Bảo hiểm tai nạn và quyền lợi bảo hiểm tai nạn? Bảo hiểm tai nạn cá nhân - Bao hiem tai nan

Bảo hiểm tai nạn là gì?

Bảo hiểm tai nạn là sự bảo vệ sức khỏe và tính mạng con người, bao gồm các chi phí liên quan đến điều trị, nằm viện, hoàn trả viện phí khi không có rủi ro và các chi phí khác như đi lại và chỗ ở,… (tùy vào quy định trong hợp đồng bảo hiểm). Đây là điểm tựa tài chính vững chắc cho bạn và gia đình trước các rủi ro về tai nạn, giúp bạn an tâm hơn trên từng chặng đường của cuộc sống.

Những lợi ích của việc mua bảo hiểm tai nạn

1. Quyền lợi bảo hiểm tai nạn - đảm bảo tài chính:

Với các quyền lợi bảo vệ ưu việt, bạn có thể tận hưởng cuộc sống cùng những trải nghiệm tuyệt vời mà không quá bận tâm đến các rủi ro về tài chính. Nếu chẳng may gặp rủi ro do tai nạn, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ bảo hiểm, chẳng hạn như:

  • Được hỗ trợ các chi phí điều trị mà bảo hiểm Y Tế không chi trả.
  • Hình thức hoàn trả viện phí giúp bạn xua đi nỗi lo tài chính.
  • Giúp bạn trang trải một số chi phí y tế liên quan, nằm ngoài khả năng chi trả.
  • An tâm hơn về tài chính nếu chẳng may tử vong hoặc thương tật toàn bộ và vĩnh viễn.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam đã cung cấp các sản phẩm bảo hiểm tai nạn với những quyền lợi bảo hiểm tai nạn vượt trội:

Phạm vi bảo vệ toàn cầu giúp bạn an tâm trải nghiệm và khám phá cuộc sống trọn vẹn hơn.

  • Bảo hiểm bổ sung - Sống An

Kế hoạch tài chính dự phòng vững chắc cho bạn và gia đình.

2. Bảo hiểm tai nạn hoàn trả tiền viện phí

Nếu chẳng may khách hàng phải nhập viện do các rủi ro về tai nạn, bảo hiểm sẽ hỗ trợ chi phí nằm viện để giúp khách hàng vượt qua nỗi lo về tài chính (Hình thức bồi hoàn y tế). Số tiền viện phí hoàn lại sẽ phụ thuộc vào quy định trong các điều khoản hợp đồng.

Để được Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam hỗ trợ hoàn trả tiền viện phí, bạn có thể tham khảo tại đây .

Sở hữu một hợp đồng bảo hiểm tai nạn là điều vô cùng cần thiết trong cuộc sống của mỗi người, giúp bạn chuẩn bị sẵn sàng cho những bất trắc trong tương lai, bảo vệ cho chính mình và người thân yêu về sức khỏe và tài chính.

Nếu muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm bảo hiểm tai nạn cũng như các sản phẩm Bảo hiểm Nhân thọ khác của Sun Life Việt Nam, hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại thông tin để được sự hỗ trợ từ các Tư Vấn Tài Chính chuyên nghiệp.

*Thông tin trên đây mang tính chất tham khảo.