• Đường dây nóng: 1900 54 55 70

 • Sun Life Việt Nam

  Sun Life Việt Nam

  Vào tháng 1/2013, Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Bảo hiểm Nhân thọ PVI Sun Life (“PVI Sun Life”) được thành lập bởi Công ty Cổ phần PVI (“PVI”) và Công ty Sun Life Assurance Company of Canada (“Sun Life”). Đến ngày 31/12/2015, Sun Life đã gia tăng tỉ lệ nắm giữ vốn điều lệ lên 75%, và ngày 7/11/2016, được sự chấp thuận của Bộ Tài chính, Sun Life đã mua tiếp 25% phần vốn góp còn lại từ PVI và trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ 100% vốn Canada hoạt động tại Việt Nam với tên thương hiệu mới là Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam (“Sun Life Việt Nam”).


  Chiến lược của Sun Life Việt Nam tập trung vào “Client for Life” theo đó khách hàng chính là trọng tâm trong các hoạt động kinh doanh. Sứ mệnh của công ty hướng đến việc cam kết giúp các khách hàng Việt Nam đạt được sự an toàn về tài chính trọn đời với hạng mục các sản phẩm bảo vệ và tiết kiệm đa dạng. Đến nay, Sun Life Việt Nam đã trở thành một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu trên thị trường và là công ty tiên phong trong lĩnh vực bảo hiểm hưu trí phục vụ cho cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

  Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web www.sunlife.com.vn.

 • Sun Life Financial

  Sun Life Financial

  Tập đoàn Tài chính Sun Life là một tổ chức dịch vụ tài chính quốc tế hàng đầu cung cấp các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm, quản lý tài sản đa dạng cho các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Tập đoàn Tài chính Sun Life hoạt động tại các thị trường trên toàn thế giới, bao gồm Canada, Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Ai-len, Hồng Kông, Philippines, Nhật Bản, Indonesia, Ấn Độ, Trung Quốc, Úc, Singapore, Việt Nam, Malaysia và Bermuda. Tính đến ngày 30/6/2016, Tập đoàn Tài chính Sun Life bao gồm các công ty thành viên đã quản lý tổng giá trị tài sản lên đến 865 tỷ đô la Canada..

  Để biết thêm thông tin về Sun Life Financial, vui lòng truy cập website www.sunlife.com.

  Tập đoàn Tài chính Sun Life niêm yết tại thị trường chứng khoán Toronto (TSX), New York (NYSE) và Philippine (PSE) với mã giao dich SLF.