Trở thành tư vấn tài chính

Trở thành tư vấn tài chính tại Sun Life Việt Nam là một cơ hội tốt để xây dựng sự nghiệp kinh doanh trong môi trường khuyến khích sự phát triển và thành công để bạn thỏa sức khám phá một nghề nghiệp mà mình có thể gắn bó lâu dài.

Kết nối với Sun Life Việt Nam

Theo dõi những cập nhật mới nhất về thông tin tuyển dụng, các tips, thảo luận về cơ hội nghề nghiệp tại Sun Life Việt Nam.

Sun Life Financial

Sun Life Vietnam


Hỏi đáp

Hiện tại Sun Life Việt Nam có nhiều hình thức nhận đơn ứng tuyển, cách nhanh chóng và thuận tiện nhất là bạn có thể nộp đơn trực tuyến bằng cách tải phiếu đăng ký làm Tư vấn Tài chính, điền đầy đủ thông tin và gửi về địa chỉ email hotroTVTC@sunlife.com

Sau khi nộp hồ sơ ứng tuyển, bạn sẽ nhận được e-mail xác nhận từ chúng tôi trong vòng 24 giờ làm việc, nếu bạn nộp hồ sơ giấy trực tiếp tại công ty, vui lòng ghi rõ địa chỉ e-mail trong Phiếu đăng ký làm Tư vấn Tài chính


Hãy tham gia vào đội ngũ kinh doanh của chúng tôi

Mỗi chúng ta đều theo đuổi một ước mơ của riêng mình. Là một tư vấn tài chính của Sun Life Việt Nam, bạn hoàn toàn có thể phát triển sự nghiệp cá nhân, đồng thời làm chủ cuộc sống với công việc linh hoạt về thời gian và mang lại thu nhập cao cho bản thân và gia đình.

Tìm hiểu thêm


MRA – Tư vấn Tài chính được tôn trọng nhất

MRA là viết tắt của cụm từ “Most Respected Advisor”, tạm dịch “Tư vấn Tài chính được tôn trọng nhất”. Đây cũng chính là mục tiêu chiến lược của Sun Life Việt Nam – xây dựng lực lượng tư vấn tài chính được tôn trọng nhất trong ngành bảo hiểm nhân thọ.

Tìm hiểu thêm