Bảo hiểm tai nạn là gì?

Bảo hiểm tai nạn là điểm tựa tài chính vững chắc cho bạn và gia đình trước các rủi ro về tai nạn. Với sự bảo vệ của loại hình bảo hiểm này, bạn có thể an tâm hơn trên từng chặng đường của cuộc sống. Bảo hiểm tai nạn là sự bảo vệ sức khỏe và tính mạng con người, bao gồm các chi phí liên quan đến điều trị, nằm viện, hoàn trả viện phí khi không có rủi ro và các chi phí khác như đi lại và chỗ ở,… (tùy vào quy định trong hợp đồng bảo hiểm).

Những lợi ích của việc mua bảo hiểm tai nạn

Cuộc sống luôn tiềm ẩn những rủi ro bất ngờ, với những quyền lợi mà bảo hiểm tai nạn mang lại, bạn sẽ có thể đảm bảo được nguồn tài chính nếu có sự cố về tai nạn, từ đó an tâm hơn trong quá trình điều trị, phục hồi.

Dưới đây là những lợi ích mà bảo hiểm tai nạn cá nhân mang lại cho bạn và gia đình:

1. Đảm bảo tài chính:

Với các quyền lợi mà bảo hiểm tai nạn mang lại, bạn có thể tận hưởng cuộc sống và có những trải nghiệm tuyệt vời mà không quá lo về các rủi ro về tài chính. Nếu chẳng may gặp rủi ro do tai nạn, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ bảo hiểm, chẳng hạn như:

  • Được hỗ trợ các chi phí điều trị mà bảo hiểm Y Tế không chi trả.
  • Hình thức hoàn trả viện phí giúp bạn xua đi nỗi lo tài chính.
  • Giúp bạn trang trải một số chi phí y tế liên quan, nằm ngoài khả năng chi trả.
  • An tâm hơn về tài chính nếu chẳng may tử vong hoặc thương tật toàn bộ và vĩnh viễn.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam đã cung cấp các sản phẩm bảo hiểm tai nạn với những quyền lợi vượt trội:

Điểm tựa tài chính vững chắc bảo vệ gia đình cũng như bảo hiểm cá nhân trước các rủi ro tiềm ẩn do tai nạn.

Giải pháp bảo vệ tài chính toàn diện được hoàn phí bảo hiểm khi không có rủi ro.

Phạm vi bảo vệ toàn cầu giúp bạn an tâm trải nghiệm và khám phá cuộc sống trọn vẹn hơn.

2. Hoàn trả tiền viện phí

Nếu chẳng may khách hàng phải nhập viện do các rủi ro về tai nạn, bảo hiểm sẽ hỗ trợ chi phí nằm viện để giúp khách hàng vượt qua nỗi lo về tài chính (Hình thức bồi hoàn y tế). Số tiền viện phí hoàn lại sẽ phụ thuộc vào quy định trong các điều khoản hợp đồng.

Để được hoàn trả tiền viện phí nếu có hợp đồng bảo hiểm tai nạn của Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam, bạn có thể tham khảo tại đây.

Bảo hiểm tai nạn là điều vô cùng cần thiết trong cuộc sống của mỗi người. Sở hữu một hợp đồng bảo hiểm tai nạn sẽ giúp bạn chuẩn bị sẵn sàng cho những bất trắc trong tương lai, bảo vệ cho chính mình và người thân yêu về sức khỏe và tài chính.

Nếu muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm bảo hiểm tai nạn cũng như các sản phẩm Bảo hiểm Nhân thọ khác của Sun Life Việt Nam, hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại thông tin để được sự hỗ trợ từ các Tư Vấn Tài Chính chuyên nghiệp.

*Thông tin trên đây mang tính chất tham khảo.