Tin tức - Sự kiện

26/09/2020

Sun Life Việt Nam đạt danh hiệu Top 10 Thương hiêu hàng đầu Việt Nam 2020

Sun Life Việt Nam top 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam

Tp. Hồ Chí Minh (27/9/2020), Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam (“Sun Life Việt Nam”) vinh dự đạt danh hiệu Top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2020. Danh hiệu nhằm tôn vinh các Thương hiệu mạnh, uy tín, dẫn đầu Việt Nam, do Trung tâm nghiên cứu phát triển doanh nghiệp Châu Á tổ chức trao tặng tại Tp. Hồ Chí Mình vào ngày 26/9/2020.

Ban tổ chức Giải đã bình chọn và ghi nhận Sun Life Việt Nam trên cơ sở đánh giá tình hình hoạt động kinh doanh thông qua các chỉ số: Những giải pháp về sản phẩm, dịch vụ tài chính cho khách hàng, mô hình kinh doanh tiện lợi; sự tín nhiệm, tin tưởng của thương hiệu đối cộng đồng. Danh hiệu này khẳng định vị thế, năng lực và uy tín của Sun Life Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp về sản phẩm bảo hiểm cho khách hàng. Trước đó vào năm 2019, Sun Life Việt Nam cũng từng vinh dự được xướng tên tại Lễ trao giải Top 10 Công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín do Công ty Vietnam Report công bố và trao thưởng.

Hiện tại, Sun Life đang cung cấp cho Khách hàng nhiều gói sản phẩm khác nhau nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu bảo vệ sức khỏe, tiết kiệm, đầu tư tài chính của người dân Việt Nam. Sun Life Việt Nam hiện là một trong những công ty Bảo hiểm Nhân thọ có các kênh phân phối đa dạng nhất thông qua đại lý, kênh bảo hiểm qua ngân hàng, nhân viên bán bảo hiểm và các đối tác kinh doanh. 


Sun Life Việt Nam top 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam

Ông Larry Madge, Tổng Giám đốc Sun Life Việt Nam cho biết: “Với chiến lược Khách hàng trọn đời, hoạt động của Sun Life chính là giúp Khách hàng đạt được an toàn tài chính trọn đời và tận hưởng cuộc sống khoẻ mạnh hơn. Danh hiệu này sẽ là động lực giúp chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho Khách hàng những giải pháp sáng tạo và hiệu quả để cùng họ tạo dựng một cuộc sống với tương lai tươi sáng hơn”.

Sun Life Việt Nam hiện có vốn điều lệ lên đến 5.070 tỷ đồng, đáp ứng nhu cầu đầu tư mở rộng quy mô hoạt động và cam kết hoạt động lâu dài tại Việt Nam. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web https://www.sunlife.com.vn/vn/