Các gói bảo hiểm nhân thọ không chỉ bảo vệ tương lai của bạn mà còn thể hiện tình yêu và sự quan tâm, là điểm tựa cho cuộc sống gia đình mai sau.

Nhiều người nói rằng họ mua các gói bảo hiểm nhân thọ vì những lý do mơ hồ khó diễn đạt. Cũng có những người lại hiểu rõ nhu cầu của bản thân và gia đình để đưa đến quyết định nhanh chóng. Thế nhưng dù quyết định của bạn có nhanh chóng hay được cân nhắc kỹ càng thì những lợi ích của các gói bảo hiểm nhân thọ là không thể phủ nhận. Quyền lợi bảo hiểm không chỉ bảo vệ bạn trước các rủi ro trong tương lai mà còn có thể giúp bạn an tâm hơn về những người thân của mình.

Dưới đây là những ý nghĩa nhân văn của các gói bảo hiểm nhân thọ trong cuộc sống:

1. Mua bảo hiểm nhân thọ là cách bạn tự bảo vệ chính mình

Bạn cần biết rằng khi sở hữu một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, bạn đã được bảo vệ cho tương lai. Những rủi ro bất ngờ sẽ không còn là điều gì quá lo ngại vì bạn đã có công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín đồng hành.

Với các gói bảo hiểm nhân thọ, các quyền lợi sức khỏe  sẽ dự phòng cho bạn trong trường hợp ốm đau, từ đó an tâm để phát triển cuộc sống. Ngoài ra, các quyền lợi nổi bật đi kèm khác còn giúp bạn rất nhiều trong tương lai.

2. Các gói bảo hiểm nhân thọ giúp bạn thể hiện trách nhiệm với gia đình

Trách nhiệm và những lời hứa hẹn về tương lai của bạn với gia đình sẽ được đảm bảo bằng các gói bảo hiểm nhân thọ . Bạn xem quyết định mua bảo hiểm của mình vì gia đình, không chỉ vì mục tiêu cá nhân. Bạn xem bảo hiểm là điểm tựa để bảo vệ vợ/chồng và con cái của mình khổi những tổn thất có thể xảy ra nếu chẳng may bạn gặp rủi ro.

Khi bạn đặt hai từ “trách nhiệm” lên hàng đầu thì bạn lại càng cảm nhận được lợi ích của bảo hiểm nhân thọ. Bạn là trụ cột, quan tâm đến gia đình và muốn đảm bảo an toàn tài chính cho những người thân yêu khi bạn gặp rủi ro.

Gói bảo hiểm nhân thọ

Bằng cách bảo vệ tương lai tài chính của người thân, bạn đang tạo điều kiện cho những người thân yêu của mình duy trì cuộc sống của họ, nếu có điều gì đó bất ngờ xảy ra với bạn.

3. Các gói bảo hiểm nhân thọ mang đến nhiều giải pháp quản trị rủi ro cho bạn và gia đình

Thông thường khi một người có thu nhập chính trong gia đình chẳng may qua đời, người thân của họ bắt buộc phải đưa ra một số quyết định khó khăn một cách nhanh chóng. Họ phải quyết định ngay tại thời điểm mà họ không có tâm trí để phân tích và tìm ra lựa chọn tốt nhất. Lúc này bảo hiểm nhân thọ có thể là “chiếc phao” để cung cấp cho họ những quyền lợi  tuyệt vời. Chẳng hạn như giúp họ trả nợ, đáp ứng các khoản thanh toán nhà ở và chi phí sinh hoạt khác, đảm bảo học vấn cho con cháu,...

4. Mua bảo hiểm nhân thọ có thể giúp bạn san sẻ với cộng đồng

Chúng ta đều không mong muốn có bất kỳ rủi ro nào xảy ra ngay cả khi đã sở hữu các gói bảo hiểm nhân thọ ưu việt. Bạn có biết số tiền mà một công ty bảo hiểm chi trả cho rủi ro mà người mua bảo hiểm gặp phải thường lớn hơn rất rất nhiều lần so với số tiền mà họ đóng. Để họ có thể duy trì công ty cũng như bảo vệ cho cộng đồng thì họ đã dùng một số tiền để đầu tư tạo ra lợi nhuận ngược, chẳng hạn như mua cổ phiếu, đầu tư vào ngân hàng,...

Gói bảo hiểm nhân thọ

Sự đóng góp của công ty bảo hiểm nhân thọ cho nền kinh tế là rất lớn, vì vậy khi bạn mua các gói bảo hiểm nhân thọ thì đồng thời bạn cũng đang san sẻ với cộng đồng. 

Kết nối với Tư vấn Tài chính  chuyên nghiệp từ Sun Life Việt Nam hoặc để lại thông tin đăng ký tư vấn ngay hôm nay.