Cơ hội cho sinh viên hoặc mới tốt nghiệp

Đồng hành cùng Sun Life Việt Nam để khám phá và tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của khách hàng và cộng đồng, đồng thời bồi dưỡng kỹ năng và kinh nghiệm để quá trình phát triển có ý nghĩa và bổ ích nhất.

Chúng tôi không chỉ là một công ty Bảo hiểm nhân thọ.

Có thể bạn đang băn khoăn vì sao lại chọn Sun Life Việt Nam? Bảo hiểm có quá buồn chán không? Những bạn Mới tốt nghiệp đã gia nhập Sun Life Việt Nam sẽ thay chúng tôi trả lời câu hỏi này.

Sun Life là công ty dịch vụ tài chính hàng đầu, cam kết luôn đổi mới, cải tiến các dịch vụ để đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Tài năng và những khía cạnh khác biệt từ các bạn sẽ góp phần giúp chúng tôi hoàn thiện hơn. Đặc biệt, Sun Life Việt Nam luôn hoan nghênh ý kiến của từng cá nhân, tạo điều kiện cho các bạn có cơ hội đóng góp và thể hiện tiềm năng bên trong bản thân mình.

Hãy bắt đầu nuôi dưỡng tương lai của bạn cùng Sun Life Việt Nam


Kết nối với Sun Life Việt Nam

Theo dõi những cập nhật mới nhất về thông tin tuyển dụng, các tips, thảo luận về cơ hội nghề nghiệp tại Sun Life Việt Nam.

Sun Life Financial

Sun Life Vietnam


Vì sao bạn chọn Sun Life Việt Nam

Là một trong những công ty dẫn đầu về dịch vụ tài chính, Sun Life đã cung cấp các sản phẩm bảo vệ và đầu tư cho hơn 37 triệu khách hàng trên 26 quốc gia, với gần 27,000 nhân viên trên khắp thế giới. Chúng tôi có chính sách thu hút tài năng cạnh tranh.

Tìm hiểu thêm

Tìm hiểu các vị trí tuyển dụng

Tại Sun Life Việt Nam, sự thành công của mỗi nhân viên chính là sự thành công của Công ty. Chúng tôi luôn hướng đến trau dồi kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm, sự hợp tác và gắn kết, giúp đội ngũ Sun Life Việt Nam cùng tươi sáng hơn dưới ánh mặt trời.

Tìm hiểu thêm

Chung sức vì cộng đồng cho tương lai tươi sáng

Bên cạnh việc cung cấp các giải pháp tài chính, chúng tôi luôn hướng đến việc hỗ trợ cộng đồng nơi công ty hoạt động. Các sự kiện hướng về cộng đồng luôn được các tư vấn tài chính và nhân viên Sun Life Việt Nam tham gia đông đảo và nhiệt tình.

Tìm hiểu thêm