Cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên

Bạn là sinh viên năm cuối hoặc vừa tốt nghiệp gần đây? Rất nhiều cơ hội tại Sun Life Việt Nam mang đến cho những tài năng trẻ dám thử thách bản thân để đồng hành, nuôi dưỡng cho một sự nghiệp với tương lai tươi sáng cùng Sun Life Việt Nam.

Tại sao bạn chọn Sun Life cho khởi đầu sự nghiệp

Sun Life là công ty dịch vụ tài chính hàng đầu, môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, cởi mở, đáng tin cậy và tôn trọng sự khác biệt. Gia nhập Sun Life, bạn có thể tự hào khi trở thành một thành viên chính thức của Tập đoàn tài chính, bảo hiểm hàng đầu thế giới với bề dày lịch sử hơn 150 năm phát triển.


Sun Life Vietnam – My Bright Future 2019

Chương trình Sun Life Vietnam – My Bright Future 2019 dành cho những bạn trẻ tài năng trong các lĩnh vực nghề nghiệp hấp dẫn và yêu thích như: Định phí & Sản phẩm, Công nghệ Thông tin, Tài chính, Hoạch định và triển khai kinh doanh và Nhân sự. Đây là cơ hội để bạn bồi dưỡng kinh nghiệm, kỹ năng cho quá trình phát triển sự nghiệp của bản thân, cũng như khám phá và tạo ra sự khác biệt có ý nghĩa và bổ ích nhất đến Khách hàng của Sun Life Việt Nam và cộng đồng. Hãy bắt đầu nuôi dưỡng tương lai của bạn cùng Sun Life Việt Nam.

Chương trình Sun Life Vietnam – My Bright Future 2019 bắt đầu nhận đơn đăng ký ứng tuyển từ 18/03/2019 đến hết ngày 15/04/2019.

Cơ hội cho sinh viên hoặc mới tốt nghiệp Sun Life Vietnam - My Bright Future 2019

Tải Đơn ứng tuyển và gửi về hộp thư VN_careers@sunlife.com với tiêu đề: “My Bright Future 2019 | Tên ứng viên - Bộ phận ứng tuyển”

 Hãy tham dự Career Talk - Sun Life Vietnam – My Bright Future 2019 để có cơ hội hiểu rõ hơn về các lĩnh vực chuyên ngành mà Sun Life Việt Nam đang tìm kiếm nhân tài, chi tiết như sau: 

  • Thời gian: 9h sáng Thứ 7, ngày 06/04/2019
  • Địa điểm: Trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên, 227 đường Nguyễn Văn Cừ, Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh.

Cách thức đăng ký: https://bit.ly/2EeH3ns


Kết nối với Sun Life Việt Nam

Theo dõi những cập nhật mới nhất về thông tin tuyển dụng, các tips, thảo luận về cơ hội nghề nghiệp tại Sun Life Việt Nam.

Sun Life Financial

Sun Life Vietnam


Vì sao bạn chọn Sun Life Việt Nam

Là một trong những công ty dẫn đầu về dịch vụ tài chính, Sun Life đã cung cấp các sản phẩm bảo vệ và đầu tư cho hơn 37 triệu khách hàng trên 26 quốc gia, với gần 27,000 nhân viên trên khắp thế giới. Chúng tôi có chính sách thu hút tài năng cạnh tranh.

Tìm hiểu thêm

Tìm hiểu các vị trí tuyển dụng

Tại Sun Life Việt Nam, sự thành công của mỗi nhân viên chính là sự thành công của Công ty. Chúng tôi luôn hướng đến trau dồi kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm, sự hợp tác và gắn kết, giúp đội ngũ Sun Life Việt Nam cùng tươi sáng hơn dưới ánh mặt trời.

Tìm hiểu thêm

Chung sức vì cộng đồng cho tương lai tươi sáng

Bên cạnh việc cung cấp các giải pháp tài chính, chúng tôi luôn hướng đến việc hỗ trợ cộng đồng nơi công ty hoạt động. Các sự kiện hướng về cộng đồng luôn được các tư vấn tài chính và nhân viên Sun Life Việt Nam tham gia đông đảo và nhiệt tình.

Tìm hiểu thêm