Tin tức - Sự kiện

20/10/2020

Sun Life Việt Nam khai trương Văn phòng Tổng đại lý tại Ninh Bình

Khai trương văn phòng

Sun Life Việt Nam chính thức khai trương Văn phòng Tổng đại lý (VP TĐL) Sun Life – Ninh Bình, tại số 83, đường Trịnh Tú, Phường Ninh Khánh, Thành phố Ninh Bình, Tỉnh Ninh Bình. Đây là VP TĐL đầu tiên của Sun Life tại thành phố Ninh Bình với trang thiết bị tiện nghi theo mô hình kinh doanh bảo hiểm hiện đại.

Khai trương văn phòng

Cùng với chiến lược đầu tư và phát triển lâu dài tại Việt Nam, Sun Life luôn hỗ trợ và tạo cơ hội tốt nhất cho các đối tác tổng đại lý phát triển sự nghiệp kinh doanh bền vững.

Khai trương văn phòng

Trong chiến lược phát triển của Sun Life, việc mở rộng kênh phân phối theo mô hình VP TĐL sẽ tiếp tục triển khai không những để mở rộng thị trường, quảng bá thương hiệu đến Khách hàng tại địa phương, mà còn mang đến sự tiện lợi trong việc tiếp cận các sản phẩm, dịch vụ khách hàng.

Khai trương văn phòng

Tại lễ khai trương, VP TĐL Sun Life đã phối hợp với chính quyền địa phương trao tặng 10 suất học bổng “Sun Life - Vì tương lai tươi sáng” cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Hoạt động này nhằm giúp các em có thêm điều kiện để chuẩn bị hành trang bước vào năm học mới 2020 -2021.