Hãy tham khảo những phương pháp dưới đây để học cách sống tiết kiệm hơn khi sử dụng năng lượng:

  • Tắt đèn! Hãy tập cho mình thói quen sử dụng điện hợp lý bằng cách chỉ bật đèn ở những nơi cần thiết.
  • Rút phích cắm điện màn hình máy tính đến bộ sạc điện thoại di động để tiết kiệm năng lượng ngay cả khi chúng không được bật. Nghiên cứu cho rằng, rút phích cắm sẽ giúp bạn tiết kiệm tới 10% trên hóa đơn tiền điện của bạn.
  • Tăng nhiệt độ điều hoà của bạn. Tăng nhiệt thêm 3 - 5° C vào ban đêm sẽ giúp tiết kiệm thêm 10% năng lượng.
  • Điều chỉnh máy nước nóng của bạn. Phạm vi tối ưu là từ 55° C đến 60° C. Rút ngắn những vòi sen và dùng nước lạnh để giặt đồ cũng sẽ tiết kiệm hóa đơn tiền điện của bạn.
  • Tận dụng thời gian sử dụng điện. Đây là một điều cần lưu ý khi bạn bắt đầu sống tối giản và tiết kiệm. Bạn cần biết rằng buổi tối và cuối tuần là những khoảng thời gian chúng ta sử dụng điện nhiều nhất, từ đó lên kế hoạch trước để tiết kiệm.

Hãy thông minh hơn trong cách sử dụng năng lượng để có thể sống khỏe mỗi ngày và duy trì một lối sống tích cực.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Tìm hiểu thêm

(*) Thông tin bắt buộc

Bằng việc chọn vào ô phía trên, Tôi đồng ý cho Sun Life Việt Nam và các bên được ủy quyền bởi Sun Life Việt Nam được thu thập và xử lý thông tin do Tôi cung cấp để kết nối với Tư vấn Tài chính phù hợp, phục vụ cho việc đánh giá, tối ưu hóa các chương trình Marketing. Tư vấn Tài chính có thể liên hệ để tư vấn về sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm mà Tôi đang quan tâm trong khoảng thời gian 7:00 đến 21:00 giờ hằng ngày. Tìm hiểu thêm.

Tôi không phải là người máy

Hỗ trợ

Dịch vụ Khách hàng Sun Life Việt Nam cung cấp các dịch vụ hỗ trợ sau cho các khách hàng hiện hữu: