Tin tức - Sự kiện

02/10/2020

Bảo hiểm nhân thọ Sun Life Việt Nam khai trương Văn phòng Tổng đại lý tại Gò Vấp

Công ty bảo hiểm nhân thọ Sun Life Việt Nam khai trương Văn phòng Tổng đại lý tại Gò Vấp

Công ty bảo hiểm nhân thọ Sun Life Việt Nam chính thức khai trương Văn phòng Tổng đại lý Sun Life – Gò Vấp, tại 23 Nguyễn Thái Sơn, Phường 03, Quận Gò Vấp, Tp. HCM. Đây là Văn phòng Tổng đại lý đầu tiên của Sun Life Việt Nam tại Tp. Hồ Chí Minh với trang thiết bị tiện nghi theo mô hình kinh doanh bảo hiểm hiện đại.

Khai trương văn phòng tổng đại lý bảo hiểm nhân thọ

Cùng với chiến lược đầu tư và phát triển lâu dài tại Việt Nam, Sun Life luôn hỗ trợ và tạo cơ hội tốt nhất cho các đối tác tổng đại lý phát triển sự nghiệp kinh doanh bền vững.

Trong chiến lược phát triển của Sun Life, việc mở rộng kênh phân phối theo mô hình Văn phòng Tổng đại lý sẽ tiếp tục triển khai không những để mở rộng thị trường, quảng bá thương hiệu đến Khách hàng tại địa phương, mà còn mang đến sự tiện lợi trong việc tiếp cận các sản phẩm, dịch vụ khách hàng.

Trao học bổng

Tại lễ khai trương, Văn phòng Tổng đại lý Sun Life đã phối hợp với chính quyền địa phương trao tặng 10 suất học bổng “Sun Life - Vì tương lai tươi sáng” cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Hoạt động này nhằm giúp các em có thêm điều kiện để chuẩn bị hành trang bước vào năm học mới 2020 -2021.