Để có sự bảo đảm vững chắc trong đời, hãy tìm hiểu về Bảo hiểm Nhân thọ. Tham khảo bài viết này để lựa chọn cho bản thân, gia đình những gói bảo hiểm phù hợp, nhằm tối đa hóa lợi ích hợp đồng.

1. Các gói bảo hiểm nhân thọ

Hiện nay có rất nhiều gói Bảo hiểm Nhân thọ của nhiều công ty khác nhau, lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp của một doanh nghiệp uy tín là mong muốn của hầu hết các khách hàng. Dưới đây là một số sản phẩm Bảo hiểm Nhân Thọ của Sun Life Việt Nam, đa dạng với những tiêu chí khác nhau, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng:

Sản phẩm bảo hiểm sức khỏe: Với nhiều sản phẩm vượt trội, đặc biệt là SUN - Sống Vững Vàng:

 Bảo vệ rủi ro ung thư ở mọi giai đoạn bệnh
 Tăng cường bảo vệ trong 5 năm hợp đồng đầu tiên
 Hỗ trợ thu nhập do điều trị bệnh

Sản phẩm bảo hiểm hưu trí

 Hưu trí định kỳ
 Lãi và thưởng hấp dẫn
 Thuận lợi về thuế
 Quyền lợi tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn

Ngoài ra, Sun Life Việt Nam còn có các gói sản phẩm Bảo hiểm giáo dục, tai nạn, gia tăng bảo vệphúc lợi cho nhân viên, mang đến cho quý Khách hàng sự bảo vệ toàn diện nhất cho tương lai sau này.

2. Các yếu tố cần xem xét khi mua các gói Bảo hiểm Nhân thọ

Tùy vào nhu cầu, mục đích và thu nhập của Khách hàng mà bảo hiểm cũng được chia thành nhiều gói khác nhau với các quyền lợi nổi bật khác biệt. Dưới đây là một số lời khuyên từ các tư vân tài chính chuyên nghiệp của Sun Life Việt Nam.

Trước khi quyết định có gói bảo hiểm phù hợp, bạn nên tìm hiểu về công ty Bảo hiểm Nhân thọ uy tín trên thị trường. Sun Life Việt Nam luôn tự hào là Công ty cung cấp giải pháp bảo hiểm nhân thọ tốt nhất – Việt Nam suốt 3 năm liền 2017, 2018 và mới đây nhất là năm 2019. Với những thành tựu này, chúng tôi cam kết mang đến cho quý Khách hàng những sản phẩm Bảo hiểm vượt trội với quyền lợi hấp dẫn và chi phí phù hợp.

Nếu vẫn còn băn khoăn về việc nên mua Bảo hiểm nhân thọ hay phi nhân thọ, hãy tham khảo tại đây.

Lựa chọn công ty Bảo hiểm phù hợp với các gói Bảo hiểm nhân thọ mong đợi cả về quyền lợi và chi phí là một trong những điều quan trọng mà chúng ta cần xem xét. Bên cạnh đó, đừng quên xác định thời hạn hợp đồng mà bạn muốn tham gia, khi đó, bạn sẽ có thể tự tin có cho mình lựa chọn đúng đắn nhất. Bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn chi tiết hơn về việc nên mua bảo hiểm nào.

Tìm hiểu về bảo hiểm nhân thọ hay phi nhân thọ sẽ giúp bạn an tâm hơn trong việc đảm bảo an toàn tài chính và sức khỏe cho tương lai.

3. Hãy bắt đầu ngay hôm nay!

Sau khi đã tìm hiểu về các gói Bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ, bạn hãy suy nghĩ đến việc lựa chọn ngay cho mình một hợp đồng phù hợp để có sự dự phòng rủi ro cho tương lai sau này. Nếu muốn biết bản thân thực sự phù hợp với gói Bảo hiểm nào, đừng ngần ngại liên hệ ngay với Sun Life Việt Nam để có sự tư vấn kịp thời.

Đội ngũ Tư vấn Tài chính của chúng tôi luôn cam kết sẽ mang đến cho quý Khách hàng những thông tin tư vấn chính xác và kịp thời nhất. Hãy để lại thông tin để chúng tôi có thể nhanh chóng cung cấp giải pháp cho bạn và người thân. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ với Sun Life Việt Nam qua đường dây nóng 1800 1786 (miễn cước).

*Thông tin trên đây mang tính chất tham khảo.