khi hai người cùng chung một giấc mơ cháy bỏng, mọi khó khăn và thách thức đều có thể vượt qua. Đó chính là sức mạnh của tình yêu, niềm tin và sự thấu hiểu.

Bạn biết đấy, gia đình luôn là nguồn động lực để mỗi chúng ta sống và làm việc mỗi ngày. Đó là nguồn năng lượng để bạn xây dựng một tương lai tươi sáng với một kế hoạch tài chính vững vàng và đảm bảo .

Bạn đã chủ động xây dựng kế hoạch tài chính cho bản thân và gia đình cho những ngày tháng về sau chưa? Hãy liên hệ với Sun Life Việt Nam để tìm hiểu thêm về các gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ phù hợp cho chính mình và những người thân yêu bạn nhé.

*Thông tin trên đây mang tính chất tham khảo