Tin tức - Sự kiện

22/12/2020

Nhiều chương trình khuyến mại cùng hàng nghìn quà tặng hấp dẫn của Sun Life Việt Nam từ kênh phân phối ngân hàng ACB

Khai lộc vàng

 

Từ ngày 01/1/2021 đến ngày 31/3/2021, Sun Life Việt Nam triển khai chuỗi Chương trình khuyến mại “Khai Lộc Vàng, Sáng Tương Lai” dành cho Khách hàng tham gia hợp đồng bảo hiểm mới và Khách hàng giới thiệu khách hàng mới tham gia bảo hiểm của Sun Life Việt Nam thông qua Kênh phân phối Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu (ACB) trên toàn quốc với tổng giá trị quà tặng lên đến hơn 14 tỷ đồng.

Theo đó, chuỗi Chương trình khuyến mại lần này dành cho Khách hàng tham gia các sản phẩm bảo hiểm của Sun Life Việt Nam được phân phối qua Kênh phân phối ACB từ ngày 01/01/2021 đến hết ngày 31/03/2021 được chia ra thành 03 đợt, Đợt 1: 01/01/2021 – 31/01/2021; Đợt 2: 01/02/2021 – 28/02/2021; Đợt 3: 01/03/2021 – 31/03/2021. Riêng với chương trình khuyến mại Khách hàng giới thiệu Khách hàng tham gia hợp đồng bảo hiểm tại Sun Life Việt Nam có thời gian triển khai từ 01/01/2021 đến 28/02/2021.

Đối với Khách hàng là cá nhân, khi tham gia hợp đồng bảo hiểm tại Sun Life Việt Nam qua Kênh phân phối ACB với phí bảo hiểm năm đầu tiên thực thu của kỳ đóng phí đầu tiên từ 30 triệu đồng trở lên đối với Khách hàng khu vực Hà Nội & Tp. Hồ Chí Minh, và từ 20 triệu đồng trở lên đối với các tỉnh thành còn lại sẽ được Phiếu quà tặng của chương trình có giá trị tương đương từ 400 nghìn đồng cho đến 6 chỉ vàng 999.9, tùy thuộc vào tổng phí bảo hiểm năm đầu theo quy định trong hợp đồng tính trên mỗi Khách hàng theo đợt. 2000 Khách hàng là cá nhân đầu tiên cũng sẽ nhận được quà tặng là một vali kéo khi tham gia bảo hiểm của của Sun Life VN và thỏa điều kiện của chương trình. Tổng giá trị quà tặng cho Khách hàng là cá nhân của chương trình lên đến 4,3 tỷ đồng.

Đối với Khách hàng gia đình (Khách hàng là bên mua bảo hiểm trong hợp đồng và người thân trong gia đình Khách hàng là người được bảo hiểm), nếu tham gia cho người thân từ 2-3 hợp đồng, Khách hàng sẽ được nhận ngay Phiếu quà tặng tương đương với 10% tổng phí bảo hiểm năm đầu tiên thực thu của kỳ đóng phí đầu tiên (không bao gồm phí bảo hiểm đóng thêm) theo quy định tại các hợp đồng mua cho người thân. Nếu số hợp đồng bảo hiểm tham gia cho người thân từ 4 hợp đồng trở lên, Khách hàng sẽ nhận Phiếu quà tặng tương đương 15% tổng phí bảo hiểm năm đầu (không bao gồm phí bảo hiểm đóng thêm) theo quy định tại các hợp đồng mua cho người thân. Tổng giá trị quà tặng cho Khách hàng là gia đình lên đến 2,8 tỷ đồng.

Đối với Khách hàng (bên mua bảo hiểm) là Doanh nghiệp, khi tham gia chương trình khuyến mại này của Sun Life Việt Nam cũng sẽ nhận được món quà có giá trị. Nếu tham gia từ 2-5 hợp đồng bảo hiểm với người được bảo hiểm trong các hợp đồng này đang có hợp đồng lao động với Khách hàng, họ sẽ được tặng Phiếu quà tặng có giá trị tương đương với 10% tổng phí bảo hiểm năm đầu tiên thực thu của kỳ đóng phí đầu tiên (không bao gồm phí bảo hiểm đóng thêm) theo quy định tại các hợp đồng bảo hiểm. Cũng với đối tượng này, khi tham gia từ 6 hợp đồng bảo hiểm trở lên, Khách hàng sẽ được tặng Phiếu quà tặng có giá trị tương đương 15% tổng phí bảo hiểm năm đầu tiên thực thu của kỳ đóng phí đầu tiên (không bao gồm phí bảo hiểm đóng thêm) theo quy định tại các hợp đồng. Tổng giá trị quà tặng cho doanh nghiệp khi tham gia chương trình này là 1,4 tỷ đồng.

Khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp còn có thêm cơ hội nhận được những món quà giá trị và may mắn trong chương trình bốc thăm trúng thưởng “Khai Lộc Vàng, Sáng Tương Lai”. Theo đó, với mỗi 12 triệu đồng phí bảo hiểm năm đầu tiên thực thu của kỳ đóng phí đầu tiên, bao gồm cả phí bảo hiểm của sản phẩm chính và phí của các sản phẩm bảo hiểm bổ sung (nếu có) đính kèm hợp đồng (Không bao gồm phí bảo hiểm đóng thêm), Khách hàng được nhận 01 Mã số dự thưởng. Giải thưởng sẽ là 03 giải nhất, mỗi giải là một xe máy SH 150i – ABS; 03 giải nhì, mỗi giải là một tủ lạnh Toshiba Inverter 622 lít GR-RF690WE-PGV; và 03 giải ba, mỗi giải là một Tivi Sony 4K 55 inch KD-55X9500H. Tổng giá trị cho chương trình bốc thăm may mắn là hơn 620 triệu  đồng.

Bên cạnh đó, chương trình “Khai Lộc Vàng, Sáng Tương Laicòn dành những quà tặng hấp dẫn cho người giới thiệu thành công Khách hàng mới tham gia hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của Sun Life Việt Nam. Với mức phí bảo hiểm năm đầu tiên thực thu của người được giới thiệu từ 20 triệu đồng trở lên, người giới thiệu sẽ được tặng Phiếu quà tặng có giá trị từ 1,2 triệu đồng đến 2,2 triệu đồng tùy thuộc vào phí bảo hiểm năm đầu tiên thực thu tại kỳ đóng phí đầu tiên (Không bao gồm phí bảo hiểm đóng thêm). Tổng giá trị cho chương trình giới thiệu Khách hàng là 148 triệu đồng.

Chương trình “Khai Lộc Vàng, Sáng Tương Laicũng dành quà tặng có ý nghĩa cho Khách hàng là nhân viên có hợp đồng lao động chính thức đang còn hiệu lực với ACB hoặc Công ty con của ACB khi những khách hàng này tham gia bảo hiểm với Sun Life VN với tổng giá trị quà tặng của chương trình là 5 tỷ đồng. Với những Khách hàng thuộc diện này sẽ nhận được Phiếu quà tặng tương đương với 25% tổng phí bảo hiểm năm đầu tiên thực thu của kỳ đóng phí đầu tiên theo quy định tại các hợp đồng của Khách hàng.

Với chiến lược Khách hàng trọn đời, giúp Khách hàng đạt được an toàn tài chính trọn đời và tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh hơn, Sun Life Việt Nam luôn đưa ra các giải pháp về tài chính, hỗ trợ bảo vệ các rủi ro về sức khoẻ cùng những chương trình, hoạt động khác để mang đến một cuộc sống tốt đẹp hơn cho Khách hàng và cộng đồng. Chuỗi Chương trình khuyến mại lần này của Sun Life Việt Nam cũng chính là món quà mang đến sự may mắn và giúp Khách hàng có thêm tích lũy xây dựng cuộc sống tươi sáng hơn mỗi ngày. Đây cũng là chương trình đầu tiên và lớn nhất của Sun Life Việt Nam áp dụng sau khi Sun Life Việt Nam và ACB chính thức triển khai hợp tác phân phối độc quyền 15 năm.

Hiện nay, Sun Life Việt Nam có nhiều sản phẩm bảo hiểm phù hợp với nhu cầu hết sức đa dạng và khác nhau của Khách hàng. Do vậy, nếu Khách hàng có kế hoạch bảo vệ tài chính để tích lũy tài sản, chủ động bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình thì đây là một cơ hội tốt để nắm bắt. Sun Life Việt Nam luôn mang đến cho Khách hàng những giải pháp bảo vệ toàn diện, những dịch vụ ưu việt và hàng nghìn cơ hội nhận lộc vàng và quà tặng vali thời trang từ chương trình khuyến mại siêu khủng lần này.

Tìm hiểu điều kiện và điều khoản của chuỗi chương trình khuyến mại tại đây.