Hãy cùng nhìn lại chặng đường vừa qua, khi cả thế giới đang ngày ngày phải chống lại loại virus này. Mối quan tâm hàng đầu về sức khỏe của chúng ta hiện nay hầu như đều hướng tới việc đối đầu với Covid-19, các phương tiện thông tin đại chúng, các trang mạng xã hội, báo giấy hay báo điện tử đều cập nhật tin tức mỗi ngày. Trong thời đại số hiện nay, việc nắm bắt thông tin là điều rất dễ dàng, thế nhưng hãy biết chọn lọc những thông tin chính xác, chính thống để có những góc nhìn đa chiều nhưng không tiêu cực.

Covid-19 là gì

Covid-19 là gì?

Những triệu chứng của Covid-19

Những triệu chứng của Covid-19

Dắt túi một số “tips” trong mùa Covid-19

Tips hay phòng Covid
Đeo khẩu trang đúng cách

Hơn 2 tháng hoành hành trên thế giới, Covid-19 dường như đã trở thành mối lo ngại mang tính báo động toàn cầu. Tuy nhiên, đừng để nỗi sợ lấn át mà hãy thực hiện các biện pháp phòng chống hiệu quả, đặc biệt là thực hiện theo các hướng dẫn của Bộ Y Tế.

Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam luôn đồng hành cùng người dân Việt Nam trên mọi chặng đường, liên tục cập nhật và cho ra mắt những quyền lợi bảo hiểm ưu việt để giúp quý Khách hàng an tâm hơn trong mùa Corona. Ngay lúc này, hãy cùng chúng tôi chung tay đẩy lùi Covid-19, vì một Việt Nam quyết thắng đại dịch.

Gọi ngay 1800 1786 để biết thông tin hỗ trợ cho Khách hàng trong mùa Covid-19 hoặc tìm hiểu thông tin về các gói sản phẩm vượt trội của Sun Life Việt Nam.

Tìm hiểu thêm

(*) Thông tin bắt buộc

Tôi đồng ý cho Sun Life Việt Nam sử dụng thông tin được cung cấp trên đây để kết nối với Tư vấn Tài chính phù hợp, đồng thời phục vụ cho việc đánh giá, tối ưu hóa các chương trình Marketing. Tìm hiểu thêm.

Tôi không phải là người máy

 

Dịch vụ Khách hàng Sun Life Việt Nam cung cấp các dịch vụ hỗ trợ sau cho các khách hàng hiện hữu: